đồng hồ ánh trăngTin tức 

Tuyệt phẩm thời gian sức sáng tạo không điểm dừng ngành đồng hồ

Những thiết kế đồng hồ không chỉ chỉn chu về chất lượng mà chúng còn là sự độc và lạ về thiết kế, liên tục được ra mắt những mẫu đồng hồ có thiết kế độc đáo luôn khiến những tín đồ thời gian bị đốn tim. Mới dây một thiết kế đồng hồ được xem là mode mới mang tên là Van Cleef & Aprels Pont des amoureux xuất hiện với những họa tiết cực kì khác lạ là một tuyệt phẩm sáng tạo của sự lãng mạn trong ngành đồng hồ. Dường như không có một chiếc kim này trên dial.  Thông qua những họa tiết đơn giản thôi, nhưng người ta có thể nhìn thấy những bức tranh cách điệu. Thời gian được cách điệu bởi hình ảnh một đôi nam nữ gặp nhau trên một chiếc cầu dưới ánh trăng sáng.
 đồng hồ

Cuối cùng, đôi trai gái tìm thấy nhau như kết thúc có hậu của mọi câu chuyện tình yêu được kể lại. Sức sáng tạo chưa hề dừng lại ở những thiết kế đồng hồ hàng hiệu.

Sức sáng tạo của Jean-Marc Wiederrecht dường như không có giới hạn, minh chứng là sản phẩm tiếp theo có tên “5 tuần trên khinh khí cầu” của Van Cleef & Aprels. Mặt số được thiết kế với một chiếc khinh khí cầu lớn. Kim retrograde được cách điệu là con chim bạc bay trên bầu trời, và kim chỉ phút là chiếc mỏ neo của khinh khí cầu.

đồng hồ thiết kế độc và lạ

 

Những chiếc đồng hồ nam, nữ có thiết kế độc và lạ liên tục được ra mắt. Năm 2011, hãng lại ra mắt sản phẩm mang tên “Giai điệu đàn bướm” với các kim chỉ giờ được cách điệu bởi 2 chú bướm bay xung quanh một cây cổ thụ lớn. Cũng năm này hãng giới thiệu chiếc “Từ trái đất tới mặt trăng” cho cuộc đấu giá “Only Watch” với kim giờ là kim giây là hình ảnh ngôi sao và tên lửa bay trong vũ trụ. Tất cả các sản phẩm trên đều được sản xuất giới hạn bằng các chất liệu quý với sự phức tạp trong cơ cấu chỉ giờ đã cho thấy đỉnh cao trong ngành chế tác đồng hồ của các nghệ nhân Van Cleef & Arpels.

mẫu đồng hồ hàng hiệu

Những kiệt tác luôn được thay đổi theo từng thời điểm, bạn có thể  sử dụng những mẫu đồng hồ có giá bình dân nhưng bạn vẫn có thể chiêm ngưỡng những mâu đồng hồ hàng xịn có mặt trên khắp thế giới.

=>Xem thêm những thiết kế đồng hồ độc và lạ xuất xứ Thụy Sỹ

Bài liên quan

Viết bình luận