Đồng hồ dây vảiTin tức 

Top 3 mẫu đồng hồ thời trang đẹp dưới 4 triệu đồng

Với vẻ mảnh khảnh của mình những thiết kế đồng hồ thời trang – Colonna là thương hiệu đồng hồ Ý với những thiết kế đồng hồ có tầm giá phải chăng. Được biết đến với những mẫu đồng hồ dây vải mềm mại và đem lại sự quyến rũ.

   Đồng hồ Colonna C32G014RPU

Xu hướng thời trang hiện đại, bởi vậy thương hiệu đồng hồ  thời trang xuất hiện nhiều những mẫu đồng hồ sử dụng dây vải làm dây đeo, có hai loại là dây dù được bện lại thành dây chắc chắn, và thứ 2 là dây đeo vải có dạng như chiếc khăn được buộc lại, và đeo bằng cách buộc 2 đầu khăn vải. Rất khác biệt nếu như bạn có cho riêng bộ sưu tập của mình một thiết kế đồng hồ day vải.  Cũng như thiết kế đồng hồ dây da hay chất liệu dây khác thì đồng hồ thời trang dây vải cũng được thiết kế với hai đối tượng là đồng hồ nam và đồng hồ nữ, thiết kế đồng hồ nam hay nữ được làm từ dây vải cũng rất cá tính có thể đeo được với rất nhiều màu sắc khác nhau.

Đồng hồ Colonna C32G014RPU

Với thiết kế mặt số nền xám cùng với kích thước size mặt  lí tưởng có thể dùng cho cả nam và nữ. Thiết kế dòng sản phẩm Tailor Made được sản xuất với chất liệu dây đeo mềm mại dây vải cao cấp 100% Cotton Ý, phần vỏ được chế tác từ thép không gỉ 316L, kết hợp với kính cứng chịu lực. Nếu cổ tay của bạn là nữ  phạm vi lớn bạn có thể chọn lựa size mặt 38 mm, chúng phù hợp với cả nam và nữ.

Đồng hồ Colonna C32G014RPU

 

Đồng hồ Colonna C32B003MRB

Những nét hoa văn được kẻ dọc theo chiều dài của dây, vơi nền màu xanh dương và trắng xen kẽ rất tôn màu sắc da cho những bạn có làn da sáng. Mẫu đồng hồ quartz sở hữu với thiết kế 2 kim giây và kim phút. Mặt số được tối giản với những vạch chia giờ được thể hiện qua những nét gạch xung quanh mặt số biểu thị cho khung 12 giờ.

Đồng hồ Colonna C32B003MRB

Đồng hồ Colonna C32B00LOIB

Phủ trọn toàn bộ thiết kế đồng hồ thời trang này là màu xanh nước biển cả phần mặt số và phần dây. Sở hữu kích thước 38 mm cũng tương tự như những thiết kế cùng dòng khác chiếc đồng hồ thời trang này có thể dùng cho cả nam và nữ.
Đồng hồ Colonna C32B00LOIB
ất cả những sản phẩm đồng hồ thời trang của thương hiệu Colonna hiện được phân phối chính hãng và độc quyền từ Erawatch với ưu đĩa cuối năm giảm giá 30%.
 

Bài liên quan

Viết bình luận