đồng hồ nữNổi bật 

Đồng hồ nữ: Thị trường oái oăm và khó tính vô cùng

Đồng hồ nữ vốn là một nhánh không được mạnh lắm ở khởi nguồn của ngành công nghiệp đồng hồ. Giai đoạn đầu, chỉ duy nhất những người phụ nữ nắm quyền lực tối cao mới có được những mẫu đồng hồ nữ chế tác hoàn hảo và nghệ thuật sánh vai với những mẫu đồng hồ nam. Thủa sơ khai, đồng hồ nữ được làm theo tiêu chí chất lượng tốt và trang trí cầu kì, xa xỉ với vàng, ngọc lấp lánh. Đó là những mẫu đồng hồ thời trang nữ đẳng cấp nhất trong lịch sử, như chiếc đồng hồ Breguet chế tác cho nữ hoàng Maria Antoinette của Pháp vậy.

đồng hồ nữ

Ngày nay, khi số lượng đồng hồ nữ đã gần như sánh ngang với những thiết kế đồng hồ nam với hàng loạt thương hiệu đồng hồ chính hãng giá rẻ sản xuất sản phẩm phụ kiện đồng hồ cho nữ theo xu hương thời trang ra đời. Phụ nữ ở mọi giai cấp đều có thể đeo đồng hồ. Bởi vậy, quy chuẩn của từng phân khúc khách hàng khác biệt đan xen lẫn nhau tạo ra sự phức tạp mà ngay cả đồng hồ nam với các loại kỹ thuật đỉnh cao nhất cũng không thể sánh bằng. Bạn muốn một chiếc đồng hồ nữ dây da màu xanh, bằng vàng hay mạ vàng, có nạm đá hay không, bộ máy gì, thương hiệu nào, phối với đồ trang sức ra sao và bộ cánh thế nào cho đẹp nhất. Phức tạp, rườm rà và không thể nào hiểu được, đó chính là thế giới của đồng hồ nữ.

đồng hồ nữ

Không chỉ vậy, mức giá của đồng hồ thời trang nữ và đồng hồ cơ nữ đẹp cũng đa dạng và phức tạp như cách các quý cô “thử thách” tinh thần người thương vậy. Nếu như bạn là một tín đồ đồng hồ nam, bạn sẽ chẳng bao giờ hỏi tại sao đồng hồ Thụy Sĩ đắt, vì bạn biết giá trị kỹ thuật của chúng. Bạn biết công sức và tinh lực bỏ ra để hoàn thiện, và những giá trị chúng biểu hiện. Còn những chiếc đồng hồ nữ, đôi khi cánh mày râu không thể hiểu được tại sao các quý bà không bỏ ra hàng trăm ngàn đô để mua luôn một chiếc vòng tay đá quý thay vì mua về một chiếc đồng hồ khảm đá quý toàn bộ với mặt số nhỏ xíu, và bộ máy quartz thảm thương. Không chỉ vậy, bạn sẽ chẳng biết đánh bóng đồng hồ ở đâu khi chúng xước nhẹ, vì không người thợ nào dám động vào những viên đá quý ấy.

Bài liên quan

Leave a Comment