Đồng hồ vàng NobelTin tức 

Hai loại đồng hồ không nên đeo khi tiếp xúc với nước biển bạn cần chú ý

Nước biển như một sát thủ máu lạnh với những thiết kế đồng hồ. Hai loại đồng hồ không nên đeo khi tiếp xúc với nước biển đó là đồng hồ dây da và đồng hồ vàng. Để biết cụ thể vì sao không nên đeo hai loại đồng hồ này khi tiếp xúc với nước thì hãy xem chi tiết cụ thể qua bài viết dưới đây.

Đồng hồ dây da không nên tiếp xúc với nước biển

Loại đồng hồ thứ nhất không nên đeo khi tắm biển đó là đồng hồ dây da

 Với  đặc tính chống chịu nước kém, dù là chất liệu da xịn thì  bạn cũng không nên tiếp xúc với môi trường có tính ăn mòn cao như nước biển. Tất cả các loại dây da dù có chịu nước được hay không, tốt nhất là bạn đừng nên để dây bị ngâm trong nước vì chúng sẽ dễ dàng bong tróc chỉ là sớm hay muộn, đặc biệt là nước biển, nước hồ bơi vì điều kiện ẩm, nắng nóng, gió, chất bẩn trong nước có thể làm mục dây, dễ gây hôi dây.

 Đồng hồ dây da Wenger  

Nếu trong những trường hi hữu, bạn có tiếp xúc với môi trường nước biển thì bạn nên vệ sinh chất liệu dây trước khi đeo lần kế tiếp hoặc khi cất giữ.
Đới với đồng hồ chỉ nên đeo đồng hồ bằng các loại chất liệu dây như titanium, thép không gỉ, cao su, nhựa, vải nylonthì khi sử dụng trong môi trường nước chiếc đồng hồ của bạn sẽ không gặp phải vấn đề hư hỏng đáng tiếc.

=>> Xem thêm những mẫu đồng hồ thời trang bơi lội mói nhất:http://colonnawatch.vn/shop/

Đồng hồ vàng cũng là sản phẩm đồng hồ không nên tiếp xúc với nước biển nhiều

Trong môi trường nước biển có chứa hợp chất Clo có thể làm phai dần sắc hồng trên các loại đồng hồ có sử dụng chất liệu vàng hồng thật hay mạ vàng sau thời gian dài. Vì thế, nếu bạn có ý định đeo các loại đồng hồ bằng vàng hay mạ vàng để đi tắm hay đi bơi thì nên hạn chế. Sau khi tiếp xúc với môi trường có chứa clo thì việc nhanh nhất khi sử dụng đó là bạn nên vệ sinh chiếc đồng hồ bằng nước sạch. 

Đồng hồ mạ vàng cũng hạn chế tiếp xúc với nước biển

Một chiếc đồng hồ đẹp thì theo thời gian vẫn có những sự hao mòn, chính vì vậy để chiếc đồng hồ của mình luôn được như lúc ban đầu, việc sử dụng đúng cách cũng là biện pháp để bảo vệ chiếc đồng hồ.

 

Bài liên quan

Leave a Comment