15 trường kỹ thuật hàng không vũ trụ tốt nhất thế giới | 2022

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Các trường đại học có ngành hàng không vũ trụ hay nhất được tổng hợp bởi tapchithoigian.net

Bạn có quan tâm đến việc phát triển và thiết kế máy bay và tàu vũ trụ? Bạn có muốn theo đuổi một bằng cấp trong không gian vũ trụ Kỹ sư? Sau đó, bạn chắc chắn đang ở đúng nơi. Là một kỹ sư hàng không vũ trụ đầy tham vọng, điều quan trọng là phải kiểm tra các trường kỹ thuật tốt nhất có thể cung cấp cho bạn bằng cấp và hỗ trợ bạn cần để bắt đầu sự nghiệp kỹ sư của mình.

Để giúp bạn điều này dễ dàng hơn, chúng tôi đã biên soạn danh sách 15 Trường Kỹ thuật Hàng không Vũ trụ Tốt nhất trong Hoa Kỳ và thế giới. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin cần thiết bạn cần về các trường đại học kỹ thuật hàng không vũ trụ hàng đầu này và bảng xếp hạng của họ.

Ngoài ra, vào cuối bài viết, chúng tôi muốn cung cấp câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp của bạn (FAQ) về vấn đề này.

 • Các trường đại học tốt nhất cho kỹ thuật hàng không vũ trụ là gì?
 • Đó là quốc gia tốt nhất để nghiên cứu kỹ thuật hàng không vũ trụ?
 • Tôi nên học ngành gì nếu tôi muốn trở thành một kỹ sư hàng không vũ trụ?

Trước khi chúng ta chuyển sang tìm hiểu các trường đại học tốt nhất để lấy bằng kỹ sư hàng không vũ trụ, tốt nhất chúng ta sẽ có kiến ​​thức nền tảng về vấn đề này.

Mặc dù vậy, mỗi sinh viên cần một người hướng dẫn. ĐỌC THÊM VỀ MIPSO GIỚI HẠN CỦA CHÚNG TÔI CHO SINH VIÊN.

Kỹ thuật hàng không vũ trụ là gì?

Kỹ thuật hàng không vũ trụ là một lĩnh vực kỹ thuật bao gồm sự phát triển của máy bay và tàu vũ trụ. Đây là một trong những ngành phát triển nhanh nhất, năng động, tập trung vào thiết kế, bảo trì và cải tiến tất cả các loại máy bay, từ máy bay đến tên lửa và tàu con thoi vũ trụ. Tương tự như kỹ thuật hàng không vũ trụ là kỹ thuật Avionics liên quan đến lĩnh vực điện tử của kỹ thuật hàng không vũ trụ.

Có hai ngành chính và chồng chéo trong lĩnh vực kỹ thuật hàng không vũ trụ: kỹ thuật hàng không và kỹ thuật hàng không.

Kỹ thuật hàng không là khoa học hoặc nghệ thuật bao gồm việc nghiên cứu, thiết kế và chế tạo các máy có khả năng bay trên không. Nó cũng bao gồm các kỹ thuật vận hành máy bay và tên lửa trong bầu khí quyển. Mặt khác, kỹ thuật du hành vũ trụ chủ yếu giải quyết các máy bay hoạt động bên ngoài bầu khí quyển của Trái đất.

Lấy cảm hứng để đạt được nhiều hơn. Xem 10 NGƯỜI GIỮ Tiến sĩ TRẺ NHẤT TẠI ĐÂY.

Chương trình cấp bằng Kỹ sư hàng không vũ trụ

Bạn có thể theo đuổi bằng cấp về kỹ thuật hàng không vũ trụ ở các cấp độ nghiên cứu khác nhau; bằng đại học, cử nhân, thạc sĩ, or Bằng Tiến sĩ trong các khoa kỹ thuật hàng không vũ trụ tại nhiều trường đại học và ở kỹ sư cơ khí các phòng ban khác.

Tuy nhiên, một số bộ phận cung cấp bằng cấp về kỹ thuật hàng không vũ trụ tập trung vào không gian. Mặc dù vậy, một số tổ chức phân biệt giữa kỹ thuật hàng không và hàng không.

Bất kể trường học, bạn có thể theo đuổi một văn bằng tốt nghiệp trong các lĩnh vực tiên tiến hoặc chuyên ngành cho ngành công nghiệp hàng không vũ trụ.

Ngoài ra, học sinh trung học Những người muốn theo đuổi một bằng kỹ sư hàng không vũ trụ là để có một nền tảng trong toán học, vật lý, Khoa học Máy tínhhóa học.

Đó là quốc gia tốt nhất để nghiên cứu kỹ thuật hàng không vũ trụ?

Có một số quốc gia cung cấp kỹ thuật hàng không vũ trụ trong khi một số quốc gia tập trung vào một trong hai chuyên ngành; kỹ thuật hàng không và kỹ thuật du hành vũ trụ. Tuy nhiên, sự xuất sắc của Hoa Kỳ trong hầu hết các lĩnh vực và nghiên cứu không thể được nhấn mạnh quá mức.

Có một số trường cao đẳng hàng đầu để học tập, từ MIT (Viện Công nghệ Massachusetts), Đại học Stanford, Đại học Harvard nhưng rất khó để được nhập học.

READ  Báo động nguy cơ tuyệt chủng động vật - Báo Đại Đoàn Kết

Bạn có lo lắng về các quỹ để theo đuổi bằng cấp của bạn? Không phải lo lắng nữa, có vô số tiền cho sinh viên quốc tế từ các quốc gia khác nhau trên nền tảng của chúng tôi. ĐỌC THÊM VỀ CÁC HỌC BỔNG QUỐC TẾ TẠI ĐÂY.

Các trường kỹ thuật hàng không vũ trụ tốt nhất 15

Như đã chỉ ra ở trên, Hợp chủng quốc Hoa Kỳ có rất nhiều trường kỹ thuật hàng không vũ trụ hàng đầu, tuy nhiên, cũng có những trường tốt khác ở các quốc gia khác. Do đó, chúng tôi sẽ xem xét các trường kỹ thuật hàng không vũ trụ hàng đầu ở Hoa Kỳ trước khi liệt kê các trường kỹ thuật hàng không vũ trụ tốt nhất khác trên thế giới.

Danh sách các trường kỹ thuật hàng không vũ trụ tốt nhất ở Hoa Kỳ theo USNews Aerospace Engineering Xếp hạng:

 1. Viện Công nghệ Massachusetts
 2. Viện Công nghệ Georgia
 3. Viện Công nghệ California
 4. Đại học Michigan, Ann Arbor
 5. Đại học Purdue, West West
 6. Đại học Stanford
 7. Đại học Illinois Giảm Urbana-Champaign
 8. Đại học Texas, Austin Austin
 9. Nhà ga Đại học – Cao đẳng Texas A&M
 10. Đại học Colorado, Boulder
 11. Embry-Riddle Aeronautical University
 12. Đại học Maryland Maryland College

KIỂM TRA NGHIÊN CỨU NÀY TẠI CƠ HỘI HOA K USA.

Viện Công nghệ Massachusetts (MIT)

Cambridge, MA

MIT, số trường 1 trên Xếp hạng của Đại học Thế giới QS là một trong những nơi tốt nhất trên thế giới để trở thành sinh viên kỹ thuật. Khoa Hàng không và Du hành vũ trụ cung cấp cả chương trình đại học và sau đại học trong lĩnh vực này. MIT AeroAstro, có nguồn gốc từ năm 1914, là chương trình kỹ thuật hàng không vũ trụ lâu đời nhất thuộc loại này ở Hoa Kỳ.

Chương trình đại học AeroAstro (hay Course 16 như được gọi tại MIT) chuẩn bị cho sinh viên cho sự nghiệp đầy triển vọng trong lĩnh vực hàng không vũ trụ và các ngành kỹ thuật liên quan, và tiếp tục học cao học. Ngoài ra còn có rất nhiều cơ hội dành cho sinh viên năm thứ nhất. Ngoài ra, các nhà tuyển dụng đánh giá cao sinh viên tốt nghiệp MIT biết rằng cựu sinh viên của AeroAstro là các kỹ sư hàng không vũ trụ được chuẩn bị tốt nhất trên thế giới.

Học phí: $ 17,800 / năm (Hè 2019); $ 26,725 (Thu-Xuân 2-19-2021) Học phí Thạc sĩ mỗi năm: $ 51,520

Tải xuống lịch trình MITfees cho năm học 2021-2022 bên dưới:

Tải về học phí MIT TẠI ĐÂY

LIÊN KẾT CHƯƠNG TRÌNH

TRANG WEB ĐẠI HỌC

Bạn cũng có thể muốn đọc nhiều học bổng Kỹ thuật cơ khí.

Viện Công nghệ Georgia

Atlanta, GA

Mỗi năm, hơn 1,200 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến Atlanta để theo học ngành kỹ thuật hàng không vũ trụ tại Trường Daniel Guggenheim của Georgia Tech, một trong những chương trình giáo dục lâu đời nhất và lớn nhất thuộc loại này. Những người thực sự muốn lấy bằng kỹ sư hàng không vũ trụ hoàn thành chương trình 132 tín chỉ được thiết kế để phát triển các kỹ sư chuyên nghiệp, toàn diện. Các khóa học cơ bản về khoa học xã hội và nhân văn bổ sung cho các khóa học chính trong toán học, khoa học, và phòng thí nghiệm làm việc.

Ngoài ra, trường cho phép mỗi sinh viên kỹ thuật tham gia vào nhiều trải nghiệm phong phú, trong đó họ phát triển sự hiểu biết về các phương tiện hàng không vũ trụ và các hệ thống con của họ, bao gồm cả học tập thực hành, thực tập, nghiên cứu quốc tế, và nghiên cứu. Họ kết thúc nghiên cứu của họ với một khóa học capstone cao cấp, tập trung vào một trong ba lĩnh vực – cánh quạt, cánh cố định hoặc tàu vũ trụ.

Ngoài ra, với hơn các giáo sư 40 tại vị và nhiều hợp tác nghiên cứu liên ngành, Trường cung cấp loại chuyên sâu thường xuyên xếp hạng trong số năm nhà giáo dục hàng không vũ trụ hàng đầu trong cả nước. Theo mới nhất US News & Báo cáo thế giới, chương trình đại học của trường xếp hạng số 2số 4 chương trình sau đại học trong nước.

Học phí: $ 13,788 / nămHọc phí Thạc sĩ mỗi năm: $ 28,568

Tải về lịch học phí của Học viện Công nghệ George dưới đây:

Tải về Học viện Công nghệ Georgia Học phí mùa thu TẠI ĐÂY

LIÊN KẾT CHƯƠNG TRÌNH.

TRANG WEB ĐẠI HỌC

Viện Công nghệ California (Caltech)

Pasadena, CA

Xếp hạng thứ 3 trong trường Cao học Kỹ thuật Hàng không Vũ trụ của US News, sứ mệnh của Khoa Hàng không Vũ trụ (GALCIT) tại Caltech là giải quyết các vấn đề cơ bản có thể dẫn đến khoa học biến đổi và công nghệ trong Không gian vũ trụ và các lĩnh vực liên quan bằng cách giáo dục và đào tạo các nhà lãnh đạo tương lai cho các học viện, chính phủ và ngành công nghiệp.

Phòng hàng không vũ trụ của Caltech cung cấp hàng không vũ trụ cho sinh viên đại học thích khám phá lĩnh vực này và trình độ sau đại học trong một loạt các chuyên ngành, bao gồm hàng không và kỹ thuật không gian. Trường này cũng cung cấp một hàng không vũ trụ cho sinh viên đại học quan tâm đến việc khám phá các lĩnh vực.

LIÊN KẾT CHƯƠNG TRÌNH

TRANG WEB ĐẠI HỌC

Cũng thế, kiểm tra nhiều cơ hội có sẵn cho cả sinh viên đại học và sinh viên tốt nghiệp.

READ  Sữa giá khủng do chi tiền hoa hồng đa cấp - Báo Tuổi Trẻ

Đại học Michigan – Ann Arbor

Ann Arbor, MI

Với một trong những xếp hạng hàng đầu về các trường kỹ thuật hàng không vũ trụ trên tờ US News, Đại học Michigan là trung tâm không chỉ của các nhà nghiên cứu học thuật và các nhà giáo dục hàng đầu mà còn là nơi đào tạo ra nhiều học giả trẻ sáng giá nhất và giàu kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực này. Địa vị của Michigan như một cơ sở nghiên cứu đẳng cấp thế giới cũng mở ra cánh cửa mở ra nhiều cơ hội nghiên cứu liên ngành cho sinh viên ngành kỹ thuật hàng không vũ trụ, cho phép họ tùy chỉnh giáo dục của mình theo nhiều cách, tùy thuộc vào sở thích và mục tiêu của họ. Sau khi tốt nghiệp, những sinh viên này gia nhập cơ sở cựu sinh viên kỹ sư hàng không vũ trụ lớn nhất trong nước, mang lại lợi thế vô song cho mạng lưới chuyên môn và học thuật.

Học phí: $ 15,850 / nămHọc phí Thạc sĩ mỗi năm: $ 10,330 mỗi năm (tại tiểu bang, toàn thời gian); $ 29,132 mỗi năm (ngoài tiểu bang, toàn thời gian)

LIÊN KẾT CHƯƠNG TRÌNH.

TRANG WEB ĐẠI HỌC

Đại học Purdue – Tây Lafayette

West Lafayette, IN

Xếp thứ 5 trong bảng xếp hạng trường kỹ thuật hàng không vũ trụ bậc đại học của News, Đại học Purdue là trường cũ đáng tự hào của 23 phi hành gia đáng kinh ngạc của NASA (bao gồm cả Neil Armstrong), và hàng chục kỹ sư hàng không vũ trụ khác, những người đã giúp đưa những người đàn ông và phụ nữ can đảm đó ra ngoài không gian. Học viện là một trong những trường tốt nhất và hàng đầu để lấy bằng kỹ sư hàng không vũ trụ.

Ngoài ra, Purdue cũng đáng chú ý với chương trình giảng dạy kỹ thuật chuyên ngành. Theo mô hình này, sinh viên chọn cả chuyên ngành và thứ yếu trong ngành học để tận dụng tối đa giáo dục của họ, chọn từ các chủ đề như Khí động lực học, Cấu trúc và Vật liệu, Động lực, Động lực và Điều khiển và Thiết kế Hệ thống Không gian vũ trụ.

Học phí: $28,804(ngoài tiểu bang); $10,002(ở trạng thái)

LIÊN KẾT CHƯƠNG TRÌNH.

TRANG WEB ĐẠI HỌC

Ngoài ra, hãy kiểm tra các học bổng Kỹ thuật điện

Đại học Stanford

Stanford, CA

Từ khi thành lập 1957 đến Summer 2017, Khoa Hàng không và Du hành vũ trụ tại Đại học Stanford đã là một khoa chỉ tốt nghiệp. Tuy nhiên, vào mùa thu 2017, họ đã mở một chương trình đại học mới để đáp ứng nhu cầu nhận thức của sinh viên và ngành công nghiệp.

Ngoài ra, chuyên ngành chuẩn bị cho sinh viên sự nghiệp trong ngành kỹ thuật máy bay và tàu vũ trụ, thám hiểm không gian, công nghiệp viễn thông trên không và vũ trụ, hệ thống tự trị, robot, vận chuyển không gian thương mại, giảng dạy, nghiên cứu, nghĩa vụ quân sự và nhiều lĩnh vực công nghệ liên quan .

Học phí & Lệ phí: $ 51,354

Thạc sĩ: $ 54,015 mỗi năm (toàn thời gian)

LIÊN KẾT CHƯƠNG TRÌNH

TRANG WEB ĐẠI HỌC

Đại học Illinois – Urbana-Champaign

Champaign, IL

Khoa Kỹ thuật hàng không vũ trụ tại Illinois là một nhà lãnh đạo quốc tế về khoa học và kỹ thuật hàng không vũ trụ. Với các chương trình đại học và sau đại học được xếp hạng quốc gia, giảng viên nổi tiếng quốc tế và các cơ sở nghiên cứu hiện đại, khoa cam kết xuất sắc và lãnh đạo trong giảng dạy, nghiên cứu và dịch vụ.

Ngoài ra, các giảng viên và sinh viên sau đại học đang hoạt động trong nhiều trung tâm liên ngành bao gồm Viện Khoa học và Công nghệ Tiên tiến Beckman, Phòng thí nghiệm Khoa học Phối hợp (CSL), Phòng thí nghiệm Công nghệ Nano và Vi mô, Trung tâm Quốc gia về Ứng dụng Siêu máy tính (NCSA) và Viện Tin cậy Thông tin.

Ngoài ra, Kỹ thuật hàng không vũ trụ tại Illinois công nhận các sinh viên xuất sắc mỗi mùa xuân với các giải thưởng cho thành tích học thuật và những đóng góp khác.

Học phí: $32,568(ngoài tiểu bang); $15,998(ở trạng thái)

LIÊN KẾT CHƯƠNG TRÌNH

TRANG WEB ĐẠI HỌC

Đại học Texas – Austin

Austin, Texas

Xếp hạng số 7 tốt nghiệp Kỹ thuật hàng không vũ trụ và Kỹ thuật hàng không vũ trụ đại học 8, US News & World Report, Khoa Kỹ thuật hàng không vũ trụ và Cơ khí kỹ thuật tại Đại học Texas ở Austin là một khoa liên ngành với giảng dạy và nghiên cứu các hoạt động trong ngành du hành vũ trụ, kỹ thuật không gian trái đất và khoa học, hàng không, năng lượng, robot, cơ học lý thuyết và thực nghiệm, và kỹ thuật tính toán.

Ngoài ra, sinh viên cũng hợp tác chặt chẽ với giảng viên để tạo ra, phát triển và ứng dụng công nghệ hàng không vũ trụ để giải quyết các vấn đề toàn cầu và xã hội quan trọng thông qua các trung tâm nghiên cứu và phòng thí nghiệm mạnh của chúng tôi.

Học phí: $37,480(ngoài tiểu bang); $10,606(ở trạng thái)

LIÊN KẾT CHƯƠNG TRÌNH

TRANG WEB ĐẠI HỌC

Ngoài ra, bạn có thể muốn đọc những học bổng Kỹ thuật Xây dựng này !!!

Texas A&M University – College Station

Cao đẳng Station, TX

Texas A&M là một trong những trường kỹ thuật hàng không vũ trụ tốt nhất ở Hoa Kỳ. Khoa kỹ thuật hàng không vũ trụ là một khoa chính của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đại học Texas A&M. Họ cũng nằm trong số các chương trình Kỹ thuật Hàng không Vũ trụ hàng đầu ở Hoa Kỳ cung cấp các cơ hội giáo dục và nghiên cứu tiên tiến độc đáo, bao gồm khám phá không gian, quốc phòng, vận tải hàng không, thông tin liên lạc và năng lượng bền vững.

READ  Điều gì khiến Sonic trở nên khát máu trong Sonic.exe?

Hơn nữa, họ cung cấp cho sinh viên một chương trình giảng dạy hiện đại, được cân bằng trong ba ngành chính của kỹ thuật hàng không vũ trụ: Khí động lực học và Động lực học, Động lực học và Kiểm soát, và Vật liệu và Cấu trúc. Chương trình cũng được hưởng lợi từ các kết nối mạnh mẽ với các ngành công nghiệp hàng không vũ trụ, Bộ Quốc phòng và NASA.

Học phí: $36,636(ngoài tiểu bang); $10,968(ở trạng thái)

LIÊN KẾT CHƯƠNG TRÌNH

TRANG WEB ĐẠI HỌC

Đại học Colorado – Boulder (CU Boulder)

Boulder, CO

Colorado là một trung tâm của ngành công nghiệp hàng không vũ trụ của quốc gia chúng ta, và cơ sở này sẽ giúp trường đại học trở thành trung tâm của hệ sinh thái đổi mới. Các sinh viên và giảng viên CU Boulder đang thúc đẩy giới hạn của nghiên cứu hàng không và du hành vũ trụ, thiết kế máy bay không người lái thế hệ tiếp theo, mở rộng khả năng viễn thám, xây dựng các công cụ không gian và vệ tinh cho quỹ đạo xung quanh Trái đất và hơn thế nữa.

Học phí: $37,288(ngoài tiểu bang); $12,534(ở trạng thái)

LIÊN KẾT CHƯƠNG TRÌNH

TRANG WEB ĐẠI HỌC

Embry-Riddle Aeronautical University

Daytona Beach, FL

Sinh viên có niềm đam mê với thế giới kỹ thuật công nghệ cao của máy bay, máy bay trực thăng và tàu vũ trụ đang ở ngay tại Khoa Kỹ thuật hàng không vũ trụ tại Embry-Riddle. Khoa Kỹ thuật hàng không vũ trụ là lớn nhất trong cả nước với sinh viên Cử nhân 1404, sinh viên Thạc sĩ 119, (bao gồm cả sinh viên từ xa 24) và sinh viên tiến sĩ 33 vào mùa thu 2018. Ngoài ra, khoa có 13.1% sinh viên đại học là sinh viên danh dự, trong khi phần còn lại của ERAU có 5.5% vinh danh sinh viên.

Ngoài ra, sinh viên Kỹ thuật hàng không vũ trụ nghiên cứu các lĩnh vực cốt lõi của khí động học và lực đẩy, động lực học và kiểm soát, và các cấu trúc và vật liệu.

Học phí & Lệ phí: $ 35,714

LIÊN KẾT CHƯƠNG TRÌNH

LIÊN KẾT CAMPUS

TRANG WEB ĐẠI HỌC

University of Maryland – College Park

Công viên College, MD

Thông qua giáo dục thực hành, cơ hội nghiên cứu đa dạng và cộng đồng học thuật mạnh mẽ, kỹ thuật hàng không vũ trụ (AE) tại Maryland chuẩn bị cho sinh viên cho các vị trí trong các lĩnh vực hàng không và du hành vũ trụ trong ngành công nghiệp, chính phủ và học viện.

Học phí & Lệ phí: $ 35,216 (ngoài tiểu bang); $ 10,595 (trong tiểu bang)

LIÊN KẾT CHƯƠNG TRÌNH

TRANG WEB ĐẠI HỌC

Các trường kỹ thuật hàng không vũ trụ tốt nhất thế giới dành cho sinh viên

Dưới đây là một số trường kỹ thuật hàng đầu trên thế giới để lấy bằng cử nhân trong chương trình kỹ thuật hàng không vũ trụ. Nhấp vào bất kỳ trong số họ để biết thêm về chương trình.

 • Đại học Tokyo (Nhật Bản) Khoa Kỹ thuật hàng không vũ trụ
 • Đại học Queensland (Úc)
 • Đại học Công nghệ Delft (Hà Lan) | TU Delft Khoa Kỹ thuật hàng không vũ trụ
 • Đại học Thanh Hoa (Trung Quốc)
 • Đại học quốc gia Seoul (Hàn Quốc)
 • Đại học Sapienza của Rome (Ý)
 • Đại học kỹ thuật Munich (Đức)

Cũng cần lưu ý rằng các trường ở trên cùng với các trường ở Hoa Kỳ cũng cung cấp các chương trình cấp bằng kỹ sư hàng không vũ trụ tốt nhất.

Có học bổng đặc thù cho mỗi quốc gia. KIỂM TRA CÁC HỌC BỔNG NÀY CỦA CÁC QUỐC GIA VỀ NỀN TẢNG CỦA CHÚNG TÔI !!!

Kết luận

Thông tin trên bao gồm danh sách 15 Trường Kỹ thuật Hàng không Vũ trụ Tốt nhất ở Hoa Kỳ và Thế giới vào năm 2022. Chúng tôi hy vọng điều này sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn liên quan đến lựa chọn của mình.

Những câu hỏi thường gặp Trên các trường kỹ thuật hàng không vũ trụ tốt nhất

KIẾN NGHỊ CỦA EDITOR

 • Danh sách các trường cao đẳng cơ khí hàng đầu 10 trên thế giới
 • Các trường đại học / cao đẳng công nghệ kỹ thuật xếp hạng hàng đầu tại Hoa Kỳ
 • 15 Các trường kỹ thuật dân dụng tốt nhất ở Canada
 • 15 Bằng cử nhân giá rẻ nhất bằng tiếng Tây Ban Nha
 • Các trường đại học lâu đời nhất được xếp hạng toàn cầu trên thế giới
 • 15 Các trường kỹ thuật tốt nhất ở Virginia
 • Danh sách các trường cao đẳng kỹ thuật 10 hàng đầu để học tập tại Ấn Độ

Bài viết này có đáp ứng nhu cầu trước mắt của bạn không? Nếu có, hãy để lại cho chúng tôi xếp hạng sao 5 trong Hộp đánh giá bên dưới. Tuy nhiên, nếu không, hãy để lại nhận xét trên hộp bình luận để bày tỏ mối quan tâm của bạn hoặc đặt câu hỏi và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sớm nhất có thể.