Đồng hồ nam lộ máyThương hiệu 

Đồng hồ lộ cơ – Sắc đẹp của những chiếc đồng hồ hiện đại

Đồng hồ lộ cơ là một trong những mặt hàng được phái mạnh yêu thích nhất bởi sự tinh tế cũng như đẳng cấp của nó. Vậy đồng hồ lộ cơ là gì, hãy cùng cúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Đồng hồ lộ cơ

Đồng hồ lộ cơ là gì?

Đồng hồ lộ cơ hay còn có tên gọi khác là đồng hồ lộ tim, đồng hồ open heart hay Skeleton, đây là một dạng đặc biệt của đồng hồ cơ vì nó thể hiện sự khéo léo của những người nghệ nhân trong chế tác. Thông thường một chiếc đồng hồ lộ cơ có giá bán cao gấp nhiều lần đồng hồ dây da nam thông thường hoặc ngay cả những chiếc đồng hồ nam mặt vuông dây da vì nó đòi sự tỉ mẩn của người thợ làm ra nó.

Đồng hồ lộ cơ

Phân loại đồng hồ lộ cơ

Đồng hồ lộ cơ gồm 2 loại: đồng hồ lộ tim (một phần của bộ máy) và đồng hồ lộ mặt (tức là lộ toàn bộ máy móc bên trong bao gồm cả 2 mặt đồng hồ). Chiếc đồng hồ lần đầu tiên được ra đời do Frederique Constant sản xuất, đến nay có nhiều thương hiệu đã học tập và thành công hơn. Hublot là một trong những thương hiệu “dị” nhất chuyên sản xuất những chiếc đồng hồ lộ cơ, nổi bật nhất là bộ sự tập Ferrari lấy cảm hứng từ chính chiếc siêu xe đó. Không giống những chiếc đồng hồ thông thường, chiếc đồng hồ này lộ toàn bộ phần máy móc, cấu tạo như 1 chiếc xe đua.

Đồng hồ lộ cơ

>> Xem thêm một số thông tin thú vị tại đây:

  • Dây đồng hồ kim loại TPHCM – Thị trưởng giả biến động
  • Cách thay dây đồng hồ da nhanh và đẹp nhất
  • Kinh nghiệm tìm kiếm cửa hàng đồng hồ ở TPHCM

Bài liên quan

Leave a Comment