Thương hiệu 

Alpina ra mắt mẫu đồng hồ dây da mới dành cho phi công

Mẫu đồng hồ dây da mới dành cho phi công của họ có tên là Startimer với bộ máy automatic vô cùng bền bỉ chính là mẫu đồng hồ chuyên nghiệp và cao cấp nhất trên bầu trời hiện nay.

Là một trong những người tiên phong trong lĩnh vực hàng không, Alpine là thương hiệu đồng hồ cung cấp các mẫu đồng hồ phi công tốt nhất cho lực lược không quân châu Âu. Kể từ khi ra mắt năm 2011, các sản phẩm của hãng đã giúp tên tuổi họ trở thành đây là thương hiệu đồng hồ thành công nhất trong ngành đồng hồ không quân. Năm 2017, bộ sưu tập đồng hồ của họ đã được mở rộng với Startimer Pilot Automatic – với tính thẩm mỹ vô cùng cao.

đồng hồ dây da

Bạn có thể xem thêm bài viết liên quan sau:

Đồng hồ dây da: https://www.erawatch.vn/dong-ho-day-da/
Sửa đồng hồ: https://www.erawatch.vn/blog/dia-chi-sua-dong-ho-deo-tay-uy-tin-o-ha-noi-nen-den-nhat/
Đánh bóng đồng hồ ở Hà Nội: https://www.erawatch.vn/blog/dia-chi-danh-bong-dong-ho-tai-ha-noi-va-cac-luu-y-can-biet/

Các con số trên mặt đồng hồ được thiết kế to hơn bình thường, để trông như chúng đang phát sáng ngay trên tay của phi công, đồng thời giúp họ xem giờ dễ hơn. Ngoài ra, logo của hãng được thiết kế màu đỏ và ở phía trên của số 12 giờ, cùng với vị trí đuôi kim giây – cho thấy sự động đáo và hiện đại mang đầy sức sống. Dòng đồng hồ mới này được làm ra 4 phiên bản khác nhau, đáng chú ý nhất là mẫu đồng hồ mang tông màu hiện đại với màu xám của dây đeo và màu xám tro trên mặt số mang tới vẻ mạnh mẽ, nam tính, quân đội nhưng cũng rất thời trang.

đồng hồ dây da 2

Mẫu đồng hồ automatic này được bán ra thị trường với giá khá cạnh tranh là dưới 900 euro, đây là mức giá mà chắc chắn nhiều người sẽ chọn mua Alpina hơn là mua đồng hồ của các thương hiệu giá rẻ khác.

Bạn có thể xem thêm bài viết liên quan sau:

Giá các loại đồng hồ Thụy Sỹ: https://www.erawatch.vn/blog/3-thuong-hieu-dong-ho-thuy-si-gia-re-cho-nguoi-viet/
Đồng hồ nữ chính hãng dây da: https://www.erawatch.vn/
Đồng hồ nữ thời trang dây da: https://www.erawatch.vn/dong-ho-nu/

Bài liên quan

Viết bình luận