thay pin đồng hồ uy tín 1Kỹ thuật 

Những điều bạn cần biết về việc thay pin đồng hồ uy tín

Thay pin đồng hồ uy tín là việc làm cần thiết đối với những người sử dụng đồng hồ quartz thường xuyên. Nhưng có nhiều người lại không coi trọng công đoạn này.

Thay pin đồng hồ quartz điều đầu tiên cần chú ý chính là thay đúng loại pin: có 2 loại máy đồng hồ phổ biến trên thị trường hiện nay chính là đồng hồ Nhật và đồng hồ Thụy Sỹ. Đương nhiên, với 2 loại máy đồng hồ này sẽ có 2 loại pin khác nhau.

Giá thay mặt kính sapphire

Đồng hồ Nhật sử dụng pin Nhật Bản như Sony, trong khi đồng hồ Thụy Sỹ sử dụng pin Renata của Thụy Sỹ. Pin Nhật có giá từ 150.000vnd trở lên, trong khi pin đồng hồ Thụy Sỹ có giá từ 350.000vnd trở lên cho tùy loại. Đây là giá pin, chưa kể phí dịch vụ. Tùy từng nơi mà giá thành của các loại pin này có thể đắt hoặc rẻ hơn – những sẽ không chênh lệch nhiều. Khi bạn mua đồng hồ uy tín của các shop đồng hồ chính hãng, người bán sẽ nói rõ cho bạn biết bộ máy đồng hồ của bạn thuộc loại nào, cũng như báo giá pin đồng hồ cho bạn.

lau dau cho dong ho

Các loại pin này có thể có xuất xứ khác nhau, nhưng đều có độ bền từ 3-5 năm. Các cửa hàng đồng hồ chính hãng tại TPHCM và Hà Nội sẽ đảm bảo cho bạn được thay pin đồng hồ tốt nhất và sử dụng được lâu dài nhất. Còn các cơ sở thay pin giá rẻ thường thay các loại pin giả, nhái, có độ bền chỉ từ 1-2 năm. Đặc biệt, pin đồng hồ giả còn có khả năng khiến bộ máy đồng hồ bị hỏng nếu sử dụng trong một thời gian dài. Vì vậy hãy tìm đến các địa chỉ bán đồng hồ uy tín tại TPHCM và Hà Nội để được tư vấn bảo hành, thay pin một cách tốt nhất.

Bạn có thể xem thêm bài viết sau:

Cách bảo quản đồng hồ mạ vàng

Đồng hồ đeo tay độc lạ

Bài liên quan

Leave a Comment