Tổng hợp 4 bộ đồ nghề sửa đồng hồ hot nhất

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp bộ đồ nghề sửa đồng hồ hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Đối với một người thợ, dù trong bất cứ ngành nghề nào, bộ đồ nghề chính là phương tiện để thực hiện công việc của mình. Với người thợ sửa đồng hồ cũng vậy, dụng cụ sửa chữa đồng hồ chuẩn là không thể thiếu được. Để làm tốt nghề trước hết phải có một bộ dụng cụ tốt

Một bộ đồ nghề tiêu chuẩn của người thợ sửa đồng hồ.

Mỗi học viên được đào tạo tại Bệnh Viện Đồng Hồ sẽ được cấp 1 bộ dụng cụ làm việc, những thứ sẽ theo người thợ từ lúc là học viên cho đến hết cuộc đời làm nghề. Khi nhận bộ công cụ này, học viên sẽ được biết cách sử dụng của từng món đồ, biết như thế nào là bộ đồ nghề tốt, phải bảo quản giữ gìn như thế nào để sử dụng được lâu dài….

Để có một bộ đồ nghề đầy đủ, theo đúng tiêu chuẩn Thụy Sỹ thì chi phí bỏ ra ban đầu cũng không hề nhỏ. Chúng tôi xác định hướng đi chuyên nghiệp trong ngành dịch vụ cho đồng hồ đeo tay nên đã đầu tư đầy đủ những công cụ này ngay từ những ngày đầu.

Nội dung chính

Máy đo Witschi

Đây là cỗ máy đo được những thông số chi tiết của đồng hồ như, độ sai lệch giờ hiện tại của đồng hồ, chỉ số IC, Chỉ số pin, đếm dao động của đồng hồ cơ, ………. Với chiếc máy này người thợ có thể chẩn đoán chính xác được bệnh của chiếc đồng hồ đang gặp phải. Hiện tại chiếc máy này có giá khoảng 3000$.

Máy đo được những thông số chi tiết của đồng hồ pin
Máy đo được những thông số chi tiết của đồng hồ pin

Máy thử nước Elma

Máy thử nước Elma là máy thiết kế thử nước bằng phương pháp điều áp chân không. Nguyên lí là rút không khí ở trong bình kín ra tạ sự chênh lệch áp xuất bên trong và bên ngoài đồng hồ để biết đồng hồ có bị hở nước hay không. Bộ máy này có giá khoảng 2000$.

Máy kiểm tra độ chống nước của đồng hồ
Máy kiểm tra độ chống nước của đồng hồ

Bộ Staking tool Bergeon

Đây là bộ công cụ không thể thiếu của người thợ đồng hồ, bộ công cụ này cần người có kinh nghiệm và tay nghề mới có thể sử dụng được. Dùng dể điều chỉnh những chi tiết bị sai lệch nhỏ. Bộ công cụ này có giá khoảng 1.000$.

Bộ dụng cụ vi chỉnh những chi tiết nhỏ của đồng hồ
Bộ dụng cụ vi chỉnh những chi tiết nhỏ của đồng hồ

Máy test tích cót Cyclotest

Máy dùng để tích cót cho đồng hồ cơ và test khả năng tích cót của đồng hồ cơ.

Máy dùng để tích cót cho đồng hồ cơ và test khả năng tích cót của đồng hồ cơ
Máy dùng để tích cót cho đồng hồ cơ và test khả năng tích cót của đồng hồ cơ

Bộ tuốc-nơ-vít Bergeon

Bộ tuốc nơ vít Bergeon là một trong những dụng cụ không thể thiếu, đầu mũi tuốc nơ vít có độ chính xác cao. Chất lượng tốt của thương hiệu Bergeon đã được chứng nhận bởi nhiều thương hiệu đồng hồ lớn nhỏ. Bộ công cụ này được sử dụng rất nhiều nên cần độ chính xác cao.

READ  Top 6 nên mua đồng hồ thụy sỹ hãng nào hay nhất
Bộ tuốc nơ vít là một trong những dụng cụ sửa chữa đồng hồ quan trọng nhất
Bộ tuốc nơ vít là một trong những dụng cụ sửa chữa đồng hồ quan trọng nhất

Bộ cóng đựng linh kiện

Bộ cóng đựng linh kiện sử dụng để thợ sửa chữa đồng hồ sau khi tháo toàn bộ linh kiện đặt vào cóng những linh kiện không cần sửa chữa để bảo vệ linh kiện.

Cóng đứng linh kiện đồng hồ
Cóng đứng linh kiện đồng hồ

Nỉa Bergeon

Nỉa là dụng cụ sửa chữa đồng hồ để gắp linh kiện, bởi không thể dùng tay để cầm linh kiện đồng hồ. Việc nỉa có độ chính xác cao sẽ không làm bị rơi, bắn mất đồ của khách hàng. Có nhiều thương hiệu nỉa khác nhau như Seiko, Venus, Bergeon nhưng Bergeon vẫn là một trong những thương hiệu nỉa đắt giá và có độ chính xác cao.

Nỉa Bergeon dùng để gắp linh kiện đồng hồ
Nỉa Bergeon dùng để gắp linh kiện đồng hồ

Dao Bergeon

Dao Bergeon sử dụng để mở đáy
Dao Bergeon sử dụng để mở đáy

Kính lúp

Là một công cụ không thể thiếu, thường có nhiều mức độ phóng to khác nhau, dụng cụ sửa chữa đồng hồ này sử dụng để kiểm tra các linh kiện xem còn có thể sử dụng tốt được không? Có nhiều loại lúp khác để bắt đầu học sửa đồng hồ nhưng thương hiệu Bergeon là thương hiệu mà thợ sửa đồng hồ nào cũng mong muốn sở hữu.

Lúp Bergeon để sử dụng để kiểm tra linh kiện
Lúp Bergeon để sử dụng để kiểm tra linh kiện

Các dụng cụ khác

Ngoài ra còn hàng trăm công cụ hỗ trợ người thợ đồng hồ khác mà rất khó có thể liệt kê hết ra đây được, có lẽ chúng tôi sẽ cập nhật dần để anh em đam mê có thể tìm hiểu thêm.

Sửa chữa đồng hồ uy tín tại Hà Nội & Thành phố Hồ Chí Minh

Top 4 bộ đồ nghề sửa đồng hồ tổng hợp bởi Tạp chí thời gian

Tổng hợp Bộ Dụng Cụ Sửa Đồng Hồ giá rẻ, bán chạy tháng 1/2023

 • Tác giả: beecost.vn
 • Ngày đăng: 11/29/2022
 • Đánh giá: 4.74 (542 vote)
 • Tóm tắt: Đánh giá Top 10+ Bộ Dụng Cụ Sửa Đồng Hồ giá rẻ chính hãng, đáng mua nhất Tháng 1/2023 trên các sàn thương mại điện tử – cập nhật 5 phút trước.

Dụng cụ sửa chữa & khám phá đồng hồ

 • Tác giả: phutungdongho.vn
 • Ngày đăng: 12/11/2022
 • Đánh giá: 4.23 (361 vote)
 • Tóm tắt: Bộ dụng cụ sửa chữa đồng hồ sản xuất tại Thụy sỹ bao gồm: Bộ Tuốc lơ vít 9 mũi, bộ vam mở kính mika đồng hồ, nỉa gắp đồng hồ, lúp đeo mắt.

Bộ Dụng Cụ Sửa Chữa Đồng Hồ Đeo Tay Cao Cấp, Giá Cực Tốt

 • Tác giả: sendo.vn
 • Ngày đăng: 12/06/2022
 • Đánh giá: 4.01 (365 vote)
 • Tóm tắt: Nơi Cung Cấp Bộ Dụng Cụ Sửa Chữa Đồng Hồ Đeo Tay Cao Cấp, Giá Cực Tốt ✓ Chất Liệu An Toàn ✓ Giảm Giá Shock 50% ✓ Mua Là Giao Ngay ✓ Số 1 Mua Sắm Online …