Đồng hồ nam lộ máyThương hiệu 

Đồng hồ nam lộ máy Nhật Bản và những kiến thức cần phải biết

Citizen, Seiko, Orient là 3 nhà sản xuất đồng hồ nam độc và lạ tại Nhật Bản và mỗi nhà sản xuất lại có những đặc điểm nhận dạng khác nhau, nhất là trong sản xuất đồng hồ nam lộ máy. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sự khác biệt của 3 thương hiệu này nhé!

Đồng hồ nam lộ máy Citizen 

đồng hồ nam lộ máy

Đồng hồ nam lộ máy Citizen thường sử dụng bộ máy automatic mang số hiệu 82Sx của Miyota Citizen. Nó phô diễn bánh lắc và lò xo, nhìn sơ qua giống như một chữ thập. Chính vì vậy những chiếc đồng hồ nam lộ máy Citizen thường là những chiếc đồng hồ độc giá rẻ

Đồng hồ nam lộ máy Seiko

Thông thường đồng hồ của Seiko đều sử dụng bộ máy 4Rxx, bộ máy này cho phép Seiko phô diễn một phần của bộ máy đồng hồ bao gồm bánh lắc, lò xo, nhìn giống một ngôi sao năm cánh.

đồng hồ nam lộ máy

Đồng hồ nam lộ máy Orient

Có lẽ đây là thương hiệu đồng hồ nam lộ máy phức tạp nhất trong các dòng máy của Nhật Bản. Do có lịch sử lâu đời cùng định hướng phát triển của công ty là tập trung sản xuất đồng hồ cơ nên Orient có sự đa dạng và không thống nhất trong bộ máy, điển hình

  • Bán lộ tim
  • Lộ tim: Có hình dáng khá tương đồng với Seiko do trước đây là công ty của Seiko.
  • Lộ khung tim:  Đây là dòng đồng hồ nam lộ máy cao cấp nhất của Orient thường chỉ xuất hiện trên những mẫu đồng hồ cao cấp. Dường như chỉ có mỗi thương hiệu Orient sản xuất đồng hồ lộ khung tim.

đồng hồ nam lộ máy

>> Xem thêm một số thông tin thú vị tại đây:

  • Địa chỉ bán đồng hồ chính hãng tại Hà Nội
  • Các thương hiệu đồng hồ da nam Thụy Sỹ sử dụng loại dây nào
  • Những thương hiệu đồng hồ dây kim loại nữ đẹp nhất cho nàng

Bài liên quan

Leave a Comment