dong-ho-day-da-Tin tức 

Bỏ túi ngay địa chỉ mua đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng tại Hà Nội

Câu chuyện mua đồng hồ chính hãng có lẽ là vấn đề được nhiều quan tâm nhất hiện nay, mua đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng tại Hà Nội với mẫu Wenger là vấn đề mà Erawatch muốn chia sẻ tới bạn hiện nay. Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp những thiết kế đồng hồ có xuất xữ rõ ràng và được sự ủy quyền của nhà sản xuất.

Đối với những tín đồ đồng hồ đã sử dụng đồng hồ lâu năm thì từ lâu chất lượng đồng hồ Thụy Sỹ đã được xem là thiết kế có tầm cỡ quốc tế về chất lượng và được nhiều người chọn lựa. Có được thiết kế vừa chất lượng vừa đạt được giá thành tiết kiệm chính là điều Erawatch https://www.erawatch.vn/ mong muốn gửi đến tín đồ.

Đồng hồ chính hãng tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều thương hiệu, và bên cạnh những thương hiệu đồng hồ có tiếng về đắt đỏ thì vẫn có những thương hiệu có giá thành rất chuẩn với túi tiền Việt và vẫn đáp ứng được chuẩn đồng hồ cao cấp nam.

Mẫu đồng hồ của thương hiệu Wenger sau đây chính là thiết kế đồng hồ nam mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn. Đồng hồ đeo tay Wenger 01.1041.138 hiện dâng là sản phẩm được yêu thích tại Erawatch thiết kế đồng hồ nam này cũng đang được tín đồ trẻ  đánh giá cao hiện nay. Đồng hồ đeo tay Wenger từ lâu nổi tiếng với những chiếc đồng hồ đeo tay với mức giá phải chăng phù hợp với túi tiền của người Việt không chỉ là đồng hồ nam đẹp mà thương hiệu này còn xuất hiện những mẫu đồng hồ nữ hàng hiệu đẹp. Đi kèm đó là tiêu chuẩn Swiss made mà chiếc đồng hồ này đạt được, cần được đáp ứng 60% về chi tiết bộ máy được sản xuất tại xưởng của thương hiệu này.

 Là một trong những thương hiệu đồng hồ được ngành quân đội Thụy Sỹ giao cho đảm nhiệm việc sản xuất dao , thương hiệu này cũng đạt được những thành tích xuất sắc trong việc sản xuất những chiếc đồng hồ chuẩn Swiss made. Những thiết kế của đồng hồ thời trang cho nam Wenger được khá nhiều sự quan tâm của tín đồ đồng hồ không chỉ trên thế giới mà tại Việt Nam chúng cũng được quan tâm đặc biệt. Với thiết kế đồng hồ này tuy chưa phải thiết kế đồng hồ chạy bằng cơ tuy nhiên về độ khác biệt thì chúng được đánh giá khá cao.

 

Bỏ ra số tiền chưa quá hàng chục bạn nghĩ sao về dòng đồng hồ có thể dùng cho thợ lặn có độ chống nước 10ATM tương đương 1000m.

Không quá khó với sự xuất hiện tại Việt Nam, hiện nay những thiết kế đồng hồ Wenger 01.1041.138 đã có mặt tại các hệ thống bán hàng của Erawatch, đây cũng là địa chỉ bán đồng hồ nữ đẹp ở Hà Nội với nhiều dòng thương hiệu của Thụy Sỹ. 

Để có thể xem sản phẩm và mua hàng trực tiếp bạn có thể đến các địa chỉ của Erawatch:

Địa chỉ 1: Số 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ 2: Số 114 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Bài liên quan

Viết bình luận