Bộ sưu tập Chưa được phân loại Nổi bật Review Thương hiệu Tin tức 

Thương hiệu đồng hồ yêu thích của các Shark Tank mùa 3?

Đồng hồ là một người bạn đồng hành không thể thiếu của các doanh nhân. Không chỉ là một phụ kiện thể hiện phong cách của một người đàn ông thành đạt, đó còn lời tuyên ngôn của sự đẳng cấp.

Vậy đội “cá mập” quyền lực như Shark Nguyễn Mạnh Dũng, Phạm Thanh Hưng, Nguyễn Ngọc Thủy thích đeo đồng hồ thương hiệu gì?

Shark Hưng – Thương hiệu đồng hồ Longines

Ông Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch CenGroup là vị doanh nhân đầu tiên được Shark Tank Việt Nam xác nhận sẽ tham gia Thương vụ bạc tỷ năm nay. Đây cũng là lần thứ 3 liên tiếp ông Hưng đóng vai trò nhà đầu tư chính tại chương trình truyền hình thực tế về khởi nghiệp này.

Trước đó, Phó Chủ tịch CenGroup là “cá mập” có thương vụ cam kết đầu tư lớn nhất mùa 2 với số tiền 1 triệu USD cho Power Centric, startup bình trữ điện năng lượng mặt trời. Tính đến tháng 4, thương vụ này đã được giải ngân đợt một.

đồng hồ nam chính hãng

Không khó để người hâm mộ nhận ra chiếc đồng hồ nam chính hãng Longines trên tay Shark Hưng trong ngày trọng đại

Không chỉ gây thiện cảm với người đối diện bởi sự lịch lãm, tính cách hài hước mà còn được mệnh danh là “cá mập kén ăn” bởi thường ít khi đầu tư một mình mà hay hợp tác cùng shark khác. Ông cũng là Cá mập duy nhất có xuất phát điểm là dân kỹ thuật.

Không gì cản nổi bước của những con người tò mò, bức ảnh chỉnh trang y phục trong đám cưới vào tháng 3/2018 của Shark Hưng ngay lập tức bị “đào mồ”. Chiếc đồng hồ cao cấp trên cổ tay của Shark Hưng là Longines Master một trong những bộ sưu tập đồng hồ tinh vi nhất được sản xuất bởi thương hiệu Longines.

Với những ai đam mê đồng hồ Thụy Sỹ, đều sẽ nghe đến danh tiếng thương hiệu Longines Watch, một thương hiệu đẳng cấp bậc nhất trong thế giới đồng hồ, với những thiết kế đơn giản không màu mè khoa trương, nhưng lại mang âm hưởng của sự sang trọng cao quý. Thật giống với phong cách của “cá mập kén ăn”.

Shark Nguyễn Ngọc Thủy – Thương hiệu đồng hồ Rolex

Nhà đầu tư thứ 2 là ông Nguyễn Ngọc Thủy – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Egroup. Trong 2 mùa đầu tiên tham gia Shark Tank Việt Nam với cương vị nhà đầu tư khách mời, ông Thủy cam kết đầu tư vào 9 startup, đến nay đã có 8 công ty được rót vốn. Trong đó, dự án Soya Garden được cam kết 15 tỷ đồng nhưng số tiền thực tế nhận được lên đến 100 tỷ đồng.

đồng hồ nam chính hãng

 Doanh nhân Nguyễn Ngọc Thủy lựa chọn đồng hồ nam chính hãng từ Rolex

Có một chiếc đồng hồ quen thuộc luôn xuất hiện cùng Shark Thủy trong chương trình, bạn hẳn sẽ không khó để nhận ra đây là thương hiệu đồng hồ Rolex phải không nào. Nhiều người tinh mắt còn nhận ra đó là mẫu đồng hồ Datejust 36 R.126231 với mặt số màu đen, được làm bằng chất liệu thép và vàng hồng, với dây đeo Jubilee. Mẫu đồng hồ này có giá bán từ hãng khoảng hơn 10.950 USD ~ hơn 256.000.000 VNĐ.

Rolex là chiếc đồng hồ dành cho những bậc thầy của cuộc sống và tập trung chủ yếu vào người tiêu dùng giàu có. Rolex – đồng nghĩa với sự giàu có, thành công và ảnh hưởng. Những người có thể mua bất kỳ tác phẩm nào của Rolex muốn công bố với thế giới về địa vị và sự giàu có của họ.

Shark Dzung Nguyễn – Thương hiệu đồng hồ Hublot

Vị “cá mập” trẻ tuổi nhưng đáng gờm là Shark Dzung Nguyễn – Shark Nguyễn Mạnh Dũng được cộng đồng biết đến là một trong những cá mập luôn “tích cực săn mồi” trong show truyền hình “Thương vụ bạc tỷ”. Bên cạnh lý lịch đáng gờm, tầm nhìn xa và đầu óc chiến lược, Shark Dzung Nguyễn còn khiến cộng đồng ngưỡng mộ bởi sự nỗ lực của ông trên con đường phấn đấu từ một chàng trai miền Trung nghèo khó đến giám đốc Quỹ đầu tư CyberAgent Việt nam và Thái Lan.

Bị soi không kém các đồng nghiệp, dân mạng ngay lập tức phát hiện chiếc đồng hồ đeo tay của Shark Dzung Nguyễn là sản phẩm đồng hồ Hublot – một thương hiệu đồng hồ của những người nổi tiếng.

đồng hồ nam chính hãng

Đồng hồ nam chính hãng Hublot là thương hiệu yêu thích của Shark Dzung Nguyễn

Mặc dù Hublot có thể trẻ hơn đáng kể so với rất nhiều nhãn đồng hồ xa xỉ khác, nhưng thương hiệu này không có nghĩa là kém ấn tượng. Trên thực tế, kể từ đầu năm 1980, Hublot đã vươn lên trở thành một trong những tên tuổi uy tín nhất trong ngành với những chiếc đồng hồ được sử dụng cho hoàng gia. Hublot là bậc thầy trong việc tạo ra những chiếc đồng hồ xa xỉ táo bạo, đầy cảm hứng, nổi bật nhờ thiết kế xa hoa và vật liệu sản xuất tinh tế.

Lựa chọn các thương hiệu đồng hồ khác bởi các Shark có những phong cách và cá tính khác nhau, song từ thương hiệu đồng hồ của họ đều cho thấy đầu tư vào thời gian là đầu tư cho sự thành công.

Bài liên quan

Leave a Comment