Lịch tập gym cho nữ sở hữu một body chuẩn, mông to, bụng gọn

Dưới đây là danh sách Chia bài tập gym cho nữ hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Video Chia bài tập gym cho nữ

Để có hiệu quả tốt nhất trong việc tập luyện người tập cần phải tuân thủ rất nhiều yếu tố như dinh dưỡng, kỹ thuật và không thể bỏ qua việc xây dựng môt lịch tập khoa học. Vì cơ thể cần có thời gian để nghỉ ngơi và hồi phục, đặc biệt đối với những nhóm cơ lớn như đùi, ngực cần đến 72 giờ để phục hồi và sẵn sàng cho buổi tập tiếp theo. Ngày hôm nay huấn luyện viên Ngọc Dũng sẽ chia sẻ tới các bạn lịch tập gym dành cho nữ, với rất nhiều lựa chọn linh hoạt sao cho phù hợp nhất với mục đích và điều kiện của bạn.

Về cơ bản ngày hôm nay chúng ta sẽ đề cập tới 4 lịch tập gym cơ bản dành cho nữ:

1. Lịch tập Dành cho bạn nữ lần đầu tập gym 2. Lịch tập Dành cho bạn nữ cải thiện vóc dáng đẹp, phát triển vòng 3 to tròn, săn chắc 3. Lịch tập Ưu tiên giảm mỡ 4. Lịch tập Phát triển cơ bắp

Tập gym là một quá trình dài vì vậy hãy chuẩn bị sẵn cho mình một sự quyết tâm đủ lớn để vượt qua tất cả các thử thách để đi tới thành công. Đừng đến phòng gym để check in rồi xoay xoay mấy cái để đấy nhé.

READ  Dầu ăn có lợi cho sức khỏe ra sao? Cần lưu ý gì khi sử dụng?

Tốt nhất các bạn hãy lựa chọn cho mình một huấn luyện viên cá nhân, những người được trang bị đầy đủ kiến thức về tập luyện, dinh dưỡng cũng như theo sát bạn trong suốt quá trình tập luyện để đạt được hiệu quả tối ưu cũng như hạn chế những chấn thương không mong muốn.Hãy chú ý: Chỉ có tập luyện đúng phương pháp mới mang lại kết quả xứng đáng. Tập sai chỉ đem lại những hậu quả xấu mà thôi.

Trước nhất bạn cần phải xác định rõ mục tiêu của mình khi đến phòng gym: Giảm mỡ, giảm cân, dáng đẹp, tập cho mông tròn hơn, cho mông không bị sệ,… Bạn hoàn toàn có thể đạt được mục tiêu khi tập luyện đúng phương pháp.

Nào bây giờ chúng ta cùng đi vào chi tiết từng lịch tập.

1. Giáo án tập gym cho nữ mới bắt đầu

Lịch này có thể tập trong 2-4 tuần đầu, hoặc áp dụng làm lịch chính tùy thích. Full Body 3 buổi 246/357. Cardio 2 buổi 30-40p xen kẽ giữa các ngày tập Fullbody. Chúng ta sẽ tập 3 sets bao gồm set1 30% 1RM, 1 set2 40% 1RM, set3 50-60% 1RM.

Lưu ý: Thời gian nghỉ giữa các Sets: 60s. Nghỉ giữa các bài 90s.

Lịch tập gym cho nữ full body 3 buổi 1 tuần

Xen kẽ 2 buổi Cardio

2. Giáo án tập gym cho nữ cho một vòng 3 tròn chắc

Mục tiêu: Xây dựng body đẹp, săn chắc cơ thể. Tập trung phát triển vòng 3, khắc phục tình trạng sệ, mông tròn nâng cao.

READ  Gợi ý menu các loại nước ép trái cây mix giảm cân, giải khát

Lưu ý: Nghỉ 90s giữa các sets. Nghỉ 2p giữa các bài.

3. Giáo án tập gym cho nữ giảm mỡ tối đa

Mục tiêu: Tối đa hóa Giảm mỡ bụng, giảm mỡ toàn thân, săn chắc cơ thể.Note chung: – Nghỉ 60s giữa các Sets. Nghỉ 90s giữa các bài.Các bài có tuần 1, tuần 2 sẽ tập lần lượt và quay vòng. Kết hợp với thực đơn giảm cân để đạt hiệu quả tối đa

Lịch tập giảm mỡ bung, giảm mỡ toàn thân cho nữ

ĐỌC THÊM: CÁC BÀI TẬP HIIT GIẢM CÂN NHANH CHO NỮ TRONG 1 TUẦN

4. GIÁO ÁN TẬP GYM CHO NỮ TĂNG CƠ

Đối với mục tiêu tập luyện này các bạn nữ có thể tham khảo thêm tại: LỊCH TẬP GYM TĂNG CƠ CHO NỮ

ĐỌC THÊM: 3 PHƯƠNG PHÁP GIẢM CÂN NHANH, ĐÚNG TRONG MỌI TRƯỜNG HỢP