Top 5 30 1 cung gì tốt nhất

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về 30 1 cung gì hot nhất được tổng hợp bởi kênh Tạp Chí Thời Gian

Bạn được sinh vào ngày 30/1 nhưng chưa bao giờ tìm hiểu ngày sinh của mình có ý nghĩa gì? Bạn cũng không biết 30/1 là cung gì? Cùng coiboi.com.vn nghiên cứu những điếu lý thú về tính cách, công việc, tình duyên, sức khỏe của những người sinh vào ngày này ra sao nhé!

Tổng quan về người sinh ngày 30/1 thuộc cung gì?

 • Cung hoàng đạo: Bảo Bình

 • Con số may mắn: số 3

 • Sao chiếu mệnh: sao Mộc

 • Ưu điểm: là người có trách nhiệm, thông minh, có khả năng tổ chức, có tố chất làm lành đạo.

 • Nhược điểm: vô tình, tư lợi, sống lạnh nhạt.

Tính cách Bảo Bình sinh ngày 30 tháng 1

Bạn có biết cả nam và nữ sinh ngày 30 tháng 1 thuộc cung gì và tính cách củ họ như thế nào?

Họ là những người cực kỳ thông minh, tổ chức sắp xếp mọi việc rất tốt, có tố chất của một nhà lãnh đạo, cũng có tài năng thu hút, chỉ đạo và khích lệ tinh thần người khác. Bất kỳ là trong mối quan hệ nào, họ đều bày tỏ được rõ ràng quan điểm của cá nhân mình hoặc yêu cầu của bản thân đối với người khác như thế nào.

Họ có khả năng phán đoán trước sự việc một cách chính xác và họ tự hào nhất về tài năng đó của mình. Vì điều này mà cũng nhiều người tin tưởng, tín nhiệm họ. Họ không phải là một lãnh đạo độc tài, chuyên chế nhưng mọi việc họ tiến hành đều tiến triển một cách thuận lợi, dễ dàng.

Những người này có ý chí, nghị lực rất tốt. Họ luôn biết cách phấn đấu vươn lên trong mọi hoàn cảnh. Họ không bao giờ tự bằng lòng với những gì bản thân đang có. Với họ thất bại chỉ là những trở ngại nhỏ để giúp họ có những bài học kinh nghiệm và chín chắn hơn mà thôi. Họ đặt ra cho mình những mục tiêu lớn hơn nếu như đã thành công và cố gắng đạt được điều mà bản thân họ mong muốn.

READ  Tổng hợp 4 ý nghĩa số 6 tốt nhất

Họ là những người hành động vì lợi ích cá nhân. Tuy việc làm, kế hoạch của họ trên giấy tờ là mang lại lợi ích cho cả một tập thể nhưng suy cho cùng họ đều xuất phát từ những lợi ích tư lợi cho riêng họ. Chỉ cần đạt được mục tiêu, họ bất chấp tất cả, cho dù là có phần thiệt thòi đi chăng nữa. Vì họ biết sau sự thiệt thòi đó, cái mà họ nhận được sẽ nhiều gấp bội lần những gì họ đã đánh đổi.

Người thuộc cung Bảo Bình sinh ngày 30 tháng 1 là người thông minh, quan trọng chữ tín. Họ đã hứa điều gì thì chắc chắn sẽ thực hiện và ghét những ai không giữ được lời hứa. Tuy nhiên, đôi lúc họ lại lợi dụng lòng tin của người khác để làm những việc mang lại lợi ích cho cá nhân. Đây có thể là mối nguy hại cho con đường sự nghiệp của họ sau này. Bởi nếu chỉ cần 1 lần họ đánh mất lòng tin từ người khác thì rất dễ dẫn tới sự thất bại.

Lời nói của họ có thể rất thuyết phục người khác nhưng không phải lúc nào họ cũng đủ sự thông minh, khéo léo để xử lý trong mọi tình huống. Ngược lại, họ còn bị người khác cho là tư lợi. Một số người thuộc top này cũng rất vô tình. Lời nói lạnh nhạt khiến người khác cảm thấy khó gần, đôi lúc cách cư xử của họ rất lành lùng, thậm chí có thể trái với nguyên tắc đạo đức trước đây. Nói chung, tính cách của những người sinh ngày 30 tháng 1 tương đối là phức tạp.

Sự nghiệp người sinh 30/1 là cung gì và hợp với nghề gì?

Những người thuộc cung Bảo Bình sinh ngày 30 tháng 1 chịu ảnh hưởng của con số 3 nên thường tận lực làm việc để leo lên vị trí cao nhất trong sự nghiệp. Họ thường giữ chức vụ then chốt trong tập thế, làm lãnh đạo của một tổ chức. Họ có khả năng làm việc tự chủ và cũng biết lắng nghe ý kiến đóng góp từ người khác. Tuy hành động của họ thường mang lại lợi ích cho cá nhân trước nhưng song song đó vẫn luôn là lợi ích của chung tất cả mọi người.

Tình duyên của những người sinh ngày 30/1

Nếu bạn sinh ngày 30/1 thì cũng nên biết 30 tháng 1 thuộc cung hoàng đạo nào và những mặt hạn chế trong chuyện tình cảm của mình là gì?

Mặt hạn chế chung trong chuyện tình duyên của họ đó chính là sự khống chế bạn đời của mình. Họ thích đối phương làm theo những gì họ sắp đặt sẵn. Sự bạo thủ và cố chấp này khiến cho nửa kia khó chịu, dẫn tới hay có xích mích và không hòa thuận trong cuộc sống vợ chồng.

READ  Danh sách 4 mệnh mộc sinh năm nào tốt nhất

Lời khuyên dành cho họ là nên khéo léo hơn trong tình yêu, trong cuộc sống hôn nhân, bớt cái tôi cá nhân và biết cách quan tâm, hiểu được đối phương mình cần gì để hai bên cùng nhau xây dựng cuộc sống êm ấm hơn, tốt đẹp hơn.

Để tìm hiểu tình yêu 12 cung Hoàng Đạo sự ghép cặp giữa Bảo Bình với các cung còn lại quý bạn có thể xem thêm dưới đây:

Bảo Bình và Bạch Dương Bảo Bình và Nhân Mã Bảo Bình và Sư Tử Bảo Bình và Song Ngư Bảo Bình và Kim Ngưu Bảo Bình và Cự Giải Bảo Bình và Thiên Bình Bảo Bình và Ma Kết Bảo Bình và Song Tử Bảo Bình và Xử Nữ Bảo Bình và Bọ Cạp Bảo Bình và Bảo Bình

Sức khỏe của những người sinh ngày 30/1

Người sinh ngày 30 tháng 1 thuộc chòm sao gì và có vấn đề gì về sức khỏe hay không?

Họ thường coi nhẹ sức khỏe và thường hay mắc các bệnh liên quan tới chân tay và hệ tuần hoàn. Vì thế họ nên chú ý nhiều hơn tới sức khỏe của mình, không được chủ quan, coi thường bản thân mình.

Họ cần hạn chế hấp thụ các chất từ thịt và các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá,… Việc tập luyện mỗi ngày và cân bằng trong ăn uống chính là cách tốt nhất để mỗi người nâng cao sức khỏe, phòng tránh bệnh tật.

Tìm hiểu thêm chi tiết về cung Bảo Bình bạn có thể xem thêm bói nhóm máu cung Bảo Bình để biết được ứng với mỗi nhóm máu tính cách Bảo Bình sẽ như thế nào?

Cung Bảo Bình nhóm máu A Cung Bảo Bình nhóm máu B Cung Bảo Bình nhóm máu AB Cung Bảo Bình nhóm máu O

Qua bài viết trên, chúng tôi đã cung cấp đầy đủ thông tin cho câu hỏi sinh ngày 30/1 thuộc cung gì cũng như những đặc điểm về tính cách, tình duyên, sự nghiệp,… của bạn ra sao. Hi vọng, bài viết đã mang lại cho bạn đọc những thông tin bổ ích.

Xem thêm:

 • Xem tuổi vợ chồng – Luận người yêu tương lai
 • Xem bói bài Tarot – Xem ngày hôm nay hên hay xui

Top 5 30 1 cung gì tổng hợp bởi Tạp chí thời gian

Cung Bảo Bình sinh ngày 30 tháng 1

Cung Bảo Bình sinh ngày 30 tháng 1
 • Tác giả: noinghene.com
 • Ngày đăng: 07/14/2022
 • Đánh giá: 4.48 (468 vote)
 • Tóm tắt: Cung bảo bình sinh ngày này có vẻ bên ngoài quý tộc nhưng thật ra họ rất dễ gần và thân thiện. Người sinh ngày 30 tháng 1 là những người …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cung bảo bình sinh ngày này có vẻ bên ngoài quý tộc nhưng thật ra họ rất dễ gần và thân thiện. Người sinh ngày 30 tháng 1 là những người theo chũ nghĩa nhân đạo, hào phóng nhưng lại hơi bị tự ti. Đây có thể là nguyên nhân gây khó khăn để tự họ nhìn …

Tử vi hôm nay 30/1/2023 của 12 cung hoàng đạo – Kinh tế đô thị

Tử vi hôm nay 30/1/2023 của 12 cung hoàng đạo - Kinh tế đô thị
 • Tác giả: kinhtedothi.vn
 • Ngày đăng: 07/26/2022
 • Đánh giá: 4.27 (505 vote)
 • Tóm tắt: Tử vi hôm nay 30/1/2023 của 12 cung hoàng đạo · Kinhtedothi – Kim Ngưu muốn tạo được bước đột phá mới thì ngoài năng lực đang có, bạn nên biết …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chuyện tình cảm đang gặp một chút rắc rối. Bình Nhi không còn cảm thấy tin tưởng đối phương, trực giác của bạn mách bảo họ đang cố gắng che giấu mình một điều gì đó. Có lẽ chòm sao này đang quá nhạy cảm và có phần đa nghi rồi. Hãy tự tin vào bản …

Tháng 1 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu và sự nghiệp 2023

Tháng 1 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu và sự nghiệp 2023
 • Tác giả: invert.vn
 • Ngày đăng: 03/05/2022
 • Đánh giá: 4.08 (449 vote)
 • Tóm tắt: Tiếng hàn: 염소자리: cung Ma Kết (22/12 – 19/1):
  Tính chất: cung số của người thủ lĩnh:
  Cung thứ: 10 trong Hoàng Đạo:
  Cung khắc: Cự Giải:
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Về tính cách, những người thuộc cung bảo bình là người luôn muốn tiến bộ lên mỗi ngày, họ có tính cách khá nhân đạo và muốn giúp đỡ mọi người. Bảo bình là cung hoàng đạo có tính cách khá tự do, yêu thích sự độc lập trong cả công việc lẫn cuộc sống. …

Cung bảo bình sinh ngày 30 tháng 1

 Cung bảo bình sinh ngày 30 tháng 1
 • Tác giả: blog.felo.vn
 • Ngày đăng: 07/15/2022
 • Đánh giá: 3.9 (508 vote)
 • Tóm tắt: Người sinh ngày 30 tháng 1 trong năm thường là người thường đảm nhiệm những vai trò chỉ huy… Xem bói ngày sinh còn bật mí nhiều hơn nữa về …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bảo Bình trong 12 cung hoàng đạo được xếp thứ 11 đứng sau Ma Kết. Vị thần bảo hộ cho Bảo Bình là Nữ thần Hôn nhân và Gia đình Hera theo như truyền thuyết Hy Lạp. Bảo Bình có tên gọi theo tiếng latinh là Aquarius. Hình ảnh biểu tượng của cung hoàng …