FC_Slimline_Moonphase_blueTin tức 

Những chế tác thời gian chưa bao giờ hạ nhiệt trong ngành đồng hồ

Những cỗ máy thời gian mang đậm chất bản sắc thiên nhiên. Với sắc xanh huyền bí những thiết kế đồng hồ nam Thụy Sỹ được xem như đại dương vô tận luôn khiến những tín đồ ao ước. Trở về xu hướng đồng hồ những năm gần đây, những chiếc đồng hồ đeo tay được thiết kế với mặt số và dây đeo tone xanh dương vẫn là một trong những xu hướng thời trang nóng nhất trong thế giới đồng hồ. Những thiết kế đình đám mà chúng tôi muốn nói là thiết kế nào quả khiến cho tín đồ thời gian tò mò.

 

 Đồng hồ đeo tay Frédérique Constant Slimline Moonphase Manufacture

Cỗ máy thời gian nổi tiếng với những thiết kế đồng hồ cơ độc và lạ. Gần đây nhất Frédérique giới thiệu mẫu thiết kế mới của mình với chi tiết máy xu hướng xem giờ ngày đêm “moon-phase”  với nèn mặt số được trang bị  màu xanh huyền ảo, đôi chút hoài cổ. Các chức năng thiết lập thời gian, ngày tháng và chế độ ngày đêm được thông qua chỉ một chiếc nút chỉnh đơn giản và đặc trưng của Frédérique. Toàn bộ đồng hồ được làm từ chất liệu hợp kim không gỉ, trên nền màu xanh dương và da ca sấu được xử lý để đạt màu xanh chuẩn Frédérique.

 Đồng hồ đeo tay Frédérique Constant  

 Đồng hồ đeo tay Rolex Day-Date

Có lẽ ít ai nghĩ thương hiệu đồng hồ cao cấp như Rolex lại  tung ra một bộ sưu tập đồng hồ đầy màu sắc với các mẫu đồng hồ Day-Date theo năm kiểu dáng  khác nhau tại Baselworld 2013. Trong số đó có một chiếc có đường viền màu xanh với kết hợp với dây đeo bằng da cá sấu màu xanh rất tone sur tone. Chiếc Rolex Day-date này có mặt số màu xanh được viền ngoài bởi khung vàng 18 k màu trắng, đường kính 36 mm.

 

 Đồng hồ đeo tay Rolex Day-Date

 

Patek Philippe Ref. 5200 Gondolo 8 Days Day & Date Indication

Chưa dừng lại ở đó những thiết kế mới của Patek cũng lần lượt được ra  đời. Với thiết kế mặt đồng hồ hình chữ nhật, Patek Philippe Ref. 5200 Gondolo cũng không đứng ngoài cuộc chơi nâng cấp thời gian dự trữ năng lượng tại Baselworld 2014. Chiếc đồng hồ có khả năng hoạt động trong 8 ngày liên tục. Toàn bộ mặt đồng hồ màu xanh, chỉ riêng mức dự trữ năng lượng của ngày thứ 8 là màu đỏ và mũi tên kim giờ tạo nên điểm nhấn cho chiếc đồng hồ đẳng cấp này.

 

Patek Philippe Ref. 5200

 

Những thiết kế đồng hồ mặt xanh đã có năm phát triển không ngừng và chắc chắn tại thời điểm hiện đại thì thiết kế đồng hồ mặt xanh này vẫn có vị trí rất tốt cho sự tín nhiệm của tín đồ thời gian.

 

Bài liên quan

Leave a Comment