thương hiệu đồng hồ nổi tiếngThương hiệu 

Giải đáp nguyên do vì sao thương hiệu đồng hồ nổi tiếng đắt tiền

Có nhiều nguyên do lý giải cho vấn đề vì sao thương hiệu đồng hồ nổi tiếng lại đắt tiền, có người cho rằng vì nó nhiều kim cương, nhiều nguyên liệu quý, có người lại cho rằng vì nó có lịch sử lâu đời, … Tuy nhiên câu trả lời chính xác là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

thương hiệu đồng hồ nổi tiếng

Vì sao các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng lại đắt tiền?

  • Nguyên do thứ nhất: Do lịch sử thương hiệu. Những thương hiệu càng lâu đời thì càng đắt tiền bởi lẽ nó tượng trưng cho truyền thống chế tác của họ cũng như kinh nghiệm dày dặn cha truyền con nối qua hàng nghìn năm.
  • Thứ 2 do các vật liệu làm nên chúng: Thường điều này chỉ xảy ra với những chiếc đồng hồ đắt tiền chứ chẳng bao giờ xảy ra với đồng hồ hiệu giá rẻ hay đồng hồ quartz. Thông thường những chiếc đồng hồ cơ hay những chiếc đồng hồ độc lạ được làm từ những nguyên vật liệu quý như titan, kim cương, vàng hồng, … nó khiến tổng giá trị sản phẩm trở nê cao ngất ngưởng.

thương hiệu đồng hồ nổi tiếng

  • Thứ 3 do năng lực chế tác của các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng. Đây được coi là nguyên nhân quan trọng nhất giúp gia tăng giá trị của 1 sản phẩm. Cụ thể: Kĩ năng chế tác được thể hiện rất rõ qua việc họ đánh bóng bằng tay như thế nào, điêu khắc mặt số thế nào hay sự tài tình trong việc sắp xếp các chi tiết máy, những thương hiệu đi tiên phong thường có lợi nhiều hơn và thường bán đắt hơn như Rolex, Patek, …
  • Cuối cùng là do định hướng marketing của các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng đó, họ thường đấu giá sản phẩm với mức giá trên trời và lâu dần nó hình thành nên tính cách thương hiệu.

thương hiệu đồng hồ nổi tiếng

>> Xem thêm một số thông tin thú vị tại đây:

  • Đồng hồ nữ sapphire chưa bao giờ lỗi mốt ở Việt Nam
  • Mách bạn địa chỉ bán đồng hồ uy tín tại Hà Nội
  • Một vài lưu ý khi chọn các cửa hàng đồng hồ uy tín tại Hà Nội

Bài liên quan

Leave a Comment