Hỏi đáp

Với mức giá 3 triệu đồng thực sự rất khó tìm ra được thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ với tiêu chuẩn Swiss Made. Với tiêu chuẩn Swiss Made,  Trước ngày 1/1/2017 quy định bộ máy bộ phận cấu thành nên bộ máy chiếm ít nhất 50% chi phí không bao gồm chi phí lắp ráp . Sau ngày 1/1/2017 quy định sửa đổi thành 60% chi phí. Nên khá nhiều những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ trong năm 2017 nâng mức giá sản phẩm của mình lên. Rất may hiện nay vẫn còn duy nhất thương hiệu Wenger đạt tiêu chuẩn Swiss Made với mức giá từ 2.760.000đ. Hiện nay thương hiệu này đã được phân phối tại thị trường Việt Nam, bạn có thể tìm thấy ở rất nhiều điểm bán.

Category: Hỏi đáp

Những mẫu đồng hồ mạ vàng hoàn toàn không thể đánh bóng được bạn nhé. Việc đánh bóng chỉ thực hiện trên những mẫu đồng hồ vàng khối, bọc vàng hoặc những mẫu đồng hồ vỏ thép. Vậy nên khi chọn những mẫu đồng hồ mạ vàng bạn nên chọn những thương hiệu uy để sản phẩm có tuổi thọ và độ bền cao hơn.

Category: Hỏi đáp
Category: Hỏi đáp

Load More

Giới thiệu

Mặc dù đồng hồ của bạn là những chiếc đồng hồ đến từ Thụy Sỹ, Đức hay Nhật Bản được vận hành bởi những cỗ máy tuyệt vời nhưng giống như bất kỳ dụng cụ chính xác nào khác, đồng hồ cần phải được duy trì, kiểm tra định kỳ để đảm bảo hiệu suất không bị lỗi. Chúng tôi khuyên bạn nên tới kiểm tra và bảo trì bởi Trung tâm Service Watch – Dịch vụ Sau bán hàng do Công ty Era Watch ủy quyền  (đơn vị hàng đầu tại Việt Nam phân phối đồng hồ và các linh kiện đồng hồ Thụy Sỹ).

Các kỹ thuật viên và chuyên môn của đội ngũ Service Watch được cử đi đào tạo  tại Thụy Sỹ, được cập nhật thường xuyên những cỗ máy phức tạp và cầu kỳ nhất để từ đó đáp ứng nhu cầu và mong đợi của khách hàng một cách đầy đủ. Với trung tâm được trang bị  máy móc hiện đại nhập khẩu 100% từ Thụy Sỹ, Service Watch tự hào là trung tâm sửa chữa bảo hành đồng hồ lớn nhất và đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn Thụy Sỹ. Những tiêu chuẩn khắt khe nhất của ngành công nghiệp đồng hồ tại Thụy Sỹ trong việc bảo trì bảo dưỡng đồng hồ đều đang được áp dụng ở đây.