đồng hồ nữ thương hiệu elixaTin tức 

Đồng hồ nữ đẹp giá chỉ chưa đến 5 triệu liệu đắt hay rẻ

Có nhiều khách hàng khi mua đồng hồ nữ thường tỏ ra băn khoăn, không biết với số tiền 5 triệu mua đồng hồ nữ đẹp liệu đắt hay rẻ. Với gợi ý của chiếc đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ của thương hiệu Elixa bạn hoàn toàn có được thiết kế đồng hồ nữ đẹp chính hãng chất lượng. Một trong những gợi ý về thiết kế đồng hồ nữ đẹp đó là thiết kế đồng hồ Elixa E114 L463.

 

đồng hồ nữ E114-L463

 

Một thiết kế đồng hồ dành riêng cho nữ với những thiết kế đính đá trắng rất tinh tế, sự mềm mại của lớp dây da màu hồng cùng với những viên đá sáng rất tinh tế, đặc biệt dịu dàng với những cô gái có cổ tay khiêm tốn.

Lấy ý tưởng từ những tia nắng lấp lánh trên mặt hồ ngày đầu xuân, Elixa E114 L463 có mặt số được gắn những viên đá nhỏ màu vàng hồng trong suốt và đa sắc khi có ánh nắng chiếu vào. Thêm vào đó, vỏ đồng hồ mạ vàng hồng vô cùng nhẹ nhàng vã nữ tính cũng giúp hoàn thiện “vẻ đẹp của nắng” này.

 

đồng hồ elixa e076-l278-1

Những thiết kế tương tự của thương hiệu Elixa dành cho nữ

 

Nếu vỏ đồng hồ cùng với mặt số, kim đồng hồ đều có màu vàng hồng nổi bật. Thì mặt số đồng hồ và dây đeo đều có màu trắng nhẹ nhàng và thanh lịch. Dây đeo bằng da mềm mại và tạo cảm giác sang trọng khi trực tiếp sờ vào. Trong khi trung tâm mặt số là xà cừ trắng với vẻ đẹp lấp lánh riêng – giống như mặt hồ yên ả đối lập với ánh nắng sinh động đang nhảy múa bên trên.

Thuộc bộ sưu tập Finesse, Elixa E114 L463 có bộ máy quartz vô cùng chính xác. Bên ngoài là bộ vỏ bằng thép cao cấp mạ vàng. Kích thước mặt số 38mm và sáng màu, do đó có thể tạo cảm giác mặt số to hơn thông thường. Mặt kính mineral siêu bền chống va đập sẽ bảo vệ “mặt hồ và ánh nắng” yên ả bên dưới. Hay thậm chí với những cơn mưa rào, đồng hồ của bạn cũng sẽ an toàn vượt qua với khả năng chống nước 30m. Dây da mềm mại có khóa cài tiện dụng chắc chắn sẽ không gây khó chịu cho các quý cô khi sử dụng.

 

đồng hồ thời trang Elixa

Thiết kế đồng hồ dây kim loại của thương hiệu Elixa

 

Khi mà những nhu cầu về thời trang của những cô gái ngày một tăng cao thì những chiếc đồng hồ hàng hiệu xuất hiện và đi kèm với tính thời trang cùng với chất lương là điều dễ thấy và chúng cũng có mức gía hết sức hợp lí.

Ngoài thiết kế đồng hồ nữ mang tên Elixa E114 L463 bạn có thể tìm kiếm những thiết kế đồng hồ khác của Elixa với thiết kế khác biệt hơn. Tại Erawatch những thiết kế đồng hồ nữ cũng có nhiều thương hiệu cho bạn chọn lựa.

Bài liên quan

Leave a Comment