Tổng hợp 4 ban pin dong ho deo tay tốt nhất

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp ban pin dong ho deo tay hot nhất được tổng hợp bởi kênh Tạp Chí Thời Gian

Để giữ cho đồng hồ đeo tay hoạt động chính xác, bền lâu với thời gian thì bạn cần phải hạn chế tối đa sự cố có thể xảy đến. Đặc biệt là trong quá trình thay pin đồng hồ. Vì khi thay pin, không thể thực hiện nhanh chóng mà phải tuân thủ đầy đủ quy trình tiêu chuẩn. Trong bài viết dưới đây, Đồng hồ Minh Tường sẽ chia sẻ tới bạn nên trả bao nhiêu tiền, quy trình và thời gian diễn ra quá trình thay pin.

thay-pin-dong-ho-1Hình ảnh thay thế pin đồng hồ

Bạn có biết, cứ mỗi lần thay pin thì khả năng chống nước của đồng hồ có thể sẽ giảm hoặc mất hẳn do thao tác đóng mở nắp đáy. Nếu như không được xử lý theo quy trình tiêu chuẩn và bởi người có kỹ năng chuyên môn cao thì ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến độ bền và tuổi thọ của đồng hồ. Bởi thế, sau mỗi lần thay pin, những nơi uy tín đều tuân thủ việc kiểm tra nước, bên cạnh đó còn đảm bảo bộ máy hoạt động phải chính xác tuyệt đối như khi chưa thay pin. Đây cũng là một trong những yếu tố tác động nên giá tiền thực hiện thay pin đồng hồ.

Tham khảo thêm dịch vụ thay pin đồng hồ tại Minh Tường:

>> Những Điều Cần Biết Khi Thay Pin Đồng Hồ Seiko

>> Những điều cần biết khi thay pin đồng hồ OP

1. Thay pin đồng hồ có cần thiết và những điều cần biết?

Khi pin đồng hồ ngừng hoạt động, bộ máy chuyển động cũng ngừng hoạt động. Đồng thời, nếu để pin chết quá lâu trong đồng hồ, giải pháp tốt nhất là nên đi thay pin đồng hồ mới ngay hoặc sớm nhất có thể. Đơn giản vì khi pin hết năng lượng thì rất có thể dẫn đến tình trạng bị chảy nước, làm cho IC và mạch điện bị ảnh hưởng. Nhẹ thì ảnh hưởng đến tuổi thọ, nặng thì có thể làm cho IC chết ( mà IC lại chiếm đến gần 50% giá trị bộ máy của chiếc đồng hồ). Giá cho việc sửa chữa như vậy khác nhau tùy thuộc vào loại đồng hồ hoặc chi phí bảo dưỡng khác sẽ đi kèm với việc thay thế pin.

READ  Tổng hợp 4 đồng hồ cuckoo chạy pin tốt nhất hiện nay

Ví dụ, đồng hồ lặn yêu cầu các công cụ đặc biệt để thay thế pin và phải được kiểm tra áp suất sau khi chúng được mở. Đồng hồ chống nước cũng có giá cao, nên quá trình thay pin đồng hồ đi kèm dịch vụ bảo dưỡng thì thường không dưới 400 000 VNĐ.

thay-pin-dong-ho-2Tùy thuộc vào loại pin để thay thế

Trong các trường hợp khác, loại pin mà bạn cần tìm sở hữu một mức chi phí cụ thể, thì bạn có thể có được một thợ kim hoàn tốt để thay thế pin. Tùy thuộc vào loại từng loại đồng hồ sẽ có từng loại và giá pin tương ứng. Có thể có giá ít nhất là 40.000 VNĐ và toàn bộ chi phí dịch vụ có thể không vượt quá 200.000 VNĐ. Tiêu biểu bảo gồm:

 • Pin đồng hồ thông thường ( dùng trong các sản phẩm đồng hồ chuyển động thạch anh): 40.000 – 120.000 VNĐ/viên.
 • Pin đồng hồ Eco-Drive ( dùng trong các sản phẩm đồng hồ Eco-Drive): 800.000 VNĐ/viên trở lên.
 • Pin đồng hồ Kinetic ( dùng trong các sản phẩm đồng hồ Kinetic): 700.000 – 1.000.000 VNĐ/viên.

Nhiều người gợi ý sử dụng đồng hồ chạy bằng năng lượng mặt trời của Citizen hoặc đồng hồ Kinetic Seiko. Đây là những lựa chọn tốt nếu bạn thích một chiếc đồng hồ đi cùng bạn đến hết cuộc đời, thậm chí có thể tồn tại mãi mãi. Tuy nhiên, những chiếc đồng hồ này sẽ có giá cao hơn một chút so với đồng hồ thông thường. Bên cạnh đó, nhược điểm của đồng hồ chạy bằng năng lượng mặt trời là pin sạc đắt hơn rất nhiều so với pin thông thường. Thay pin đồng hồ này có thể có giá lên tới 1.000.000 VNĐ.

2. Lựa chọn thay thế pin đồng hồ sao cho hợp lý

Bây giờ bạn đã biết rằng chi phí thay pin phụ thuộc vào loại pin và loại đồng hồ theo một số thông tin phía trên, đồng hồ Minh Tường có thể đưa ra mức tối thiểu cho hầu hết đồng hồ. Dựa trên các khảo sát về người đeo đồng hồ, mức giá ít nhất bạn phải trả để thay pin đồng hồ là 200.000 VNĐ. Bên cạnh đó, địa chỉ mua đồng hồ và giá của chiếc đồng hồ cũng có tác động không hề nhỏ vào quá trình thay thế pin và bảo dưỡng đồng hồ của bạn.

Ví dụ, hiện tại thì đã có nhiều đại lý áp dụng tặng kèm pin, thay pin và bảo dưỡng pin miễn phí cho một số mẫu đồng hồ tại cửa hàng của họ. Ngoài ra, cũng có nhiều thắc mắc là tại sao pin cho cùng một chiếc đồng hồ mà có nơi đắt có nơi rẻ. Nguyên nhân có thể là bao gồm một số lý do sau đây:

 • Đại lý sử dụng Pin kiềm (Pin chất lượng thấp, thời gian sử dụng dưới 1 năm)
 • Đại lý sử dụng Pin oxit bạc hoặc lithium (Pin chuẩn cho đồng hồ, có giá đắt nhưng bù lại tuổi thọ cao, lâu hết pin đồng thời chạy ổn định và chính xác hơn)
 • Sự khác nhau giữa mã pin và chênh lệch ngoại hối (chênh lệch tỷ lệ chuyển đổi tiền tệ là không đáng kể)
READ  Top 5 đồng hồ thông minh pin trâu nhất hay nhất, đừng bỏ lỡ

thay-pin-dong-ho-3Thay pin và bảo dưỡng đồng hồ mất bao nhiêu tiền?

Giá tối thiểu 200.000 VNĐ áp dụng cho đồng hồ không thể nhúng vào nước vì chúng có thể bị rò rỉ. Dịch vụ và quá trình bảo dưỡng, thay pin đòi hỏi ít thời gian hơn so với đồng hồ chống nước. Để thay thế pin trong đồng hồ thạch anh chống nước, bạn sẽ phải trả từ 1.000.000 đến 1.500.000 VNĐ, vì chúng phải được nối lại và kiểm tra áp suất ở khâu cuối cùng. Ngoài ra, họ yêu cầu sử dụng các công cụ chuyên nghiệp để đảm bảo rằng con dấu không sớm bị hỏng, đảm bảo tính thẩm mỹ và giá trị vốn có của chiếc đồng hồ. Thêm vào đó, giá này cũng bao gồm làm sạch vỏ đồng hồ. Nếu bạn muốn thay pin đồng hồ, nên làm thêm những dịch vụ bảo dưỡng đi kèm. Việc này sẽ giúp đồng hồ của bạn hoạt động chính xác, chuyển động kim mượt mà, một phần để tăng tuổi thọ và tính thẩm mỹ của chiếc đồng hồ, khiến nó trở về trạng thái như lúc mới mua vậy.

Đồng hồ cao cấp với các mẫu đồng hồ bấm giờ có xu hướng sở hữu chi phí cao hơn khi thay thế pin. Dao động trong khoảng 1.500.000 – 2.000.000. Vì là đơn thuần những chiếc đồng hồ này sở hữu thiết kế phức tạp, chỉ một sai lầm nhỏ cũng khiến bộ máy này gặp trục trặc. Nên thợ sửa chữa phải vô cùng tỉ mỉ, áp dụng các thiết bị hiện đại, bên cạnh đó phải thực hiện đầy đủ công đoạn tiêu chuẩn và kiểm tra sau quá trình thay pin đồng hồ. Thêm vào đó, đảm bảo quy trình chuyên nghiệp để không gặp bất kỳ rủi ro nào như:

 • Vỏ đồng hồ bị trầy xước trong quá trình tháo lắp
 • Bụi bẩn và không khí ẩm xâm nhập vào bên trong đồng hồ
 • Pin kém chất lượng không đúng chủng loại máy, hãng
 • Khe lắp không được khít, không đảm bảo tiêu chuẩn, dẫn đến nguy cơ đồng hồ vào nước
 • Các vị trí khoang đáy và núm nhanh hỏng do không được bảo dưỡng

Và để xác định rằng việc bảo dưỡng và thay thế pin sẽ tương ứng với giá trị mỗi trăm nghìn VNĐ mà bạn bỏ ra, hãy cân nhắc lựa chọn một thợ kim hoàn có kinh nghiệm trong việc sửa loại đồng hồ của bạn, đồng thời có thể thực hiện các điều chỉnh khác một cách hiệu quả.

READ  Top 4 thay pin cho đồng hồ solar hot nhất, bạn nên biết

Trên đây là một số thông tin liên quan đến thay pin đồng hồcũng như quá trình và chi phí thực hiện của nó. Nếu thấy bài viết hay và bổ ích, bạn hãy chia sẻ cho những người xung quanh bạn cùng biết.

Cuối cùng, Đồng hồ Minh Tường hy vọng bạn sẽ có những thông tin cần thiết và đầy đủ để chăm sóc cho chiếc đồng hồ yêu thích của bạn. Bên cạnh đó, Minh Tường còn cung cấp rất nhiều mẫu đồng hồ cao cấp, những phụ kiện thời trang lịch lãm và sang trọng, tha hồ cho bạn lựa chọn. Đến với Minh Tường để trải nghiệm và đắm mình trong thế giới đồng hồ Thụy Sỹ. Mọi chi tiết và thông tin liên hệ tại website: donghominhtuong.com.vn

Xem thêm bài viết liên quan khác:

>> Những đIều cần biết về thay pin đồng hồ casio chính hãng

>> Cần lưu ý gì khi thay pin đồng hồ citizen ?

Đồng hồ Minh Tường – địa chỉ cung cấp đồng hồ chính hãng

Hotline: 0243 828 8579 – 0904 138 567 – 0932 398 980

Cửa hàng: số 99 và 101 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nguồn: https://donghominhtuong.com.vn/

Top 4 ban pin dong ho deo tay tổng hợp bởi Tạp chí thời gian

Pin Đồng Hồ Đeo Tay

 • Tác giả: toppin.vn
 • Ngày đăng: 02/16/2022
 • Đánh giá: 4.84 (909 vote)
 • Tóm tắt: Chuyên phân phối bán buôn, bán lẻ các dòng pin đồng hồ đeo tay nhập khẩu, hỗ trợ thay pin cho khách. Cam kết hàng tốt nhất, giao hàng toàn quốc. Xem ngay!

Pin Đồng Hồ Chính Hãng [GIÁ MUA] Pin Đeo Tay tại TRỌNG TÍN

 • Tác giả: pintrongtin.com
 • Ngày đăng: 08/13/2022
 • Đánh giá: 4.73 (221 vote)
 • Tóm tắt: Pin đồng hồ chính hãng chất lượng tốt mà giá rẻ. Chuyên cung cấp pin đồng hồ đeo tay cao cấp Maxell, Sony, Renata sử dụng chất liệu oxide cao cấp,…

Thay pin đồng hồ Hà Nội và bảng giá thay pin đồng hồ chi tiết

Thay pin đồng hồ Hà Nội và bảng giá thay pin đồng hồ chi tiết
 • Tác giả: thodongho.vn
 • Ngày đăng: 09/18/2022
 • Đánh giá: 4.33 (205 vote)
 • Tóm tắt: Giá thay pin đồng hồ Nhật Maxell:
  Giá thay pin đồng hồ Mỹ Energizer:
  Loại pin:
  Pin quartz:
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Alowatch là đơn vị chuyên nhập khẩu trực tiếp mọi dòng pin đồng hồ chính hãng. Đảm bảo không qua bất cứ một bên trung gian nào. Do đó mà giá thay pin đồng hồ tại Alowatch sẽ không bị chênh lên quá nhiều như một số trung tâm sửa chữa phải nhập pin từ …

pin đồng hồ đeo tay

 • Tác giả: websosanh.vn
 • Ngày đăng: 07/28/2022
 • Đánh giá: 4.14 (275 vote)
 • Tóm tắt: Xem ngay 99 cửa hàng bán pin đồng hồ đeo tay Xu hướng mới Giá rẻ nhất. Nơi mua pin đồng hồ đeo tay Hàng mới về ✓ Giảm giá nhiều nhất ✓ Cập nhật tháng …