Đồng hồ dây daTin tức 

Mua dây da đồng hồ cao cấp uy tín nhất chỉ với giá chưa đến 500 nghìn

 Bạn đang muốn tìm mua dây da cao cấp phù hợp nhất cho chiếc đồng hồ đeo tay của mình.  Mua được sản phẩm chất lượng đi kèm với đó là giá thành phải chăng. Tại Era Watch bạn hoàn toàn có được điều đó, là địa chỉ cung cấp những sản phẩm đồng hồ chính hãng của Thụy Sỹ, Ý, chúng tôi còn là địa chỉ cung cấp các mẫu dây dây da phụ kiện đồng hồ. 

   Dây da đồng hồ

Trong thế giới đồng hồ, những mẫu đồng hồ đeo tay dây da được ưu ái sử dụng hơn vì nó hội tụ rất nhiều các ưu điểm và tiện ích cho người dùng như: đem lại sự thoải mái khi hoạt động, tạo phong cách thời trang, cá tính riêng và nổi bật khi lên tay.

Trên thị trường hiện nay, để tìm kiếm cho mình một địa chỉ mua dây da đồng hồ đeo tay thì không hiếm, nhưng không phải ở đâu cũng có dây da đẹp, rẻ mà lại còn đảm bảo là hàng thật, chính hãng. Một vấn đề nữa là dây da đó còn phải tương thích với chiếc đồng hồ đang được sử dụng, nếu chọn không đúng, sẽ làm mất đi tính mỹ quan và giá trị của đồng hồ.
 
Dây da đồng hồ
 
Erawatch cam kết mang đến những mẫu dây da đồng hồ đẹp, chính hãng 100% nhập khẩu. Khi bạn đến mua dây da đồng hồ đeo tay, sẽ được cung cấp rõ về nguồn gốc, xuất xứ của từng loại riêng. Trong đó, nguồn hàng dây da được nhập khẩu chủ yếu từ Thụy Sỹ.
Chất liệu dây da chủ yếu là loại có nguồn gốc tự nhiên như da bò, da bê, da kì đà, da đà điểu, da trăn, da cá sấu, … đã qua quá trình xử lý công nghệ tiên tiến nên tuyệt đối an toàn khi đeo trên tay người dùng và tạo vẻ đẹp sang trọng đẳng cấp khó cưỡng nổi.
 
Dây da đồng hồ
 
 
Để phải chăng với túi tiền của tín đồ hiện nay Erawatch cung cấp hai chất liệu da chính đó là da bò và da cá sấu mức giá của hai sản phẩm dây da này có sự chênh lệch  không đáng kể.
 + Gía tiền của sản phẩm dây da bò có chi phí là: 350 nghìn đồng. 
+ Gía tiền của sản phẩm dây da  cá sấu có chi phí: 650 nghìn đồng. 

Bài liên quan

Leave a Comment