kim đồng hồKỹ thuật 

Những kiểu kim đồng hồ được các quý cô yêu thích nhất

Kim đồng hồ của các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng thường có vài kiểu nhất định được các quý cô tín đồ đồng hồ nữ cao cấp ưa thích nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu về những mẫu kim này và lí do chúng được ưa thích nhé.

Đồng hồ đeo tay nữ

Thông thường, kim đồng hồ của các loại đồng hồ đeo tay cho nữ sẽ được thiết kế theo hai phong cách, hoặc rất đơn giản, tinh tế đến tối giản để có thể tôn vinh những nét trang trí đặc sắc trên mặt số đồng hồ, hoặc vô cùng phức tạp, rườm rà như chính gu thẩm mỹ của các chị em vậy. Mặc dù loại hình kim chủ yếu ảnh hưởng đến thiết kế chứ không ảnh hưởng quá nhiều đến giá các loại đồng hồ đeo tay, những quý ông thường không chú ý đến tiểu tiết này khi sắm đồng hồ đeo tay nam dây da, nhưng các chị em thì hoàn toàn khác.

Đồng hồ đeo tay nữ

Loại kim thanh mảnh thông dụng nhất được các chị em ưa thích trong những mẫu đồng hồ đơn giản cá tính chính là kim Barton thẳng đứng, hoặc loại kim được sử dụng nhiều nhất trong chế tác là kim Alpha cũng không kém phần được ưa chuộng. Những mẫu đồng hồ mang hai kiểu kim này có mặt ở khắp các cửa hàng đồng hồ ở  tpHCM và Hà Nội, phủ sóng trên cả hai mảng đồng hồ thời trang và đồng hồ cơ khí kỹ thuật. Giá đồng hồ quartz nữ mang kiểu kim này cũng rất mềm.

kim đồng hồ

Các loại kim đồng hồ phức tạp trong mảng đồng hồ nữ thực tế khá là khó nói. Với các công nghệ automata và kỹ thuật tiên tiến trong cải tiến cỗ máy đồng hồ, kim đồng hồ đã từ dạng chỉ hướng truyền thống biến đổi thành những mẫu “không giống kim đồng hồ” như một chú chim bay vòng quanh mặt số, hay đám mây, hoặc hành tinh, đóa hoa, … Những mẫu đồng hồ giữ lại thiết kế kim truyền thống chủ yếu là đồng hồ nữ giá rẻ.

Bài liên quan

Leave a Comment