Omega-Speedmaster-White-Side-Of-The-Moon màu trắngNổi bật Tin tức 

Đồng hồ màu trắng vật phẩm của những tín đồ thời gian thích chơi trội

Nổi trội hơn cả những thiết kế đồng hồ có gam màu cơ bản, đồng hồ màu trắng được xem vật phẩm của những tín đồ thời gian thích chơi trội. Có rất nhiều màu sắc được áp dụng cho chiếc đồng hồ thời trang hiện nay.

Trong thế giới đồng hồ, người ta thường ưa chuộng một vài sắc màu nhất định hơn cả. Màu đen chính là một ví dụ điển hình. Không chỉ dây đeo hay mặt số, mà vỏ đồng hồ đen cũng thường thấy hơn hầu hết các loại màu sắc khác. Vài năm gần đây, màu xanh lam có vẻ phổ biến hơn khá nhiều. Duy có màu trắng, đây luôn luôn là sắc màu vô cùng kén chọnười đeo bởi sự nổi bật tự nhiên của chúng.

Đồng hồ Omega với màu trắng độc lạ  

Đặc biệt là những mẫu đồng hồ màu trắng có cả dây đeo, mặt số và vỏ đồng hồ màu trắng. Không ít người ngần ngại khi đeo trên tay những mẫu đồng hồ có vẻ nổi bật hơn cả bộ cánh của mình. Thế nhưng, với những tín  đồ thích sự nổi bật và hay “chơi trội”, đó lại là những thiết kế đầy sức hấp dẫn. Tiêu biểu như những mẫu đến từ các thương hiệu dưới đây:

Đồng hồ Wenger với màu trắng độc lạ

Omega Speedmaster White Side Of The Moon

Được xem như mẫu đồng hồ “trắng” nhất với tỉ lệ màu trắng lên tới 90% tổng thể thiết kế, Omega Speedmaster White Side of The Moon xứng đáng là đối trọng với thiết kế “Dark Side” anh em của mình – mẫu đồng hồ nữ chính hãng có tới gần 99% là sắc đen bao phủ.

đồng hồ màu trắng hiệu Omega

 

Đồng hồ Wenger 01.1721.101 

Sắc trắng tinh khiết của mẫu đồng hồ màu trắng này chính là điểm nhấn cho cổ tay của phái đẹp, đặc biệt là vào buổi tối. Việc mở rộng kích thước size mặt ở Ø35 mm, giúp có thêm lựa chọn cho cô gái thích size mặt lớn. Trọng lượng chiếc đồng hồ có thể nói là hoàn hảo, chỉ với 38g. Trọng lượng có thể nó là hoàn hảo với cổ tay những cô gái. Toàn bộ mặt số và khung dây dường như được bao bọc hầu hết bởi màu trắng. Màu trắng tinh khiết chắc hẳn là thiết kế đồng hồ màu trắng luôn thể hiện được sự tao nhã cho những cô gái hiện đại thích sự nổi trội.

=>> Xem thêm nhiều thiết kế đồng hồ độc lạ có màu trắng

 

Bài liên quan

Leave a Comment