đồng hồ thụy sỹ chính hãng iwcThương hiệu 

Đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng cho ra mắt sản phẩm xe đua mới

Năm 2013, Nico Rosberg là tay đua công thức 1 đầu tiên gia nhập Đại gia đình đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng IWC. Và giờ đây, hãng đã phát hành mẫu Ingenieur Chronograph “Bản giao hưởng dành riêng cho Nico Rosberg” – khi anh vừa trở thành nhà vô địch thế giới năm 2016 giải Formula One.

Mẫu chronograph của IWC được sản xuất trong bộ vỏ bằng vàng 18 cara (thay vì là đồng hồ mạ vàng nam cao cấp), có đường kính 42mm và được thiết kế bởi Giám đốc Sáng tạo IWC – Christian Knoop và chính Rosberg. Bên cạnh việc bạn có thể nhìn thấy bộ máy đồng hồ ở phía sau thông qua lớp kính sapphire, thì hãng còn cho thêm hình ảnh dòng chữ Nico từ mũ bảo hiểm Rosberg vào trung tâm của bộ máy tourbillon phía sau, như là một biểu tượng tuyệt đẹp dành riêng cho anh.

đồng hồ thụy sỹ chính hãng

Bạn không thể tìm mua các mẫu đồng hồ này tại các cửa hàng đồng hồ uy tín của IWC được vì chỉ có 23 mẫu duy nhất, vậy nên nếu bạn tự hỏi mua đồng hồ nam ở đâu, thì hãy tới trụ sở chính của IWC tại Thụy Sỹ hoặc đặt hàng trước để được sở hữu nó. Mẫu đồng hồ Tribute Chronograph được sản xuất với mã số IW380805 – với 23 mẫu duy nhất, con số 23 này được sử dụng để khiến các khách hàng và người hâm mộ nhớ đến 23 giải đấu của Rosberg. Về mặt số đồng hồ có màu xám và kim đồng hồ được mạ vàng và chạy bởi bộ máy 69375 được sản xuất hoàn toàn bởi IWC- bộ máy chronograph automatic vô cùng mạnh mẽ với khả năng chạy liên tục trong 46 tiếng và tốc độ dao động là 28.800vph.

đồng hồ thụy sỹ chính hãng 3

Mẫu đồng hồ thể thao thanh lịch và được trang bị dây đeo bằng da bò màu xám này vẫn chưa có giá chính thức bởi tới tháng 12 năm 2017 mới được mở bán ở các cửa hàng bán lẻ của IWC, nhưng chắc chắn đây không phải là mẫu đồng hồ thời trang nam giá rẻ thông thường mà bạn nghĩ.

Bạn có thể xem thêm bài viết liên quan sau:

Đồng hồ nữ cao cấp

Bài liên quan

Leave a Comment