Đồng hồ cơ lộ máyTin tức 

Đồng hồ cơ món đồ đẳng cấp cần bao nhiêu tiền có thể mua

Đồng hồ cơ món quà đẳng cấp cần bao nhiêu tiền để có thể sở hữu” chính là câu hỏi mà những tín đồ yêu thích đồng hồ Thụy Sỹ  quan tâm. Khác hẳn với giá trị của những chiếc đồng hồ  cơ đến từ  Đức hay Nhật có giá rẻ thì những chiếc đồng hồ cơ của Thụy Sỹ có giá cao hơn hẳn.

 đồng hồ lộ máy erawatch

Các hãng đồng hồ uy tín  của Thụy Sỹ luôn có sức hấp dẫn với những tín đồ, mỗi khi muốn sở hữu bất kì thiết kế đồng hồ nào. Hãng đồng hồ uy tín có rất nhiều tuy nhiều từng hãng có nét thiết kế riêng và tùy từng sở thích mà những thương hiệu có đáp ứng riêng về mặt hình thức cũng như đẳng cấp.

Các hãng đồng hồ cao cấp bao giờ cũng có mức giá cao hơn những hãng đồng hồ thời trang thông thường, chắc hẳn khi mà mức giá có sự chênh lệch như vậy thì đẳng cấp thể hiện cũng khác hoàn toàn. Nếu được chọn lựa giữa thiết kế đồng hồ Rolex và Casio chắc hẳn những doanh nhân thành đạt sẽ chọn lựa những mẫu đồng hồ cao cấp thương hiệu Rolex. Thương hiệu đồng hồ Rolex nổi tiếng với những thiết kế đồng hồ nam cao cấp. Và để có thiết kế đồng hồ Rolex cho riêng bộ sưu tập của mình thì mức giá của chúng sẽ trên con số 6000 usd, và để sở hữu thiết kế đồng hồ cơ lộ máy thì mức giá có sự chênh lệch hơn và chưa bao giờ có con số chốt về mức giới hạn có thẻ là con số vài tỉ đồng. Tuy nhiên đối với thương hiệu đồng hồ Rolex thì đây cũng chưa phải là thương hiệu có mức giá đắt nhất.

 
đồng hồ lộ máy erawatch

Thương hiệu đồng hồ có những thiết kế đồng hồ cơ lộ máy đắt nhất thuộc về thương hiệu Patek Philippe.

Ngày hôm nay Erawatch sẽ chia sẻ tới bạn cụ thể mức giá của đồng hồ cơ lộ máy thương hiệu Aerowatch, thuộc phân khúc đồng hồ cao cấp thương hiệu Aerowatch không có sự xuất hiện của đồng hồ chính hãng dưới 5 triệu mà chúng thuộc tầm trung đến cao cấp hàng chục triệu đối với thiết kế đồng hồ cơ lộ máy thì mức giá có khác hơn.

Nếu bạn đang băn khoăn đồng hồ nữ loại nào đẹp thì thương hiệu đồng hồ Aerowatch cũng là một trong những thương hiệu đồng hồ có thiết kế đẹp cho nữ giới.

Mua đồng hồ cơ lộ máy hiệu Aerowatch bạn cần chi số tiền từ 40 – 70 triệu đồng là phổ biến, ví dụ nếu bạn ưng ý với thiết kế đồng hồ cơ lộ máy Aerowatch 57931 RO01 bạn cần chi số tiền là 64,420,000 hay với thiết kế đồng hồ cơ lộ máy một phần của đồng hồ Aerowatch 60900 AA14 M với chất liệu dây thép bạn cần có số tiền 54,910,000. Tùy vào điều kiện kinh tế bạn có thể căn cứ để chọn lựa được cho mình thiết kế ưng ý và vừa túi tiền nhất, bạn cũng có thể tiếp cận những thiết ké đồng hồ cơ của thương hiệu Nobel với giá dễ chịu hơn ở mức 20 triệu đồng.

 đồng hồ lộ máy erawatch

Những sản phẩm đồng hồ lộ máy này được phân phối chính hãng tại các boutique của công ty Erawatch tọa lại tại hai địa chỉ ngay trung tâm.

Địa chỉ 1: Số 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ 2: Số 114 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Bài liên quan

Viết bình luận