đồng hồ thương hiệu ĐứcTin tức 

Thu nhập khoảng 7 triệu nên mua đồng hồ nam thương hiệu nào

Có rất nhiều tín đồ đồng hồ chia sẻ chưa biết  chọn lựa thương hiệu đồng hồ nào cho hợp lí về túi tiền nhưng có được chất lượng chính hãng. Hiểu được những mong muốn của khách hàng hiện nay tại topic này Erawatch mong muốn gửi tới các bác mẫu đồng hồ có phạm vi giá từ 2-5 triệu đồng với những mẫu đồng hồ nam.

 

Wenger 01.1541.108

Những mẫu đồng hồ nam vốn có thiết kế khác biệt hơn so với những thiết kế đồng hồ nữ, nhiều chi tiết bởi vậy chúng thường có giá trị cao hơn những thiết kế của đồng hồ nữ. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay thì có đa dạng mẫu mã cũng như thương hiệu được nhập theo sự phân phối của hàng về thị trường Việt Nam bởi vậy bạn có thể dễ dàng chọn lựa được những mẫu đồng hồ có giá tầm trung. Sau đây là một số thương hiệu đồng hồ có giá tiền phù hợp với những  tín đồ có túi tiền mức hạn chế.

 

01.1543.104

 

Đồng hồ quartz thương hiệu Thụy Sĩ Wenger

Nằm trong tầm giá phải chăng những thiết kế đồng hồ quartz của thương hiệu Wenger phổ biến ở ngưỡng giá 3-5 triệu đồng. Với những mẫu đồng hồ của thương hiệu bạn có thể tìm được đầy đủ những thiết kế từ dây da đến dây kim loại dây cao su. Đồng hồ Thụy Sĩ này thì có đầy đủ những thiết kế theo phong cách từ lịch lãm đến thể thao mạnh mẽ. Thương hiệu này cũng có tiếng vang lớn trong ngành đồng hồ Thụy Sĩ với những bài kiểm tra lên tới định lượng 10 bài test. Tuy nhiên có điều hơi đáng tiếc với thương hiệu đó là hàng chưa có sự xuất hiện với những thiết kế đồng hồ máy cơ.

 

01.0641.119

Đồng hồ máy cơ thương hiệu Đức – Reef Tiger

Không phải chỉ có những thương hiệu Thụy Sĩ mới có giá thành rẻ chiều lòng người dùng mà những thiết kế đồng hồ Đức như thương hiệu Reef Tiger cũng có được những thiết kế đồng hồ tinh tế. Cũng nổi tiếng không kém những thiết kế máy móc của ngành ô tô thì những thiết kế đồng hồ của đất nước ngành công nghiệp này cũng có những thành tựu đáng nể. Những thiết kế đồng hồ này thì được nhận xét với ưu điểm hấp dẫn hơn đó là chi tiết máy của hãng có những thiết kế  đồng hồ máy cơ.

 đồng  hồ thương hiệu Đức

Để mua những mẫu đồng hồ có dòng máy cơ bạn chỉ cần số tiền khởi điểm từ trên 4 triệu là có thể sở hữu những mẫu đồng hồ Đức được phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Để quyền lợi mua hàng được hưởng trọn vẹn bạn nên chọn lựa những địa chỉ mua hàng tin cậy để có chính sách mua hàng đảm bao nhất.

Bài liên quan

Leave a Comment