Tại sao mua đồng hồ replica là quyết định tài chính tồi tệ nhất?Kỹ thuật Thương hiệu Tin tức 

Tại sao mua đồng hồ replica là quyết định tài chính tồi tệ nhất?

Đôi khi ý nghĩ chi hàng ngàn đô la cho một chiếc đồng hồ xa xỉ có vẻ hơi ngu ngốc. Ngày nay, đồng hồ giả (đồng hồ replica) là ngành kinh doanh lớn và nhiều trong số chúng trông gần giống với hàng thật. Trên thực tế, không mở vỏ máy, một số chuyên gia cũng bị đánh lừa rằng một chiếc đồng hồ giả là đồng hồ thật.

Vì vậy, có gì sai khi mua một chiếc đồng hồ replica? Chúng tôi sẽ cho bạn câu trả lời trong bài viết dưới đây.

  1. Bạn có thể đánh mất danh tiếng của mình

Người bình thường có thể không thể nói rằng đồng hồ của bạn là giả, nhưng bất cứ ai là nhà sưu tập hoặc chuyên gia đều có thể. Hãy tưởng tượng nó sẽ trông như thế nào nếu bạn ra ngoài trước mặt khách hàng, đồng nghiệp hoặc sếp của bạn, đặc biệt nếu họ ngưỡng mộ đồng hồ của bạn. Tỷ lệ cược là đến một lúc nào đó bạn sẽ gặp một người nhanh chóng nhận ra có vấn đề với đồng hồ của bạn.

đồng hồ replica

Robert Maron (bên phải) phải bồi thường số tiền là 656.000 đô la và chịu hình phạt của pháp luật vì đã bán cho ca sĩ John Mayer Mayer một chiếc Rolex giả 

Ngay khi ai đó nhận ra đồng hồ của bạn là giả, họ sẽ bắt đầu tự hỏi những gì khác là giả. Danh tiếng của bạn đã trở nên xấu xí trong mắt mọi người, ngay cả khi thứ giả mạo duy nhất là đồng hồ, và bạn thậm chí không hề hay biết. Dù bạn có tin hay không nhưng mọi người đã mất việc và khách hàng chỉ đơn giản là đeo đồng hồ giả. Bạn rất may mắn nếu việc đền tội duy nhất bạn phải trả cho việc đeo đồng hồ giả là bị bối rối bởi người phát hiện ra nó.

  1. Đồng hồ giả dành cho người giả

Đó là một khẩu hiệu đã được sử dụng trong nhiều chiến dịch quảng cáo của tập đoàn các công ty đồng hồ Thụy Sĩ tạo nên Fondation de la Haute Horlogerie. Theo truyền thống, có ba loại người mua muốn đặt tên của một nhà sản xuất đồng hồ xa xỉ trên cổ tay của họ. Một là nhà sưu tập đánh giá cao tính nghệ thuật và cơ học tạo nên một chiếc đồng hồ tốt. Cá nhân này hiểu và tôn trọng giá trị của họ và đánh giá cao sự khéo léo. Loại người thứ hai mua một chiếc đồng hồ xa xỉ hoàn toàn cho tuyên bố mà nó đưa ra về lối sống của họ. Loại người thứ ba giống nhau ở chỗ họ muốn gây ấn tượng với người khác, nhưng họ không đủ khả năng.

Nếu đây là những chiếc đồng hồ Rolex giả bạn vẫn sẽ mua nó chứ?

Mặc dù loại người mua đồng hồ thứ hai có thể không trang nhã hoặc có thể thích, họ vẫn mua hàng hợp pháp. Bạn vẫn sẽ tốt hơn khi mua một chiếc đồng hồ mà bạn có thể đủ khả năng hơn là cố gắng trở thành một người mà bạn không phải, trong trường hợp người mua đồng hồ loại 2, có thể là một điều tốt.

  1. Đồng hồ replica không bền

Một chiếc Rolex sẽ tồn tại trong nhiều năm, một chiếc đồng hồ Patek Philippe sẽ tồn tại hàng thế kỷ, nhưng một bản sao của bất kỳ cỡ nòng nào có thể sẽ không tồn tại cho đến sinh nhật tiếp theo của bạn.

Đồng hồ bản sao thường có tuổi thọ rất ngắn. Chúng có xu hướng được làm bằng vật liệu kém hơn, bất kể bạn đã chi tiêu gì. Bạn có thể thực sự tin tưởng người bán rằng phiên bản 500 đô la của họ có chất lượng tốt hơn phiên bản 50 đô la không? Bất kể những gì bạn có thể đã nghe, ngay cả các bản sao đắt nhất là tào lao.

mua đồng hồ replica

Thật khó để tìm ra sự khác biệt của những chiếc đồng hồ replica so với bản gốc

Ngành công nghiệp đồng hồ giả có một mục đích duy nhất: kiếm càng nhiều tiền càng tốt. Điều này có nghĩa là nhà sản xuất phải được trả tiền, người bán phải được trả tiền và các chi phí như quảng cáo và quản lý trang web cần phải được thanh toán. Giống như bất kỳ tên tội phạm nào, họ sẽ làm bất cứ điều gì có thể để có được lợi nhuận lớn nhất có thể. Họ là những nghệ sĩ lừa đảo. Họ đang bán cho bạn một sản phẩm giả mạo. Tại sao bạn lại tin tưởng họ khi họ cho rằng đó là hàng giả tốt nhất trên thị trường?

  1. Bạn đã lãng phí tiền của mình

Đồng hồ giả không giữ lại bất kỳ giá trị nào. Bạn có thể đã chi 10 đô la hoặc bạn có thể đã chi 300 đô la, nhưng dù sao đi nữa, nó không có giá trị gì sau khi bạn mua nó. Một chiếc đồng hồ thương hiệu Walmart được mua khi bán sẽ có giá trị hơn bất kỳ chiếc đồng hồ giả nào, bất kể bạn đã chi bao nhiêu cho nó.

đồng hồ replica

Bạn sẽ phải chăm sóc thật cẩn thận những chiếc đồng hồ replica này vì nó có thể hỏng vì bất cứ điều gì

Đồng hồ giả thường không đảm bảo thời gian chính xác. Giống như bề ngoài của bản sao Rolex là giả, cơ chế cung cấp năng lượng cho nó phần lớn là những bộ máy sản xuất hàng loạt được thực hiện tại Trung Quốc, và chúng rất nhanh bị hỏng. Rolex Submariner thực sự có thể được đeo để lặn nhưng một bản sao thậm chí không nên tắm cùng bạn. Tại sao? Bởi vì nó không có khả năng chống nước.

Khi bạn không thể đủ khả năng những gì bạn muốn

Nếu sau khi biết rằng đồng hồ giả là bất hợp pháp, chất lượng kém và khiến bạn trông thật ngu ngốc… bạn vẫn muốn một chiếc thì hãy tiếp tục. Đeo đồng hồ giả không cho thấy những nỗ lực để thành công của bạn mà đó là sự xác thực cho những người ít học và kém hiểu biết. Điều này thật trớ trêu và trái ngược với những giá trị mà một chiếc đồng hồ đem lại? Hãy mua chiếc đồng hồ tốt nhất mà bạn có đủ khả năng chi trả, điều này sẽ mang lại trải nghiệm sở hữu tốt hơn đáng kể so với một số giả mạo giá rẻ.

Bài liên quan

Leave a Comment