Đồng hồ thời trang dành cho nữThương hiệu Tin tức 

Top 3 thương hiệu đồng hồ nữ thời trang ấn tượng nhất

Những thương hiệu đồng hồ nữ thời trang nào ấn tượng nhất theo quan điểm của bạn? Dưới đây là gợi ý 3 mẫu đồng hồ thời trang thuộc thương hiệu hot nhất trong giới, được bình chọn bởi những người yêu thích đồng hồ trên toàn thế giới.

Đồng hồ thời trang nữ Tissot

Nếu nói trong phân khúc giá bình dân, Tissot chắc chắn là thương hiệu đồng hồ  thời trang nữ ấn tượng nhất bởi những thiết kế đậm tính thời trang dành cho các quý bà quý cô hiện đại, Thương hiệu đồng hồ này đồng thời cũng là nhà tài trợ cho rất nhiều giải trình diễn thời trang lớn trên thế giới.

Đồng hồ thời trang nữ Tissot 

 

=>> Xem thêm kiến thức đồng hồ nhiều hơn tại đây:

Đồng hồ Wenger Thụy Sỹ nữ thời trang

Tiếp cận công chúng với phân khúc giá bình dân, đồng hồ Wenger Thụy Sỹ là  một trong những thương hiệu hiếm hoi làm riêng những bộ sưu tập cho nữ chính là Wenger, những chiếc đồng hồ sành điệu đến từ một thương hiệu có tuổi đời trăm năm nhưng tuổi nghề mới vừa tròn 3 chục. Chỉ với con số chưa đến 3 triệu đồng là bạn có thể mua đồng hồ thời trang Hà Nội với chất lượng chính hãng.

Đồng hồ Wenger Thụy Sỹ nữ thời trang

 

Đồng hồ thời trang nữ Elixa

Với xuất xứ là đất nước của ngành đồng hồ – Thụy Sỹ , thương hiệu đồng hồ Elixa nổi tiếng với thiết kế đồng hồ dành riêng cho nữ giới với phân khúc giá được bình chọn là phải chăng. Đa sắc màu cùng với đó là đa thiết kế đưa đến cho những cô gái sự đa dạng trong lựa chọn. Với những thiết kế đặc sắc về thời trang bạn hoàn toàn có thể tự tin  diện chiếc đồng hồ của mình bất kì môi trường công việc nào.

Đồng hồ Elixa Thụy Sỹ nữ thời trang

Để xem chi tiết sản phẩm đồng hồ thời trang bạn có thể đến đến trục tiếp cửa hàng của Erawatch tại các địa chỉ:

Địa chỉ 1: Số 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ 2: Số 114 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Hoặc liên hệ theo số điện thoại 09411.999.2602433.821.999  để được nhân viên tư vấn về chọn lựa sản phẩm

Bài liên quan

Leave a Comment