Tổng hợp 3 đồ sửa đồng hồ hot nhất

Duới đây là các thông tin và kiến thức về đồ sửa đồng hồ hay nhất được tổng hợp bởi tapchithoigian.net

Hỏng hóc là sự cố không thể tránh khỏi trong quá trình chúng ta sử dụng đồng hồ đeo tay. Nguyên nhân phát sinh sự cố muôn hình vạn dạng. Đó có thể là đồng hồ bị rơi va đập nên mặt kính bị vỡ. Hay kim đồng hồ chạy sai, đồng hồ bị vào nước, đồng hồ hết pin,…. Hoặc đôi khi chỉ vì bạn sử dụng đồng hồ quá lâu nên nó bị hao mòn dẫn đến hỏng hóc.

Khi đứng trước các sự cố này, để tiếp tục sử dụng chúng ta sẽ cần phải sửa chữa. Với nhiều người phương án tiện lợi nhất là tìm đến trung tâm bảo hành. Song với một số người có kiến thức nhất định về đồng hồ thì họ không ngại mày mò để tự sửa đồng hồ. Và để làm được điều đó thì việc tìm mua dụng cụ sửa đồng hồ là điều cần thiết.

Tại sao nên tự sửa đồng hồ đeo tay?

Mua dụng cụ sửa đồng hồ ở đâu

Thợ sửa đồng hồ Hà Nội chắc hẳn có thể giúp bạn khắc phục hầu hết các sự cố mà đồng hồ gặp phải. Tuy nhiên, đi cùng với đó là việc bạn phải chấp nhận chi trả một khoản chi phí nhất định. Thêm vào đó còn phải cân nhắc tìm đến một địa chỉ uy tín, thợ tay nghề đảm bảo thì mới có thể an tâm. Đặc biệt với đặc thù thị trường Hà Nội khá phức tạp. Thì nguy cơ gặp phải các rủi ro khi mang đồng hồ đi sửa không nhỏ.

===>Lựa chọn tự sửa đồng hồ tại nhà có thể là một phương án tốt.

Bởi:

+ Bạn có thể chủ động tự giải quyết vấn đề khi có thể

+ Không cần tốn kém chi phí cho các trung tâm sửa chữa đồng hồ

+ Có thể giúp bạn rèn luyện thêm kiến thức kỹ năng về đồng hồ, đặc biệt nếu bạn là một người say mê và ham học hỏi Tuy nhiên nên nhớ rằng chúng ta nếu không phải là thợ sửa chữa chuyên nghiệp. Thì chúng ta chỉ nên tự giải quyết các sự cố nhỏ. Còn với các trường hợp phức tạp hoặc không đủ tự tin. Chúng ta nên tìm đến dịch vụ hỗ trợ như lau dầu đồng hồ tại Hà Nội, đánh bóng mặt kính đồng hồ,…

READ  Tổng hợp 7 sửa đồng hồ gò vấp tốt nhất hiện nay

Các dụng cụ sửa đồng hồ phổ thông

Mua dụng cụ sửa đồng hồ ở đâu

Tùy thuộc từng sự cố phát sinh mà chúng ta sẽ cần đến phương án xử lý riêng. Và theo đó dụng cụ sử dụng sẽ đòi hỏi sự chuyên dụng trong từng trường hợp.

Trong thực tế, nói về dụng cụ sửa đồng hồ là nói về tổng hợp nhiều dụng cụ khác nhau. Hiện nay, để đáp ứng cho nhu cầu sửa chữa cơ bản. Chúng ta có thể nhắc đến các dụng cụ như:

Dụng cụ thay dây đồng hồ

Dụng cụ thay dây đồng hồ là phụ kiện hỗ trợ tháo, lắp chốt dây của đồng hồ. Chúng ta sẽ cần đến nó khi có nhu cầu thay dây mới do dây cũ hư hỏng, đổi loại dây theo sở thích hay GU thẩm mỹ cá nhân.

Dụng cụ tháo mắt đồng hồ

Mua dụng cụ sửa đồng hồ ở đâu

Dụng cụ tháo mắt đồng hồ thường dùng khi muốn cắt bớt mắt dây đeo kim loại khi nó quá rộng so với cổ tay người đeo. Việc sử dụng phụ kiện này sẽ không làm mất đi tính thẩm mỹ của đồng hồ. Thêm vào đó, tháo mắt dây đồng hồ không phải là việc quá phức tạp. Chúng ta hoàn toàn có thể tự làm chỉ cần một chút khéo léo. Do đó, việc trang bị sẵn dụng cụ này trong nhà khá hợp lý. Vì như vậy có thể tự chủ động khi cần thiết thay vì phải mất công và tốn tiền mang ra cửa hiệu sửa chữa.

Xem thêm: Địa chỉ bán đồng hồ cũ tại Hà Nội uy tín chất lượng

Kìm mở đồng hồ

Kìm là dụng cụ hỗ trợ mở nắp đồng hồ. Tuy nhiên nó đòi hỏi sự thành thạo khi sử dụng nếu không có thể gây trầy xước đồng hồ.

Dụng cụ ép kính đồng hồ, dụng cụ ép đáy đồng hồ

Mua dụng cụ sửa đồng hồ ở đâu

Đây là một trong những dụng cụ quan trọng nhất phục vụ hoạt động tự sửa chữa đồng hồ tại nhà. Nó hỗ trợ công tác tháo lắp đáy, lắp kính cho đồng hồ chuẩn xác và dễ dàng hơn. Dụng cụ này bao gồm 1 khung ép và các khuân ép đủ kích cỡ phù hợp cho từng dòng đồng hồ.

Dụng cụ tháo nắp đồng hồ

Để kiểm tra các phụ kiện bên trong chúng ta cần dụng cụ tháo nắp đồng hồ chuyên dụng. Và tất nhiên, muốn làm được điều đó không thể thiếu dụng cụ tháo nắp đồng hồ. Loại dụng cụ này thường làm bằng kim loại chắc chắn.

Vam mở đáy đồng hồ

Vam mở đáy cũng là một loại dụng cụ chuyên dụng hỗ trợ thao tác mở nắp đáy của đồng hồ.

READ  Tổng hợp 4 sửa đồng hồ cơ hà nội hot nhất hiện nay

Dụng cụ mở kính đồng hồ

Mua dụng cụ sửa đồng hồ ở đâu

Để xử lý các vấn đề liên quan đến kính đồng hồ như thay kính đồng hồ cũ, thay kính bị trầy xước, bị rạn vỡ, tháo kính để đánh bóng,… Chúng ta sẽ cần đến dụng cụ mở kính chuyên dụng. Với dụng cụ này sẽ giúp thao tác mở dễ dàng nhanh chóng hơn. Thêm vào đó, đảm bảo an toàn cho đồng hồ và kính. Tránh làm trầy xước đồng hồ gây mất thẩm mỹ.

Kính lúp sửa đồng hồ

Đồng hồ là vật dụng cấu tạo từ vô số chi tiết nhỏ. Do đó, đôi khi bằng mắt thường chúng ta không thể quan sát rõ. Để việc sửa chữa được thuận lợi thì điều đó là một hạn chế. Và phương án khắc phục tối ưu chính là sử dụng kính lúp sửa đồng hồ.

Bóng mở nắp đáy đồng hồ

Mua dụng cụ sửa đồng hồ ở đâu

Bóng mở nắp đáy đồng hồ là một loại dụng cụ hỗ trợ khác cho công việc tháo nắp đáy. Nó được dùng để mở nắp đáy các loại đồng hồ sử dụng ren vặn nhưng không có chấu để mở.

Bộ sửa đồng hồ 16 món

Mua dụng cụ sửa đồng hồ ở đâu

Bộ sửa đồng hồ 16 món được xem là một bộ dụng cụ tổng hợp và đầy đủ nhất cho những ai muốn sửa đồng hồ tại nhà. Bộ dụng cụ bao gồm nhiều thành phần, ví dụ như: búa đóng chốt, kiềm rút chốt, gắp, tô vít, đinh đầu dẹp, dụng cụ tháo nắp đồng hồ,…

Nếu bạn đang muốn tìm mua dụng cụ sửa đồng hồ. Nhưng bạn chưa biết rõ những dụng cụ cần thiết. Thì bạn hoàn toàn có thể chọn bộ sửa đồng hồ 16 món. Đây được xem là lựa chọn cơ bản và đơn giản nhất. Trong trường hợp nắm rõ cần những dụng cụ gì. Chúng ta có thể chọn mua từng bộ phận riêng rẽ để đáp ứng nhu cầu sửa chữa đồng hồ trong từng sự cố.

Giá bán phụ kiện sửa chữa đồng hồ

Các địa chỉ bán phụ kiện sửa chữa đồng hồ đeo tay ở Hà Nội TPHCM hay bất cứ thành phố nào không hề ít. Do đó, với những ai có ý định tự sửa đồng hồ cũng không quá khó khăn để mua được dụng cụ thích hợp. Tuy nhiên do đặc thù thị trường ở Việt Nam thiếu sự minh bạch. Do đó, những bất đồng trong giá bán phụ kiện sửa chữa đồng hồ đeo tay khá rõ ràng.

Thông thường, các dụng cụ sửa đồng hồ riêng rẽ có giá bán từ khoảng 20.000 – 30.000đ đến vài trăm nghìn/món. Ví dụ bạn mua bóng mở nắp đáy giá chỉ khoảng tầm 50.000 – 60.000đ. Tuy nhiên nếu mua dụng cụ ép đáy đồng hồ, bạn có thể phải chi khoảng 300.000 – 400.000đ/bộ. Thông thường nếu mua cả bộ thì mức giá có thể mềm hơn một chút. Tuy nhiên điều đó lại kèm theo lãng phí dụng cụ vì có những thứ chúng ta có thể chẳng bao giờ dùng. Tùy vào yêu cầu sửa chữa cụ thể mà chúng ta sẽ chọn dụng cụ phù hợp. Và tất nhiên, giá tiền theo đó cũng có sự thay đổi nhất định. Để có mức giá tốt, bạn có thể tham khảo ở một số địa chỉ cửa hàng trước khi quyết định. Như vậy sẽ không phải quá lo ngại về vấn đề giá cả.

READ  Top 4 đồng hồ việt nam tốt nhất

Mua dụng cụ sửa đồng hồ ở đâu?

Sau khi đã biết mình nên mua loại dụng cụ gì. Thì câu hỏi mua dụng cụ sửa đồng hồ ở đâu được đặt ra. Bởi lẽ bất cứ ai cũng muốn có một bộ dụng cụ CHUẨN cùng mức giá HỢP LÝ.

Trong thực tế, bạn chỉ cần search một chút thông tin trên internet. Chắc hẳn bạn sẽ thấy hàng loạt các địa chỉ bán dụng cụ sẽ hiện ra. Việc tiếp theo đó là lựa chọn so sánh để cân nhắc nên mua dụng cụ sửa đồng hồ ở đâu.

Tuy nhiên, do mức độ cạnh tranh khá khốc liệt trên thị trường. Vì vậy mà khách hàng sẽ không dễ dàng so sánh được chất lượng cũng như giá cả phù hợp. Do đó, tốt nhất chúng ta nên tìm đến các địa chỉ chuyên về đồng hồ uy tín để được tư vấn và hỗ trợ chọn mua.

Top 3 đồ sửa đồng hồ tổng hợp bởi Tạp chí thời gian

Dụng cụ sửa chữa đồng hồ: Trang chủ

 • Tác giả: dungcusuachuadongho.com
 • Ngày đăng: 10/05/2022
 • Đánh giá: 4.86 (814 vote)
 • Tóm tắt: DỤNG CỤ SỬA CHỮA ĐỒNG HỒ đã và đang là sự lựa chọn tin cậy cho các đối tác và đơn vị có nhu cầu sử dụng máy đóng gói trong sản xuất, đóng gói và chiết rót …

Dụng cụ sửa chữa đồng hồ cần có khi làm nghề sửa đồng hồ |

Dụng cụ sửa chữa đồng hồ cần có khi làm nghề sửa đồng hồ |
 • Tác giả: benhviendongho.com
 • Ngày đăng: 11/01/2022
 • Đánh giá: 4.55 (377 vote)
 • Tóm tắt: Dụng cụ sửa chữa đồng hồ cần có khi làm nghề sửa đồng hồ | Benhviendongho.com · Máy đo Witschi · Máy thử nước Elma · Bộ Staking tool Bergeon · Máy test tích cót …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mỗi học viên được đào tạo tại Bệnh Viện Đồng Hồ sẽ được cấp 1 bộ dụng cụ làm việc, những thứ sẽ theo người thợ từ lúc là học viên cho đến hết cuộc đời làm nghề. Khi nhận bộ công cụ này, học viên sẽ được biết cách sử dụng của từng món đồ, biết như …

Dụng cụ sửa chữa & khám phá đồng hồ

 • Tác giả: phutungdongho.vn
 • Ngày đăng: 11/28/2022
 • Đánh giá: 4.2 (257 vote)
 • Tóm tắt: Giá 2 triệu 500 nghìn. Bộ dụng cụ sửa chữa đồng hồ Dụng cụ mở kính mica đồng hồ. Nỉa gắp đồng hồ sản xuất …