Đồng hồ hàng hiệu nữThương hiệu Tin tức 

Vẻ đẹp nào cho chiếc đồng hồ dành riêng cho quý cô Elixa

Một thiết kế đồng hồ đẹp theo bạn cần có những điều gì và đối với thương hiệu Elixa này đã thực khẳng định được vẻ đẹp cho thiết kế đồng hồ hay chưa. Là một cô gái bạn có yêu thích những chiếc đồng hồ hàng hiệu và đã chọn lựa được cho mình chiếc đồng hồ hàng hiệu nào chính hãng hay chưa. Chúng tôi tin rằng những thiết kế đồng hồ thời trang Elixa chắc hẳn sẽ đem lại cho bạn cảm nhận mới lạ.

Đồng hồ thời trang

Hiện tại thương hiệu này có 4 thiết kế tiêu biểu lấy cảm hứng từ vẻ đẹp và tinh thần hiện đại, Elixa cho ra mắt 4 dòng sản phẩm chủ đạo tương ứng với 4 giá trị truyền thống của thương hiệu này:

Beauty: Cảm hứng thời trang, được thể hiện qua phong cách thu hút giữa nét quyến rũ thanh lịch và vẻ lãng mạn cổ điển. Đem đến tín đồ đồng hồ thiết kế đồng hồ nữ sang trọng

Enjoy: Thiết kế đặc biệt được mượn từ kiểu dáng đồng hồ nam, nhưng lại mềm mại hơn bởi những món đồ trang trí phức tạp và ẩn dấu trong đó vẻ quyến rũ được truyền đến từ những món trang sức của dòng đồng hồ này.

Đồng hồ nữ elixa

Ceramica: Được coi như vẻ đẹp nữ tính của công nghệ. Những chi tiết gốm sứ công nghệ cao trong những màu sắc riêng cực kỳ hoà hợp với nét thô sắc của kim loại.

Finesse: Vẻ đẹp của chủ nghĩa tối giản và thanh lịch, kiểu dáng mềm mại đến bất ngờ bởi từng đường nét tinh vi được chắt lọc, đã cùng nhau tạo nên bộ sưu tập này.

Đồng hồ thời trang Elixa

 

Thương hiệu  có nguồn gốc từ tập đoàn trang sức R2 kế thừa những kinh nghiệm đi trước của ngành thiết kế nữ trang dành cho những cô gái, những mẫu đồng hồ thời trang nữ sang trọng của thương hiệu đồng hồ Elixa có giá rẻ hơn những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ khác rất nhiều ví dụ so với thương hiệu đồng hồ Longines nữ thì cùng với chức năng tương tự chiếc đồng hồ này giá dễ chịu hơn rất nhiều.

 

Có điều đặc biệt thương hiệu này đó là thương hiệu này không có sản phẩm đồng hồ nam thời trang mà chỉ có riêng sản phẩm đồng hồ thời trang dành cho nữ. 

Bài liên quan

Leave a Comment