Wenger nữTin tức 

Mách bạn ngay mẹo nhỏ kiểm tra đồng hồ Wenger chính hãng

Đồng hồ Wenger là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng có xuất xứ từ nước Thụy Sỹ, với danh tiếng hàng trăm năm lịch sử ra đời và phát triển, thiết kế hiện đại và trẻ trung. Những thiết kế được công nhận swiss made ủy quyền của đất nước sản xuất đồng hồ lớn nhất thế giới này. Chính bởi vậy những mong muốn được sử dụng đồng hồ của thương hiệu này của tín đồ Việt là rất lớn.

 

kiểm tra thông tin đồng hồ

 

Dựa trên những nền tảng đã có của hãng thì những sản phẩm của thương hiệu Wenger luôn rất được yêu thích hiện nay. Tại Việt Nam cũng có rất nhiều đơn vị bán sản phẩm thương hiệu đồng hồ này, tuy nhiên nếu là người mới bắt đầu tim hiểu về những thiết kế đồng hồ thì bạn nên cân nhắc lựa chọn và tìm hiểu cho mình những mẹo check hàng dễ nhận có thể đánh gía được sản phẩm. Bạn có thể áp dụng những biện pháp  cơ bản sau đây để kiểm tra đồng hồ Wenger chính hãng.

4 BƯỚC KIỂM TRA ĐỒNG HỒ WENGER CHÍNH HÃNG:

Bước 1: Mỗi sản phẩm đồng hồ Thụy Sỹ đều được cung cấp quyển sổ toàn cầu bởi vậy bạn có thể sử dụng thông tin trên cuốn sổ bảo hành ( có một số thương  hiệu dùng thẻ thay vì sổ)quốc tế. Tìm đến nơi ghi thông tin mã số quốc tế.

Bước 2: Sau khi có được dãy mã số trên sổ các bác truy cập vào link:wenger.com/query/

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin mã số bảo hành và mã bảo mật.

Bước 4: Sau khi điền đầy đủ thông tin và Click query chờ đợi vài giây nếu màn hình hiển thị dòng chữ “The security code you queried is: ( Số seri trên sổ ) it is Wenger original authentic“ thì sản phẩm của bạn là chính hãng.

 

sổ bảo hành của thương hiệu Wenger

 

=>>Khi mua sản phẩm đồng hồ bạn cũng nên chú ý một số lưu ý để đảm bảo quyền lợi của mình khi có những yêu cầu sau khi mua hàng. Có giấy chứng nhận chính hãng được cấp bởi nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng.

=>>>Nên mua tại các cửa hàng có địa chỉ và trưng bày sản phẩm rõ ràng để sau này nếu có vấn đề đều được hỗ trợ và bảo hành đầy đủ. Nếu bạn mua những sản phẩm được giá rẻ theo hình thức xách tay không có địa chỉ và chứng nhận đại lý chính hãng và đương nhiên là nếu có vấn đề thì sẽ không thể hưởng chế độ hậu mãi tốt, thậm trí bị từ chối bảo hành.

 

Sản phẩm đồng hồ chính hãng

 

Tại Erawatch khi mua những sản phẩm đồng hồ chính hãng bạn hoàn toàn nhận được sự hậu mãi xứng đáng đó là chế độ thay pin miễn phí và vận cuyển hàng hoàn toàn miễn phí, áp dụng với cả hình thức mua online và mua trực tiế tại cửa hàng hai địa chỉ: 

Erawatch – Đồng hồ Thụy Sỹ cho người Việt 
Showroom 1: 100 Thái Hà,Trung Liệt, Đống Đa, HN 
Showoorm 2: 114 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, HN 

 

Bài liên quan

Leave a Comment