đồng hồ dây da 2Thương hiệu 

Đồng hồ dây da Luminor Panerai có một không hai hiện nay

Để chào mừng cửa hàng boutique đầu tiên ở UK, mẫu đồng hồ dây da Luminor Submersible 1950 sẽ được bán trên trang bán hàng online Sothebys.com – đây là mẫu đồng hồ thuộc bộ sưu tập Panerai Bronzo của Luminor với thiết kế độc nhất vô nhị.

Các mẫu đồng hồ nam đẹp của Luminor thường được đánh giá cao, và mẫu Luminor Submersible 1950 này có thể chạy được liên tục trong 3 ngày với bộ máy automatic, đường kính đồng hồ là 47mm và chỉ được bán online tại trang Sothebys.com từ ngày 30 tháng 11 tới ngày 15 tháng 12. Trong thời gian này, người trả giá có thể chiêm ngưỡng mẫu đồng hồ này lại Sothebys và đấu giá. Người chiến thắng sẽ được mời tới địa chỉ mới của Panerai Boutique tại số 30 đường New Bond, và chính đích thân người đứng đầu sẽ giới thiệu cho họ mẫu đồng hồ mới này.đồng hồ dây da 1

 

Đương nhiên, tại địa chỉ mới không chỉ có bán các mẫu đồng hồ Luminor tuyệt đẹp, mà còn có bộ phận sửa đồng hồsửa đồng hồ cơ chuyên nghiệp phục vụ các khách hàng mọi lúc. Khoản tiền đấu giá sẽ được dùng để ủng hộ Hiệp hội Y tế Hoàng gia nhằm hỗ trợ chương trình thuyền buồm từ thiện OnBoard. Sáng kiến này sẽ giúp các thanh thiếu niên với các hoàn cảnh gia đình khác nhau được tiếp cận việc đi thuyền buồm theo cách hoàn chỉnh và công bằng nhất.

đồng hồ dây da 2

Rất tiếc mẫu Luminor duy nhất được mang ra đấu giá này lại là đồng hồ nam, các khách hàng yêu thích các mẫu đồng hồ nữ rẻ đẹp có thể trực tiếp đến cửa hàng mới của hãng để được tư vấn và chọn mua.

Bạn có thể xem thêm bài viết sau:

Địa chỉ mua đồng hồ uy tín tại Hà Nội

Bài liên quan

Leave a Comment