Bộ sưu tập Nổi bật Thương hiệu Tin tức 

Fan vỡ òa khi MB & F công bố và ra mắt đồng hồ nữ siêu kinh điển đầu tiên

MB & F từ lâu đã là một giáo phái yêu thích của những người đam mê đồng hồ. Các thiết kế sáng tạo và giàu trí tưởng tượng của Max Büsser kết hợp với chế tạo đồng hồ tuyệt vời để lại ấn tượng lâu dài cho bất kỳ ai có vinh dự được nhìn thấy những chiếc đồng hồ này. Kể từ khi thành lập MB & F trở lại vào năm 2004, tất cả các đồng hồ đã được “sản xuất” dành riêng cho nam giới. Đến nay MB & F đã tạo ra tác phẩm dành riêng cho phụ nữ đầu tiên của họ – Legacy Time Machine Flying T (chữ T viết tắt của Tourbillon). 

1. Bộ ba chế phẩm kiệt tác của bộ sưu tập MB & F

MB & F không lạ gì với việc tạo ra những chiếc đồng hồ bất ngờ, độc đáo hoặc mang vẻ đẹp của sự khác biệt. Mặc dù còn là một thương hiệu trẻ trong làng đồng hồ, công ty 14 tuổi này tự hào có một kho lưu trữ ấn tượng về những tuyệt tác cơ khí có hình dạng như robot, sinh vật biển, tàu vũ trụ, v.v. Giờ đây, có lẽ trong động thái đáng ngạc nhiên nhất của họ, MB & F đã phát hành đồng hồ nữ đầu tiên của nó và đó là một vẻ đẹp của tạo hóa! Những gì chúng ta có ở đây là Legacy Machine FlyingT, có sẵn trong ba biến thể khác nhau.

Đồng hồ có ba biến thể đều là vàng trắng và được đính kim cương. Một biến thể với mặt số sơn mài màu đen (115.000 đô la). Một với một tấm quay số và vỏ được đặt hoàn toàn bằng kim cương cắt sáng chói (145.000 đô la). Và một với một tấm quay số và vỏ cả hai được đặt hoàn toàn bằng kim cương cắt baguette ($ 315.000) . Mặc dù đồng hồ mới là một phần của bộ sưu tập Legacy của MB & F dòng đồng hồ tròn của thương hiệu, vỏ được thiết kế lại hoàn toàn để làm việc cho đồng hồ nữ, bao gồm giảm chiều cao và đường kính, giảm độ trơn và tạo ra một tổng thể thanh lịch hơn. 

2. Nguồn cảm hứng từ người phụ nữ quan trọng nhất trong đời

Max Büsser nói về cảm hứng đằng sau chiếc đồng hồ và những người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời anh. Đã đến lúc thoát khỏi vùng an toàn, Max  Büsser đã tạo ra món quà kỷ nguyên cho những người phụ nữ trên thế giới. Max  Büsser nhận ra mình không biết phụ nữ muốn gì, thay vì cố gắng tạo ra thứ gì đó họ muốn, anh quyết định gói gọn năng lượng và sự tao nhã vào ấn phẩm thời gian. Anh ta tìm cách kết hợp sự thanh lịch và sức sống và Legacy Machine FlyingT có được tình cảm của sự hoàn mỹ.

Max  Büsser chia sẻ: “Tôi muốn LM FlyingT sở hữu mẫu mực của sự nữ tính như được phản ánh bởi những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời tôi, đặc biệt là mẹ tôi. Nó đã phải kết hợp sự thanh lịch tối cao với sức sống mạnh mẽ. Cấu trúc giống như cột của tourbillon bay rất quan trọng đối với tôi vì tôi có một ý niệm rất mạnh mẽ rằng phụ nữ tạo thành trụ cột của loài người, “đồng thời, có một tầng ý nghĩa khác đến từ hình mặt trời cánh quạt, kết hợp yếu tố mang lại sự sống, một nguồn duy trì mà chúng ta hướng về từ mọi thứ xung quanh.”

3. Điều gì đã làm nên đỉnh cao của bộ sưu tập đồng hồ nữ MB & F

Chất liệu chế tác tuyệt thế

Vỏ bằng vàng trắng thanh mảnh rộng 38,5 mm và có các vấu thon dài, được chế tác hoàn toàn bằng kim cương. Cỗ mãy thời gian gồm có có hai vương miện, một cho cuộn dây và một núm điều chỉnh để cài đặt chế độ thời gian. Một tinh thể sapphire hình vòm cực kỳ nổi lên từ gờ như một tinh thể bong bóng. Bên dưới mái vòm này, mặt số cong tinh tế chứa tới tám lớp sơn mài đen kéo dài hoặc lấp lánh cùng kim cương trắng.

Các vòm tinh thể sapphire lồi cao uốn cong duyên dáng trên vỏ, trong khi tourbillon bay dao động nâng cao trên trung tâm mặt số cung cấp năng lượng liên tục vào mặt đồng hồ. Để thêm phần lấp lánh, một viên kim cương lớn duy nhất di chuyển hài hòa với lồng tourbillon xoay bên dưới nó. Đọc thời gian trên đồng hồ LM FlyingT là một vấn đề cá nhân vì phần phụ nhỏ với một đôi bàn tay ngoằn ngoèo bị nghiêng theo cách mà chỉ người đeo mới có thể nhìn thấy.

Vỏ ngoài của những chiếc đồng hồ chính hãng này được chế tác bằng vàng trắng 18k, Legacy Machine FlyingT như một món đồ trang sức cao cấp phù hợp với bất kì  trang phục sự kiện trang trọng cho đến thường phục. Đây cũng là một đặc điểm luôn được ưu tiên với đồng hồ đeo tay siêu sáng tạo.

Thiết kế độc đáo ấn tượng

Từ trung tâm của tấm quay số nổi lên một chuyển động cơ học thẳng đứng, đứng đầu bởi một tourbillon đang bay với một cây cầu vòm đôi. Người sáng lập Max Büsser nói rằng chuyển động của tourbillon đang bay trên đỉnh chuyển động như muốn gợi lại một nữ diễn viên múa ba lê thu nhỏ trong một hộp trang sức cao cấp. Một viên kim cương lớn duy nhất đứng trên lồng tourbillon phía trên. Ở vị trí 7 giờ, mặt số của sơn mài đen hoặc trắng hiển thị giờ và phút với một đôi bàn tay thanh lịch trang nhã bằng vàng. Mặt số nghiêng ở độ nghiêng 50 ° ở vị trí 7 giờ để người đeo chỉ có thể đọc thời gian.

Ngắm nhìn Legacy Machine FlyingT xung quanh và bạn sẽ thấy một cánh quạt hình mặt trời bằng vàng đỏ ba chiều tuyệt đẹp với các tia sáng được chạm khắc trên đường viền. Chuyển động tourbillon bay tự động bao gồm 280 thành phần và nhịp đập với tốc độ 18.000 bph (2,5 Hz). Hơn thế nữa, nguồn năng lượng dự trữ trong vòng 100 giờ, là một trong những thế mạnh cao nhất trong bộ sưu tập hiện tại MB & F .

Rõ ràng rằng nỗ lực đầu tiên của MB & F trong việc chế tạo đồng hồ nữ là một thành công nhờ phần lớn vào việc người đàn ông nắm quyền điều hành công ty đã thiết kế và thực hiện cho ra đời siêu phẩm Legacy Machine FlyingT như thế.

Sự hiện thân của những đường nét thanh lịch

Mặc dù chiếc đồng hồ thuộc họ Legacy Machine và một số đặc điểm nhận dạng nhất định đã thực hiện trong quá trình chuyển đổi. Bao gồm cả vỏ tròn, mặt kính hình lăng trụ trên mặt số, đồng hồ bấm giờ và phút cổ điển với mặt số La Mã,một điểm khác biệt hơn. Bắt đầu từ thiết kế thì điểm tương đồng duy nhất với LM nam là nó tròn. Với kích thước 38,5mm có thể đeo được, vỏ bằng vàng trắng 18k có viền khum dốc và vấu thon dài. Trong cả ba phiên bản Flying T, vỏ được đặt kim cương.

Hoặc là những viên kim cương cắt hoặc rực rỡ cắt kim cương tô điểm các cạnh của vỏ, vấu và hai vương miện. Cặp vương miện thêm một sự đối xứng dễ chịu cho vỏ máy và bạn có thể thấy cách hai bên được làm thon và để phù hợp với vương miện, một chi tiết nữ tính thú vị. Khi nhìn từ bên cạnh – với chiều cao của nó là 20 mm – bạn thực sự có thể đánh giá cao mái vòm rõ rệt của tinh thể sapphire. Giống như một cái chuông trưng bày một loài kỳ lạ, đôi mắt của bạn hướng về phía bên trong nơi xây dựng cột phức tạp của tourbillon để lộ cơ. Tất cả đã nói lên, đây là ấn phẩm của sự nữ tính, cổ điển với một không khí hùng vĩ nhất định

Bài liên quan

Leave a Comment