Đồng hồ cơ NobelTin tức 

Mua đồng hồ dây kim loại chính hãng đẹp với giá chỉ 6 triệu đồng

Mẫu đồng hồ mà chúng tôi giới thiệu với bạn là một thiết kế đồng hồ dây kim loại chính hãng đẹp với giá chỉ 6 triệu đồng của thương hiệu Nobel được phân phối tại thị trường Việt Nam.

 

đồng hồ dây kim loại nam 6 triệu

 

 

Không quá rẻ ở mức như những thương hiệu đồng hồ của Nhật như Casio hay Seiko,.. hay như Wenger những thiết kế đồng hồ của Nobel thuộc top có những thiết kế gái tầm trung đến cao cấp. Tuy nhiên nếu yêu thích những thiết kế đồng hồ nam dây kim loại của thương hiệu Nobel bạn vẫn có thể tìm kiếm được những thiết kế đồng hồ có giá phải chăng với giá tầm 6 triệu.

 

Đồng hồ vàng Nobel

Những mẫu đồng hồ có thiết kế tương tự của Nobel

Mẫu đồng hồ dây kim loại nổi bật mà chúng tôi nhắc đến với bạn là thiết kế đồng hồ máy quartz  thuộc dòng sản phẩm Conquer Collection. Đặc trưng gam màu chủ đạo của thiết kế đồng hồ dây kim loại này đó là hai màu sắc vàng và trắng.

Với sư kết hợp từ những chi tiết chế như thép không gỉ cho toàn bộ khung mặt số cho tới thiết kế dây đeo cũng với mặt kính được trang bị từ kính sapphire nguyên khối. Tạo nên những điểm nhấn rất riêng. Sở hữu màu nền với gam màu vàng tươi thể hiện sự sung túc. Màu vàng màu được những tín đồ thời gian luôn chuộng trong những món đồ của mình.

 

đồng hồ nobel

Đồng hồ dây kim loại nam thương hiệu Nobel

Là thiết kế đồng hồ nam bởi vậy chiếc đồng hồ này cũng sở hữu thiết kế kích thước ở mức 40.5 mm. Với kích thước này thì những  quý ông có cổ tay có chu vi cổ tay từ 15-17 cm cũng rất thích hợp với mẫu đồng hồ này. Những mong chờ để có được những thiết kế đồng hồ chính hãng và đăc biệt hơn là những thiết kế đồng hồ dây kim loại của hãng cũng rất tinh tế, khong quá thô. Từ thiết kế mặt số đều đươc tối giản thể hiện đơn giản nhất những con số.

Bài liên quan

Leave a Comment