Azota giám sát như thế nào? Có theo dõi màn hình được không?

Dưới đây là danh sách Azota giám sát như thế nào hay nhất và đầy đủ nhất

Video Azota giám sát như thế nào

Hiện nay, Azota là nền tảng tạo bài tập và đề thi online hữu ích cho giáo viên và học sinh cũng như cả phụ huynh trong quá trình học tập và kiểm tra online. Cụ thể Azota giám sát như thế nào? Điểm mạnh của nền tảng này chính là giám sát và phát hiện ngay các trường hợp gian lận trong quá trình làm bài. Cùng GhienCongNghe tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Azota giám sát như thế nào?

Azota giám sát như thế nào và thoát ra có thông báo lại cho giáo viên không? Câu trả lời chính là có.

Advertisement

Chức năng giám sát gian lận trên Azota khi được bật sẽ tự động có thông báo cảnh báo nếu học sinh có hành động gian lận như chuyển tab khác hoặc thoát khỏi màn hình.

Đồng thời, hệ thống cũng sẽ hiện lên số lần học sinh thoát/chuyển màn hình sau khi hoàn tất bài kiểm tra và cung cấp dữ liệu này đến giáo viên đứng lớp.

Advertisement

azota-giam-sat-nhu-the-nao

Nói thêm một chút về Azota, bạn đã biết Azota là gì chưa?

READ  Thai 10 tuần như thế nào và lời khuyên để mẹ bầu có thai kỳ khỏe

Advertisement

Nhìn chung, Azota là một nền tảng mà ở đó giáo viên sẽ giao bài trực tiếp trên Azota. Học sinh sẽ nhận và thực hiện bài kiểm tra của mình. Sau đó, bài sẽ được gửi lại đến giáo viên để chấm điểm ngay trên ứng dụng.

Thực tế phần mềm Azota mang đến rất nhiều ưu điểm xứng đáng để các thầy cô lựa chọn để thực hiện những bài kiểm tra online như:

  • Tiết kiệm tối đa thời gian giao bài, nộp bài. Chỉ với việc giao trực tiếp trên ứng dụng, học sinh sẽ làm bài tập và chụp ảnh, gửi qua ứng dụng. Cả giáo viên và học sinh đều sẽ nhận được trong thời gian nhanh chóng.
  • Nền tảng của Azota thiết kế rất đơn giản, dễ sử dụng, giao diện dễ nhìn và cần ít thao tác, phù hợp với học sinh tiểu học.
  • Với việc giao bài và làm bài, nhận điểm ngay trên ứng dụng, phụ huynh có thể theo dõi quá trình học tập của con cái. Giáo viên cũng có thể đánh giá học lực từng học sinh.

azota-giam-sat-nhu-the-nao

Cách giáo viên giám sát học sinh gian lận

Thông qua các cảnh báo mà Azota gửi tới học sinh mỗi lần học sinh gian lận thì ở cuối giờ, nghĩa là khi bài kiểm tra kết thúc thì hệ thống sẽ hiện lên tổng số lần mà học sinh thoát hoặc chuyển tab khác.

Nhờ vào đó, giáo viên có thể giám sát và phát hiện ra được ai gian lận bao nhiêu lần và gian lận như thế nào để có thể chấm điểm công bằng hơn.

READ  Di chứng hậu Covid kéo dài bao lâu, biểu hiện như thế nào?

azota-giam-sat-nhu-the-nao

Một số câu hỏi thường gặp

Sau khi biết được Azota giám sát học sinh như thế nào, hãy tiếp tục giải đáp một số câu hỏi xoay quanh nền tảng này nhé.

Azota có theo dõi qua camera không?

Vậy Azota có quay màn hình không? Hay Azota có theo dõi qua camera được không? Azota hiện chỉ hỗ trợ tính năng theo dõi số lần thoát màn hình bài thi và chuyển qua tab khác chứ không thể theo dõi qua camera được.

Azota có phát hiện chuyển tab không?

Chắc chắn là có rồi. Bởi nền tảng cho phép thi online này tích hợp khả năng phát hiện ra những lần mà học sinh chuyển tab và thoát khỏi màn hình bài thi. Từ đó giúp giáo viên dễ dàng thống kê số liệu học sinh gian lận như thế nào và bao nhiêu lần.

Azota có giám sát màn hình không?

Việc giám sát màn hình của Azota thể hiện ở chỗ, Azota sẽ phát hiện được học sinh khi làm bài sẽ thoát ra khỏi bài thi mấy lần và chuyển qua những tab nào. Đồng thời Azota cũng sẽ thống kê lại những con số đó khi bài thi kết thúc.

Xem thêm:

  • Top 12 phần mềm học trực tuyến tốt nhất hiện nay
  • Đánh giá ưu nhược từng phần mềm họp trực tuyến, đâu là phần mềm tốt nhất?
  • Cách sử dụng Google Meet đơn giản dễ hiểu cho ai cần

Trên đây là một số thông tin về Azota giám sát như thế nào trong quá trình học sinh làm bài. Đừng quên chia sẻ bài viết cho bạn bè cùng tham khảo thông tin và theo dõi GhienCongNghe để khám phá nhiều tin tức bổ ích nhé.

READ  Theo Bộ Y tế khi trẻ em mắc COVID-19 chăm sóc tại nhà, cha mẹ