đồng hồ wengerChưa được phân loại Review 

Đồng hồ Wenger City Active: Bạn đồng hành của chàng

Trong bảng sắc màu, màu trắng luôn khiến người đối diện có ấn tượng sạch sẽ và rõ ràng về bạn. Một chiếc đồng hồ Wenger với mặt số màu trắng sẽ khiến bạn trông đáng tin cậy và lịch sự hơn rất nhiều trong đánh giá của đa số quần chúng. Nghiên cứu kỹ càng xu hướng thời trang, thẩm mỹ và phong cách của giới trẻ, Wenger đã cho ra đời bộ sưu tập đồng hồ City Active với sứ mệnh trở thành những người bạn đồng hành tin cậy cho các chàng trai trong môi trường công sở và đô thị. Khách hàng mục tiêu của Wenger chính là những người trẻ muốn mua đồng hồ uy tín và hiện không có nhu cầu với những mẫu đồng hồ đeo tay độc lạ.

đồng hồ wenger

Có thể bạn quan tâm: Những cách bảo quản đồng hồ mạ vàng giúp sắc màu tươi mãi với thời gian.

Mẫu Wenger City Active tiêu biểu nhất chính là sản phẩm đồng hồ với mặt số trắng và các chữ số latin theo phông chữ số phong cách quân đội cực kỳ dễ nhìn. Sử dụng bộ máy quartz của một trong những công ty sản xuất máy đồng hồ tốt nhất tại Thụy Sĩ Ronda, Wenger City Active với tính năng lịch ngày ở ô cửa sổ nhỏ tại vị trí 3 giờ có độ chính xác và chất lượng đạt tiêu chuẩn Thụy Sĩ, không chỉ vậy, với hơn 60% linh kiện được sản xuất và lắp ráp tại Thụy Sĩ, Wenger City Active còn có chứng nhận Swiss Made được in ngay tại vị trí 6 giờ trên mặt số đồng hồ, một biểu tượng của chất lượng.

đồng hồ wenger

Bạn chưa thể mua Wenger City Active tại các địa chỉ bán đồng hồ uy tín tại tpHCM, hay các cửa hàng đồng hồ chính hãng tại tpHCM, mà hiện mới có đại lý phân phối chính hãng tại Hà Nội. Bạn có thể đến EraWatch ở 100 Thái Hà hoặc 114 Nguyễn Lương Bằng để có thể ngắm nghía và rước ngay một chiếc đồng hồ Wenger City Active thuộc về chính mình.

Xem thêm: Địa chỉ thay pin đồng hồ uy tín nhất tại Hà Nội

Bài liên quan

Leave a Comment