Kỹ thuật Thương hiệu Tin tức 

Điều gì làm cho đồng hồ Patek Philippe có giá trị? 7 lý do chính cho sự thành công của thương hiệu Patek Philippe

Patek Philippe được biết đến là thương hiệu hàng đầu đỉnh cao trong số tất cả các nhà sản lớn ở vương quốc đồng hồ số một thế giới Thụy Sỹ . Điều gì làm cho đồng hồ Patek Philippe có giá trị? 7 lý do chính cho sự thành công của thương hiệu Patek Philippe là gì?. Cùng đi tìm lời giải đáp trong bài viết này nhé!

 

 

Chuyên môn siêu kinh điển

 

 

Patek Philippe đã thành thạo mọi khía cạnh của chế tạo đồng hồ đẳng cấp:  từ đồng hồ đeo tay và những sáng chế đột phá với các chức năng như lịch hàng năm hoặc múi giờ thứ hai, đến kiệt tác tinh vi với bộ lặp phút , tourbillons và đồng hồ bấm giây. Đẳng cấp chuyên môn của Patek Philippe  là một ngôi sao sáng mà ít nhà máy sản xuất đồng hồ nào chạm tới được. Nghệ nhân thủ công bậc thầy đi đôi với việc sử dụng máy móc công nghệ cao, hiện đại tối tân bậc chất. Tạo nên sự tinh tế, chuẩn xác, sắc nét đến từng chi tiết, các cỗ máy thời gian đến từ Patek Philippe được chau chuốt, tỉ mỉ từ chất lượng bên trong cho đến diện mạo hoàn hảo bên ngoài.

Vẹn nguyên giá trị truyền thống

 

 

Patek sử dụng các kỹ thuật chế tạo vỏ máy truyền thống có từ những năm 1800, và được bảo tồn bởi một số thợ làm đồng hồ đương đại. Để tạo ra một trong những trường hợp của nó đòi hỏi phải biết cách truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, giống như chính những chiếc đồng hồ. Và đó là cách nó phải như vậy. Đó là vẻ đẹp của Patek Philippe.

Tầm nhìn hướng đến tương lai

 

 

Mặc dù Patek Philippe có truyền thống lưu trữ như vậy, việc sản xuất không bị ràng buộc với quá khứ của nó. Một mặt, công ty duy trì các giá trị của nghệ thuật chế tạo đồng hồ truyền thống trong khi đầu tư rất lớn vào việc sử dụng các vật liệu, công nghệ và phương pháp sản xuất mới. Thương hiệu cũng đã có một lựa chọn có ý thức để tạo ra các thiết kế mới như đồng hồ của phi công năm 2015, Calatrava Pilot Travel Time

# 4: Chất lượng hoàn mỹ

 

 

Chất lượng chính là tài nguyên quý giá nhất tại Patek Philippe. Toàn bộ năng lực và nhân lực của công tư đều dồn toàn bộ tâm huyết và công sức của mình vào việc tìm ra và lựa chọn những vật liệu có chất lượng tốt nhất. Với sự ra đời của Patek Philippe Seal năm 2008, công ty đã áp đặt các tiêu chuẩn cứng nhắc thường vượt quá tiêu chuẩn công nghiệp thông thường. Nhưng cam kết về chất lượng không chỉ áp dụng cho chính đồng hồ. Patek Philippe đặt các tiêu chuẩn cao nhất về đào tạo nhân viên – từ thợ sửa đồng hồ đến nhân viên bán hàng, bao gồm hỗ trợ khách hàng mở rộng từ bán hàng đến dịch vụ.

Công ty gia đình

 

 

Patek Philippe bắt đầu vào năm 1839 và được lãnh đạo bởi gia đình Stern trong hơn 80 năm, với quyền sở hữu bây giờ ở thế hệ thứ tư. Điều này cung cấp một mức độ nhất quán cao trong triết lý và chính sách của công ty. Nó cũng loại trừ khả năng thay đổi căn bản theo hướng áp đặt bởi một quản lý thay đổi, vì vậy con đường thành công chắc chắn sẽ tiếp tục. Điều này đảm bảo tính bền vững, được liên kết chặt chẽ với điểm sau.

Giá trị đẳng cấp thế giới

 

 

Bất cứ ai mua Patek Philippe đều biết rằng bạn  có thể sẽ không mất bất kỳ khoản tiền nào nếu một ngày nào đó bạn chọn bán nó. Và giá trị của đồng hồ hoàn toàn có thể giá trị của đồng hồ sẽ tăng theo thời gian, mặc dù không có cách nào để dự đoán điều này trong các trường hợp riêng lẻ. Nhưng đó là một sự thật yên tâm, ngay cả khi hầu hết mọi người mua một chiếc đồng hồ chỉ đơn giản là để hưởng thụ và không có kế hoạch bán lại ngay lập tức.

Khi bạn gặp một người sở hữu đồng hồ Patek, đó là một sự đánh cược an toàn rằng họ đã làm được điều gì đó phi thường với cuộc sống của họ. Các chiết xuất, chi tiết tỉ mỉ về lịch sử của mỗi chiếc đồng hồ, gợi lên những khoảnh khắc trong cuộc sống của mỗi cá nhân được đánh dấu bằng việc mua Patek Philippe. Patek không bao gồm tên của chủ sở hữu trước đây trong phần trích dẫn của mình, nhưng hầu hết các thành viên của mọi gia đình hoàng gia và vô số nguyên thủ quốc gia và người nổi tiếng đều có siêu phẩm cỗ máy thời gian này. 

Tuyệt phẩm thiết kế đỉnh cao

Chất lượng trang trí ứng dụng trong quá trình sản xuất cao, cả về kỹ thuật và kiểu dáng. Cần khoảng 40 đến 60 bước ngay cả đối với các bộ phận không rõ ràng như bánh xe. Các quy trình thủ công như sơn men, chạm khắc cực kỳ tinh tế, thiết lập các viên đá quý và k Một trong những lý do khiến đồng hồ Patek Philippe trở nên đắt đỏ là số lượng nghiên cứu, phát triển và thiết kế đã đi vào quan niệm ban đầu về đồng hồ. Ví dụ, một phong trào mới có thể mất vài năm và hàng triệu đô la để phát triển.  Bộ phận nghiên cứu và phát triển của Patek là cốt lõi của hoạt động, nếu không có họ, sự đổi mới sẽ là không thể. 80 kỹ sư làm việc trong bộ phận này hợp nhất công nghệ cũ và mới để đưa ra các thiết kế mới tiếp tục làm hài lòng khách hàng tỷ phú của họ

 

 

Vẻ đẹp thực sự của thiết kế của Patek sống trong các chuyển động của nó. Mỗi bộ phận riêng lẻ đều được hoàn thiện bằng tay, có vẻ như là một chi tiết quá mức khi xem xét rằng chỉ có một thợ làm đồng hồ mới có thể thực sự đánh giá cao nó.  Thiết kế mặt số tương tự như vô song. Những chiếc dùi cui mặt, bàn tay được đánh bóng bằng tay và một ít nói rằng Patek Philippe thường có thể không được chú ý ngay cả khi người đeo đồng hồ, và tất cả chúng đều thêm vào một cái gì đó trông và cảm thấy hoàn hảo trên cổ tay.

Rolex nổi tiếng làm 1.000.000 đồng hồ mỗi năm. Patek nổi tiếng đã sản xuất 1.000.000 chiếc đồng hồ kể từ năm 1839. Quá trình sản xuất tại nhà máy Plan-les-Ouates của họ ở Geneva rất chi tiết đến nỗi ngay cả những mẫu đơn giản nhất mang tên của họ cũng mất tới chín tháng để hoàn thành. Những tác phẩm phức tạp nhất của họ, như Sky Moon Tourbillon, thường có thể được sản xuất từ hai năm trở lên. Không có thứ gọi là lối tắt ở Patek Philippe.

Bài liên quan

Leave a Comment