đồng hồ thương hiệu ĐứcThương hiệu 

Đồng hồ cơ có giá chưa đến chục triệu đồng thực hư ra sao

Những ngày gần đây trên thị trường đồng hồ chính hãng nổi lên những mẫu đồng hồ cơ có giá thành có thể nói hết sức chiều lòng những người dùng yêu thích cỗ máy cơ có những chi tiết sáng tạo. Thực hư câu chuyện về những mẫu đồng hồ cơ có giá rẻ liệu có thể tin tưởng.

đồng hồ reef tiger

Hôm nay Erawatch nhà phân phối chính hãng đồng hồ Thụy Sĩ qua tìm hiểu cũng công nhận với tín đồ một điều rằng: Thực sự tồn tại những mẫu đồng hồ máy cơ có giá dưới 10 triệu đồng. Tuy nhiên đây không phải những thiết kế đồng hồ thuộc về những thương hiệu của ngành công nghiệp Thụy Sĩ mà những chiếc đồng hồ máy cơ có giá rẻ được xuất phát từ nền công nghiệp của Đức. Tại Việt Nam hiện nay những thiết kế xuất hiện có nguồn gốc của Đức đa số là những mẫu đồng hồ của thương hiệu đồng hồ Reef Tiger

 

bộ máy đồng hồ reef tiger   

Tìm hiểu sâu về thương hiệu này bạn có thể tin tưởng sử dụng những mẫu đồng hồ ngoài xuất xứ Thụy Sỹ đó là những thiết kế đồng hồ Đức.

Lịch sử của Reef Tiger có thể bắt nguồn từ thời gian cách đây hàng trăm năm, thương hiệu này đã được người dân tìm kiếm một cách sâu sắc nhờ vào sự khéo léo với thiết kế vượt trội cũng như giá cả dễ tiếp cận với người dùng. Vào năm 1898, thời gian đó chỉ có những người thực sự nhiều tiền hoặc những người có địa vị cao nhất định có quyền chiếm dụng và sở hữu đồng hồ đeo tay.

kim dạ quang đồng hồ reef tiger

Nhà thiết kế tài năng Stephane Reef từ Geneva và người bạn đời của anh ta là quý tộc Anh Leandro Tiger đã giữ ước mơ chung đó là việc việc phổ biến đồng hồ đeo tay cho người có mức thu nhập trung bình, dựa trên niềm đam mê và nỗi ám ảnh của họ đối với đồng hồ, họ đã bắt đầu lao vào ngành công nghiệp đồng hồ, nhờ kỹ năng và kinh nghiệm đồng hồ tuyệt vời từ Stephane Reef và sự hỗ trợ tài chính mạnh mẽ từ Leandro Tiger cùng với sự phát triển và cải tiến liên tục, Reef Tiger chính thức ra đời.

chi tiết thiết kế máy đồng hồ đức

Hiện nay nếu những tín đồ yêu thích những mẫu đồng hồ nam máy cơ giá rẻ có thể chọn lựa những thiết kế đồng hồ của thương hiệu Reef Tiger. Nếu bạn chọn sự cao cấp hãy xem thêm những thiết kế đồng hồ Thụy Sỹ.

Bài liên quan

Leave a Comment