Đồng hồ hàng hiệu nữTin tức 

Sở hữu trên tay với chiếc đồng hồ nữ thời trang chỉ giá tầm trung

Những thiết kế đồng hồ nữ của thương hiệu ELIXA FINESSE – BẢO BỐI CỦA QUÝ CÔ 5 CHÂU. Điều gì khiến chiếc đồng hồ nhỏ bé Elixa Finesse mã hiệu E063-L193 đốn tim quý cô 5 Châu? Tại sao lại là Elixa Finesse E063-L193 mà không phải một chiếc đồng hồ khác? Hãy cùng Erawatch khám phá “cô nàng” nhỏ nhưng lắm chiêu này nhé!

 

Không phải tự nhiên mà những thiết kế  đồng hồ Elixa Finesse E063-L193 – đắt khách nhất ở thị trường Châu Âu, tại Việt Nam sản phẩm là cỗ máy bán chạy nhất hiện nay. Chắc hẳn sau đó còn là những quyến rũ khác thường với những cô gái. Đồng hồ thời trang Elixa Finesse E063-L193 “2 trong 1” – không chỉ là chiếc đồng hồ mà còn là chiếc vòng đeo tay thời trang, ấn tượng đầy sức hút bởi hai vòng dây quấn mảnh mai.
Đây cũng là sản phẩm đồng hồ dây da với chất liệu tự nhiên, Elixa Finesse E063-L193 sử dụng chất liệu da bê cao cấp mang đến cảm giác mềm mại, êm ái ngay lúc đập hộp. 

 

Thiết kế đồng hồ nữ này cũng được thiết kế với mặt số tối giản cực đại chính là điểm nhấn đầu tiên khi ngắm nhìn. Phong cách tối giản cực đại, tông màu đen chủ đạo mang đến sự sang trọng, quyến rũ đặc biệt. Đã tạo nên sự khác biệt mạnh mẽ cho chiếc đồng hồ.
Nếu tổng thể thiết kế ngoài mang đến vẻ đẹp sang trọng, quyến rũ. Thì nội lực bên trong thì vô cùng mạnh mẽ bởi “trái tim” đồng hồ là bộ máy đồng hồ Quartz Calibre 1L22 bền bỉ, độ sai số thấp.
Còn gì có thể tuyệt vời hơn? Mời các quý cô Hà thành đến địa chỉ Erawatch gần nhất để khám phá 
 

Không chỉ riêng thiết kế đồng hồ nữ Elixa Finesse E063-L193  mà đến với thương hiệu Elixa bạn có thể tìm kiếm nhiều mẫu đồng hồ nữ khác, với đa dạng phong cách. Từ những thiết kế đồng hồ nữ mặt đính đá, cho tới thiết kế đồng hồ dây da thanh lịch. Có điều đặc biệt tất cả thiết kế đồng hồ của thương hiệu Elixa đều là thiết kế dành riêng cho nữ.

Bài liên quan

Leave a Comment