đồng hồ thụy sỹ chính hãng 1Tin tức 

Đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng DFS Group: Bậc thầy thời gian

Người dẫn đầu làng đồng hồ thế giới và cả trang sức quý hiếm chính là thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng DFS. Và nếu bạn không biết nghỉ đông này nên đi đâu, hãy đến Macau tháng 12 này để xem chương trình đặc biệt lần thứ 9 được tổ chức thường niên của họ.

Đây là chương trình mà DFS tổ chức hợp tác với Shoopes tại Four Seasons, Bậc thầy thời gian – chủ đề của năm nay sẽ trưng bày các mẫu đồng hồ kỷ niệm về những bộ sưu tập đồng hồ nổi tiếng, là các sản phẩm mà các nhà sưu tập và các thương hiệu đồng hồ cùng chia sẻ những khoảnh khắc mà họ có được cùng nhau. Với hơn 450 mẫu đồng hồ đeo tay và từ hơn 30 nhãn hiệu, những mẫu đồng hồ và trang sức của DFS đã được các chuyên gia rắp ráp thành một bộ sưu tập chưa từng có về thiết kế, công nghệ và các di sản tốt nhất dành cho cả nam và nữ.

đồng hồ thụy sỹ chính hãng 1

Bạn có thể xem thêm bài viết liên quan sau:

Đồng hồ thụy sỹ chính hãng: https://www.erawatch.vn/
Đồng hồ nữ cao cấp: https://www.erawatch.vn/dong-ho-nu/
Địa chỉ mua đồng hồ tại hà nội: https://www.erawatch.vn/blog/cac-dia-chi-mua-dong-ho-uy-tin-tai-ha-noi-cho-ban-tre/

Từ ngày 9 tháng 12 tới ngày 18 tháng 2 năm 2018, những người yêu đồng hồ có thể đến T Galleria của DFS tại Ma Cao để xem triển lãm đồng hồ Master of Time năm nay, với ý tưởng của ký ức – một triển lãm lần đầu tiên lấy cảm hứng từ chủ đề này. Từ những không gian pop-up đầy quen thuộc, tới hình ảnh xưa cũ trong chính gia đình của mỗi người từ thời xa xưa đó. Triển lãm này sẽ giúp đưa cảm giác, cảm xúc và trải nghiệm trong bạn quay trở về. Master of Time sẽ đưa các vị khách quý tới những hành trình hoài cổ, di sản và mạo hiểm nhưng vẫn đồng thời tạo ra những kỷ niệm mới ngay tại buổi trình diễn này.

đồng hồ thụy sỹ chính hãng 2

Bạn có thể xem thêm bài viết liên quan sau:

Bán đồng hồ cơ: https://www.erawatch.vn/dong-ho-co-automatic-lo-may/
Bán đồng hồ nữ hàng hiệu: https://www.erawatch.vn/blog/dia-chi-dai-ly-chinh-hang-cua-dong-ho-hang-hieu-tai-ha-noi/
Đồng hồ đeo tay nữ thời trang giá rẻ: https://www.erawatch.vn/blog/top-3-dong-ho-deo-tay-thoi-trang-cho-nam-gia-re-ha-noi/

Bài liên quan

Viết bình luận