đồng hồ dây daThương hiệu 

Đồng hồ dây da nữ đẹp đắm say lòng người như Jaquet Droz

Jaquet Droz là thương hiệu chuyên sản xuất những mẫu đồng hồ nữ hàng hiệu dây da đẹp, những mẫu đồng hồ dây da nữ có mặt số choáng ngợp bởi các chi tiết trang trí ấn tượng và những cơ chế phức tạp nhất, chúng hòa trộn và hợp nhất với nhau trong những mẫu đồng hồ nữ đẹp nhất của thương hiệu.

đồng hồ dây da

Trong các thương hiệu đồng hồ nữ Thụy Sỹ, Jaquet Droz không phải là đắt nhất, nhưng chắc chắn nằm trong top những thương hiệu yêu chiều phái nữ nhất. Đồng hồ dây da nữ do thương hiệu này sản xuất không chỉ là những thiết bị xem thời gian, mang vẻ đẹp của đồng hồ như thông thường, mà giống như những tác phẩm nghệ thuật với bố cục độc đáo khác biệt hoàn toàn so với những mẫu đồng hồ khác. Mỗi một mặt số là một bức tranh với ẩn ý khác nhau, các chi tiết tinh xảo và phức tạp được hoàn thiện thủ công bởi các bậc thầy có tay nghề tạo tác nhất đẳng. Ngắm những mẫu đồng hồ này, ngay cả khi bạn không biết đồng hồ cơ là như thế nào, bạn cũng sẽ cảm thấy bị mê hoặc.

đồng hồ dây da

Chính bởi vẻ đẹp hoàn mỹ và sự phức tạp đến khó lòng tưởng tượng được của mỗi chiếc đồng hồ dây da nữ Jaquet Droz mà mỗi khi có vấn đề xảy ra với những chiếc đồng hồ nghệ thuật ấy, đó lại là một bài toán đau đầu với người dùng. Ngoại trừ thợ chính hãng, có lẽ không có đơn vị sửa đồng hồ nào dám nhận tu sửa những mẫu đồng hồ kỳ công đến vậy. Chủ yếu là người dùng tự lưu trữ và cố gắng giữ gìn, rất hiếm có trường hợp phải đưa đi sửa chữa. Mức giá cho mỗi chiếc đồng hồ nghệ thuật của Jaquet Droz cũng khá cao, thường rơi vào khoảng trên 100.000 USD cho mỗi chiếc, tùy thuộc vào độ phức tạp của bộ máy.

Bài liên quan

Leave a Comment