đồng hồ độc và lạReview 

Đồng hồ đeo tay độc và lạ có thích hợp mặc cùng đồ suit?

Nhiều người cho rằng đồng hồ đeo tay độc và lạ thường cực kỳ khó đeo cùng với những bộ trang phục thường ngày như đồ công sở, thời trang dạo phố, … Thế nhưng vẫn có những mẫu đồng hồ lộ cơ có thể phối hợp hoàn hảo với mọi loại trang phục, đúng thế, đó chính là những chiếc đồng hồ siêu mỏng trong bộ sưu tập Octo Finissimo đến từ thương hiệu đồng hồ Ý Bvlgari.

đồng hồ độc và lạ

Có thể bạn quan tâm: Những mẫu dây da đồng hồ xịn tpHCM mà bạn không thể bỏ lỡ

Thiết kế siêu mỏng ôm khít cổ tay là một trong những đặc điểm tuyệt vời nhất của những chiếc Octo Finissimo. Nhờ có hai đặc điểm này, cho dù có là đồng hồ lộ cơ với vẻ ngoài khá đặc biệt, giống như những mẫu đồng hồ đeo tay độc lạ trong các bộ sưu tập giới hạn, nhưng Octo Finissimo vẫn luôn là những chiếc đồng hồ được ưa chuộng để diện cùng đồ suit, theo đánh giá của rất nhiều chuyên gia thẩm mỹ và thời trang. Bvlgari chưa sản xuất phiên bản đồng hồ cơ lộ máy cho nữ dòng Octo Finissimo, có vẻ như hãng mong muốn đẩy mạnh hình ảnh bộ sưu tập này như một sản phẩm tiêu biểu cho nam giới của hãng, sánh vai với những mẫu Serpenti đặc trưng cho nữ của thương hiệu.

đồng hồ độc và lạ

Cách bảo quản đồng hồ đeo tay độc và lạ cũng không khác gì những cách bảo quản đồng hồ đeo tay thông thường. Nếu như tỉ mỉ, bạn có thể đặt chúng vào những hộp xoay đồng hồ như các bảo quản đồng hồ automatic để chúng hoạt động bền lâu hơn. Cách này áp dụng được cho cả bộ sưu tập Octo Finissimo. Mặc dù là mẫu đồng hồ siêu mỏng, nhưng khả năng chống sốc và chịu đựng của những chiếc đồng hồ độc lạ Octo Finissimo không thua kém gì những mẫu đồng hồ thông thường.

 

 

Bạn có biết: Địa chỉ của cửa hàng bán đồng hồ uy tín tại tpHCM?

Bài liên quan

Leave a Comment