Thay dây da đồng hồ cá sấuThương hiệu 

Thay dây da đồng hồ giá rẻ và những lưu ý cần biết

Cũng giống như thay pin đồng hồ thì việc thay dây da đồng hồ tại những cơ sở uy tín sẽ giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ, đảm bảo sự an toàn tối đa cho chiếc đồng hồ của bạn.

thay dây da đồng hồ

Khi nào cần thay dây da đồng hồ

Nếu chiếc đồng hồ của bạn xuất hiện những lỗi này thì cần thay dây đồng hồ ngay lập tức:

+ Dây da bị mủn, rách hoặc trầy xước quá nhiều.

+ Dây da có mùi hôi, bị nấm mốc.

Các nguyên nhân trên đa phần là do sự tác động của môi trường, nhiệt độ, đặc biệt là thời tiết nhiệt đới ẩm gió mùa như nước ta với độ ẩm cao khiến dây da nhanh xuống cấp. Mà chất liệu các loại dây da hầu hết là da thật, từ các loại động vật như: da bò, da dê, da cá sấu chính vì vậy nó dễ tích mồ hôi khiến bạn phải thường xuyên thay dây da đồng hồ.

Thay dây da đồng hồ

Khác với thay mặt kính đồng hồ ở Hà Nội bị giới hạn về số lượng chủng loại sản phẩm thì thay dây da đồng hồ có nhiều lựa chọn hơn. Giá của một chiếc đồng hồ dây da chính hãng trung bình từ 2 – 5 triệu đồng (Đối với loại da xịn như da cá sấu) còn da bò thì rẻ hơn từ 500 – 1 triệu đồng. Thông thường bạn có thể tay dây da đồng hồ ở bất kì cơ sở nào ở Hà Nội, tuy nhiên để đảm bảo chất lượng, bạn nên mang ra những trung tâm uy tín như EraWatch, service watch để được tư vấn tận tình về chất liệu và giá cả của sản phẩm.

Thay dây da đồng hồ

>> Xem thêm một số thông tin thú vị tại đây:

Bài liên quan

Leave a Comment