Top 4 2011 là năm con gì Hay nhất

Dưới đây là danh sách 2011 là năm con gì hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Chắc hẳn không phải ai cũng biết sinh năm 2011 mệnh gì, tuổi gì và có các yếu tố phong thủy như thế nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Ngày nay, cuộc sống ngày càng trở nên hiện đại hơn nhưng không vì thế mà những yếu tố duy tâm liên quan đến tử vi, phong thủy, vận mệnh của con người bị “mai một”. Người xưa có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” là để nhắc nhở bất cứ ai cũng nên tin một phần nào đó vào phong thủy, lấy đó làm nền tảng giúp chúng ta có thêm niềm tin vào cuộc sống, vào số mệnh của mình.

Ngay sau đây, hãy cùng tìm hiểu xem năm 2011 mệnh gì, tuổi gì và nếu bạn sinh năm 2011 thì nên ứng dụng các yếu tố phong thủy như màu sắc, con số, hướng nhà… như thế nào để đem lại nhiều may mắn, tài lộc nhất nhé.

Sinh năm 2011 mệnh gì?

Như tất cả chúng ta đều biết, âm dương ngũ hành có 5 mệnh là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ gắn liền với số mệnh của vạn vật trên trái đất, trong đó có con người. Mỗi người sinh ra ở một năm nhất định sẽ gắn liền với một mệnh nào đó trong ngũ hành. Bản mệnh đó luôn mang những đặc điểm về tính cách, số mệnh khác nhau, đồng thời chịu ảnh hưởng của cả những mệnh khác theo quy luật tương sinh, tương khắc.

Người sinh năm 2011 được xác định là mang mệnh Mộc, nạp âm Tùng Bách Mộc tương tự như những người sinh năm 2010. Tùng Bách Mộc có nghĩa là gỗ cây Tùng Bách, một loại cây đại thụ có kích thước to lớn sinh trưởng và phát triển hiên ngang giữa đất trời, luôn vững chãi trước cả giông bão. Do vậy mà những người mang nạp âm đặc biệt này thường là người rất kiên cường, nghị lực, giàu quyết tâm và tràn đầy năng lượng sống tuyệt vời. Họ luôn sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách, khó khăn, bão táp trong cuộc đời và vượt qua chúng theo cách riêng của mình.

READ  Danh sách 6 ngũ hành tương sinh hot nhất, bạn nên biết

Mệnh Mộc năm 2011 theo quy luật sinh – khắc trong ngũ hành thì sẽ tương sinh với mệnh Hỏa, mệnh Thủy và tương khắc với mệnh Thổ, mệnh Kim. Dựa vào đó, các yếu tố phong thủy liên quan đến người sinh năm 2011 cũng sẽ chịu ảnh hưởng không nhỏ của các mối quan hệ tương sinh tương khắc này. <<< Xem thêm: Sinh Năm 2009 Mệnh Gì? Tổng Quan Vận Mệnh Tuổi Kỷ Sửu

Năm 2011 là năm con gì?

Biết được năm 2011 mệnh gì là chưa đủ để tìm hiểu trọn vẹn tử vi của một người. Bạn cần biết thêm cả năm 2011 là năm con gì nữa thì mới có thể xác định một số yếu tố phong thủy liên quan đến năm tuổi như hướng nhà hay người hợp tuổi trong làm ăn kinh doanh, kết hôn, bạn bè…

Dựa trên bộ đôi Thiên can – Địa chi thì người sinh năm 2011 âm lịch (từ ngày 03/02/2011 đến ngày 22/01/2012 dương lịch) mang Thiên can Tân, Địa chi Mão, tức tuổi Tân Mão, cầm tinh con mèo.

Người tuổi Tân Mão tam hợp với các tuổi Mùi, Hợi, đồng thời xung khắc với các tuổi Ngọ, Tý, Dậu. Trong bất cứ vấn đề gì, khi bạn kết hợp với những người tuổi Hợi, Mão, Mùi thì cũng đều may mắn và thuận lợi. Ngược lại, nếu kết hợp với những người khắc tuổi như tuổi Tý, Ngọ, Dậu sẽ dễ khiến bạn gặp nhiều khó khăn và rắc rối đấy nhé.

Nhìn chung thì người tuổi Tân Mão 2011 có số mệnh tốt đẹp, cuộc sống khá sung sướng, sung túc. Từ trẻ cho tới khi già, bạn sẽ luôn gặp nhiều điều may mắn, ít có sự thay đổi hay biến động trong cuộc đời của mình.

Nam nữ sinh năm 2011 hợp với tuổi nào?

Nữ 2011 hợp tuổi nào?

Trong kinh doanh làm ăn, nữ mệnh sinh năm 2011 rất hợp tuổi với những người tuổi Giáp Ngọ, Quý Tỵ hay cùng tuổi Tân Mão. Còn khi kết hôn, chắc chắn bạn nên ưu tiên những người đàn ông cùng tuổi Tân Mão hay tuổi Quý Tỵ, Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Đinh Dậu bởi họ sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống giàu sang, hiển vinh.

Nữ 2011 kỵ với các tuổi là Tân Sửu, Đinh Mùi, Ất Mùi, Mậu Tý, Canh Tý, Kỷ Sửu, Quý Mùi. Do đó, dù trong bất cứ việc gì, bạn cũng nên hạn chế giao lưu hay kết hợp với những người tuổi trên để tránh gặp phải những điềm xui xẻo hay họa hại trong cuộc sống.

Nam 2011 hợp tuổi nào?

Năm 2011 mệnh gì, tuổi gì không chỉ có tác động đến những người hợp tuổi với nữ mệnh sinh năm này mà cả nam mệnh 2011 cũng phải tính đến vấn đề hợp tuổi khi làm ăn kinh doanh hay kết hôn. Cụ thể như sau:

Trong làm ăn kinh doanh, nam sinh năm 2011 tuổi Tân Mão nên lựa chọn đối tác là những người tuổi Giáp Ngọ, Quý Tỵ, Đinh Dậu hay người đồng tuổi Tân Mão.

READ  Danh sách 5 10 12 là cung gì tốt nhất, đừng bỏ qua

Trong hôn nhân, những người phụ nữ tuổi Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Giáp Ngọ, Quý Tỵ, Đinh Hợi hay đồng tuổi Tân Mão sẽ giúp bạn có một gia đình hạnh phúc, viên mãn.Việc yên bề gia thất sẽ giúp cho con đường công danh sự nghiệp của bạn lên như diều gặp gió.

Bên cạnh đó, nam mệnh sinh năm 2011 kỵ với các tuổi Đinh Mùi, Quý Mùi, Mậu Tý, Canh Tý, Ất Mùi, Kỷ Sửu, Tân Sửu, do vậy nên tránh hợp tác làm ăn hay kết duyên vợ chồng với những tuổi này.

Nam nữ tuổi Tân Mão hợp với màu nào? Số nào?

Xác định màu sắc, các con số hợp mệnh với mình vô cùng quan trọng trong việc ứng dụng các yếu tố phong thủy trong cuộc sống. Từ màu sắc quần áo, đồ đạc, vật dụng, nội thất cho tới số điện thoại, biển số xe, số nhà, số tầng…

Nam nữ tuổi Tân Mão hợp màu nào?

Để trả lời cho câu hỏi nam nữ tuổi Tân Mão hợp màu nào, chúng ta cần phải phân tách giới tính bởi nam mệnh và nữ mệnh thuộc các cung mệnh khác nhau nên sẽ có sự khác nhau đôi chút về các yếu tố phong thủy.

Nam sinh năm 2011 thuộc cung Đoài, hành Kim nên sẽ hợp với việc sử dụng các màu sắc thuộc hành Kim như trắng, xám, ghi, bạc; màu sắc thuộc hành Thổ (tương sinh với hành Kim) như vàng, nâu, nâu đất hay màu sắc thuộc hành Mộc (do hành Kim chế ngự được hành Mộc) như xanh lá cây.

Nữ sinh năm 2011 thuộc cung Cấn, hành Thổ nên hợp với việc sử dụng các màu sắc thuộc hành Thổ như nâu, vàng; các màu sắc thuộc hành Hỏa (tương sinh với hành Thổ) như đỏ, tím, cam, hồng; hay các màu sắc thuộc hành Thủy (do Thổ chế ngự được Thủy) như màu xanh nước biển, màu đen.

Nam nữ tuổi 2011 hợp số nào?

Năm 2011 mệnh gì còn quyết định đến những con số may mắn của bạn nữa đấy. Nam mệnh sinh năm 2011 hợp với các số là 5, 7, 8; còn nữ mệnh sinh năm này hợp với các con số là 2, 4, 8, 9.

Trong cuộc sống, khi lựa chọn số điện thoại, số nhà, biển số xe… thì bạn nên ưu tiên những con số may mắn của mình để mang lại nhiều sức khỏe, may mắn, tài lộc hơn nhé.

Tuổi Tân Mão 2011 hợp với hướng nào?

Nữ sinh năm 2011 hợp với các hướng là hướng Đông Bắc – Phục vị, hướng Tây Bắc – Thiên y, hướng Tây Nam – Sinh khí, hướng Tây – Diên niên.

Nam sinh năm 2011 hợp hướng nào?

Nam sinh năm 2001 hợp với các hướng là hướng Tây – Phục vị, hướng Tây Nam – Thiên y, hướng Đông Bắc – Diên niên và hướng Tây Bắc – Sinh khí.

READ  Top 4 2010 là năm con gì tốt nhất

Những hướng hợp tuổi, hợp mệnh trên bằng cách này hay cách khác sẽ mang đến cho gia chủ những điều may mắn, tốt đẹp ở những khía cạnh khác nhau trong cuộc sống. Bạn nên ưu tiên chọn lựa hướng phù hợp nhất với tiêu chí lựa chọn của mình.

Vậy là toàn bộ các câu hỏi năm 2011 mệnh gì, tuổi gì, hợp với các yếu tố phong thủy như thế nào đều đã được giải đáp với nội dung chi tiết trên đây. Chắc chắn rằng dựa vào đó, bạn hoàn toàn có thể tiên đoán được số mệnh tương lai của mình rồi phải không nào! Batdongsanonline.vn chúc các bạn luôn may mắn và thành công trong công việc nhé!

Top 4 2011 là năm con gì tổng hợp bởi Tạp chí thời gian

2011 Mệnh Gì? Tuổi Tân Mão Hợp Màu Nào, Hướng Nào?

 • Tác giả: queencrown.vn
 • Ngày đăng: 06/18/2022
 • Đánh giá: 4.6 (575 vote)
 • Tóm tắt: Năm sinh dương lịch của năm 2011 bắt đầu từ ngày 03/02/2011 đến 22/01/2012. Còn năm sinh âm lịch thuộc Thiên can Tân và Địa chi Mão, nghĩa là năm Tân Mão. Như …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuổi Tân Mão sinh năm 2011 nên đặt ghế massage ở các hướng Sinh khí, Phúc đức, Thiên y và Phục vị. Đây là những hướng thể hiện sự thành công, sung túc, bình an và hạnh phúc. Đồng thời, mang đến nhiều may mắn, thuận lợi về công việc, tình cảm, sức …

Sinh Năm 2011 Mệnh Gì? Tuổi Tân Mão Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

Sinh Năm 2011 Mệnh Gì? Tuổi Tân Mão Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?
 • Tác giả: vansu.net
 • Ngày đăng: 03/30/2022
 • Đánh giá: 4.39 (448 vote)
 • Tóm tắt: Người sinh năm 2011 tuổi Mão (mèo). Trong 12 con giáp, tuổi Mão đại diện cho sự thông minh, mưu trí, lanh lợi. Người cầm tinh con mèo rất khéo léo trong cuộc …

Sinh Năm 2011 Mệnh Gì? Tân Mão 2011 Hợp Với Tuổi Nào? Màu Nào?

Sinh Năm 2011 Mệnh Gì? Tân Mão 2011 Hợp Với Tuổi Nào? Màu Nào?
 • Tác giả: mogi.vn
 • Ngày đăng: 04/10/2022
 • Đánh giá: 4.22 (207 vote)
 • Tóm tắt: Tân Mão 2011 mệnh gì? Theo quy luật sinh – khắc trong ngũ hành, Tân Mão 2011 thuộc mệnh Mộc – Tùng Bách Mộc ( là cây Tùng hoặc cây Bách to lớn, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sinh năm 2011 tuổi con gì? Để xác định được tuổi theo năm sinh ta sẽ dựa vào học thuyết phong thủy Thiên can – Địa chi. Hiểu một cách đơn giản thì 12 địa chi là 12 con giáp, 10 thiên can là Giáp – Ất – Bính – Đinh – Mậu – Kỷ – Canh – Tân – Nhâm – …

Năm 2011 là năm con gì? Sinh năm 2011 là mệnh gì? Tuổi gì?

 • Tác giả: xemboituvi.vn
 • Ngày đăng: 12/22/2022
 • Đánh giá: 4.06 (427 vote)
 • Tóm tắt: Năm 2011 là năm con gì? Sinh năm 2011 là mệnh gì? Tuổi gì? Những người sinh năm 2011 là tuổi Tân Mão. Tuổi (cầm tinh) con Mèo, mang …