cac thuong hieu dong ho cao capReview 

Đồng hồ nữ và các kiểu khách hàng của chúng tại Việt Nam

Trong các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng, không nhiều thương hiệu trong đó sản xuất đồng hồ nữ với vị thế ngang bằng đồng hồ dành cho nam giới. Thế nhưng tại những kinh đô thời trang như Pháp, Ý, rất nhiều thương hiệu đồng hồ nữ cao cấp với chất lượng đạt tiêu chuẩn Thụy Sỹ, đặc biệt còn có cả nhà xưởng tại các trung tâm sản xuất đồng hồ tại Thụy Sỹ để có thể cho ra đời những sản phẩm đẹp hơn, chất lượng cao hơn phục vụ nhu cầu chơi đồng hồ của các quý cô.

đồng hồ dây da

Tại Hà Nội, cũng có rất nhiều cửa hàng bán đồng hồ nữ hàng hiệu, chủ yếu ở phân khúc giá từ 10 đến 100 triệu đồng, có rất ít những mẫu đắt tiền hơn, cũng không có nhiều đối tượng xem đồng hồ nữ cao cấp với mức giá vài chục ngàn USD ở các địa chỉ mua đồng hồ tại Hà Nội. Đối tượng này đa phần sẽ tới những store chính hãng ở nước ngoài để có đầy đủ hóa đơn chính chủ và hưởng chế độ bảo hành chính hãng toàn cầu.

đồng hồ Wenger

Đối tượng tiêu dùng mặt hàng đồng hồ nữ tại Việt Nam đa số chỉ chú ý đến đồng hồ đeo tay nữ thời trang giá rẻ, bởi nhu cầu của họ khi đeo đồng hồ chỉ là để xem giờ và phối đồ theo phong cách thời trang nhất định. Với họ, đồng hồ là những thứ phụ kiện thời gian trong bộ cánh chứ không phải là những đứa con tinh thần hay những đam mê giống như cách nghĩ của những người chơi đồng hồ đích thực. Một bộ phận người dùng nữ lại chỉ có hứng thú với đồng hồ đeo tay dành cho nam giới, hình thành nên trào lưu đồng hồ mặt to nổi nên trong thời gian gần đây.

Bài liên quan

Leave a Comment