thương hiệu đồng hồ nổi tiếngThương hiệu 

Đồng hồ quartz giá dưới 7 triệu khiến dân tình phát mê

Chỉ với 7 triệu đồng trong tay bạn sẽ chọn thương hiệu nào để thể hiện chất riêng của mình? Đó là đồng hồ cao cấp Thụy Sỹ automatic hay đồng hồ quartz giá rẻ? Tất cả sẽ được giải đáp thông qua bài viết này!

Đồng hồ quartz

Chọn mua đồng hồ cơ hay đồng hồ quartz

Mọi người hay rỉ tai nhau rằng: đồng hồ cơ nên mua Thụy Sỹ, đồng hồ quartz thì chọn Nhật Bản. Tuy nhiên ở thế kỉ 21, mọi thứ đã được thay đổi khi Nhật Bản muốn xâm chiếm ngành hàng cao cấp với bộ máy cơ khí giá rẻ còn Thụy Sỹ lại muốn phổ rộng phân khúc bằng những chiếc đồng hồ quartz cao cấp. Vậy nên chọn loại đồng hồ nào khi chỉ có 7 triệu đồng trong tay?

đồng hồ quartz

Theo ý kiến của tôi thì nên chọn đồng hồ quartz Thụy Sỹ, tiêu biểu là Wenger. Lý do vì sao ư? Hãy cùng tôi tìm hiểu nhé:

  • Mặc dù không sánh ngang được với các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhưng chí ít xuất thân của Wenger cũng thuộc hàng “top” với hơn 130 năm sản xuất dao và hàng kim khí cho quân đội Thụy Sỹ. Cho nên nó thừa hưởng dây chuyền sản xuất cũng như công nghệ chế tác bậc thầy.
  • Điểm mạnh thứ 2 của Wenger cũng là về xuất xứ. Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ thích những chiếc đồng hồ quartz mang danh Thụy Sỹ hơn những chiếc đồng hồ Nhật Bản.
  • Thứ 2, Wenger có mức giá khá mềm so với chất lượng của nó. Chỉ từ 2 triệu rưỡi bạn đã có thể sở hữu trong tay chiếc đồng hồ mang tiêu chuẩn Thụy Sỹ Swiss made.
  • Thứ 3, tính năng cao là điểm mạnh của thương hiệu này. Mặc dù là đồng hồ quartz nhưng Wenger mang đầy đủ toàn bộ những tính năng cao không kém các thương hiệu khác. Với 3 cơ chế độ bền, độ chính xác và độ chống nước mà Wenger xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn chơi đồng hồ.

Đồng hồ quartz

>> Xem thêm một số thông tin thú vị tại đây:

  • Bộ sưu tập đồng hồ thời trang đẹp 2017
  • Dây da cá sấu đồng hồ – Lý do khiến hàng triệu người mê muội
  • Mẫu đồng hồ nữ thời trang nào được lòng giới trẻ Việt

Bài liên quan

Leave a Comment