Tổng hợp 4 đồng hồ automatic thụy sỹ hay nhất, đừng bỏ qua

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về đồng hồ automatic thụy sỹ hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Đồng hồ cơ Thụy Sỹ chính hãng là món phụ kiện đồng hồ thời thượng khẳng định được đẳng cấp, tạo phong cách trưởng thành và chín chắn cho người đeo nó.

Đồng hồ automatic cơ đẹp là một tuyệt tác nghệ thuật chứa đựng tài năng chế tác đồng hồ đỉnh cao của Thụy Sỹ. Cỗ máy của những chiếc đồng hồ cơ càng phức tạp bao nhiêu càng khẳng định nghệ thuật và công nghệ chế tác đỉnh cao của chúng bấy nhiêu.

Tìm hiểu đồng hồ automatic cơ chính hãng

Đồng hồ automatic cơ ra đời đầu tiên tại Thụy Sỹ, chúng là những cỗ máy cơ khí tự động. Thuở ban đầu, đồng hồ cơ gặp nhiều vấn đề về sự sai lệch thời gian, thường xuyên bị hỏng, nhưng trải qua những tìm tòi và sáng tạo không ngừng, những người nghệ nhân Thụy Sỹ đã đưa đồng hồ cơ Automatic trở thành vua của các loại đồng hồ, không một nước nào sánh kịp.

Cấu tạo đồng hồ automatic cơ gồm có 5 bộ phận: Bộ tạo năng lượng (bao gồm dây cót, hộp xót, bánh răng, …), bộ hồi, bộ điều khiển và mặt hiển thị thời gian.

READ  Tổng hợp 6 sửa đồng hồ vạn năng kim tốt nhất hiện nay

Phân loại đồng hồ cơ automatic Thụy Sỹ

Đồng hồ cơ có 2 loại: đồng hồ Automatic và Handwinding Tương đương sẽ có những cách vận hành bộ máy khác nhau.

Đồng hồ cơ Automatic (tự động lên dây cót)

Đồng hồ cơ Automatic được trang bị bộ máy cơ khí tự động lên dây cót thông qua chuyển động cơ thể và cổ tay.

Chu trình hoạt động bên trong một chiếc đồng hồ Automatic cơ: Tay đeo đồng hồ chuyển động → Bánh Đà → Tích Cót → Bánh Răng, Bánh Lắc→ Kim đồng hồ.

Nhận biết đồng hồ cơ automatic qua các bánh lắc phía sau máy, khi bánh lắc rung là năng lượng đang được tích trữ. Các chuyên gia khuyến cáo nên đeo đồng hồ automatic Thụy Sỹ ít nhất 8 tiếng/ngày để đảm bảo sự hoạt động ổn định và chính xác cho nó.

Đồng hồ Automatic Thụy sỹ chính hãng còn có một loại là đồng hồ Automatic lộ máy. Các nhà sản xuất cố tình phô bày một phần hoặc toàn bộ cỗ máy bên trong trên mặt số đồng hồ.

Đồng hồ Handwinding với phong cách truyền thống

Kiểu đồng hồ truyền thống này đòi hỏi người dùng thường xuyên lên dây cót bằng cách vặn núm đồng hồ cơ. Mỗi loại sẽ có số vòng vặn và số ngày vặn khác nhau. Những mẫu đồng hồ cơ Handwinding chính hãng thường được làm bởi những vật liệu đắt tiền, nên có giá trị cao, dù vậy độ chính xác về thời gian thì không bằng đồng hồ thạch anh.

Ưu và nhược điểm của những mẫu đồng hồ cơ

+ Ưu điểm đồng hồ automatic chính hãng Thụy Sỹ: Dễ sử dụng, có tính chính xác cao, thiết kế đẹp, lôi cuốn. Đeo đồng hồ lộ máy trên tay, bạn không cần phải làm gì cả, không cần nạp pin. Hoạt động gần như vĩnh viễn.

+ Nhược điểm: Bắt buộc phải sử dụng thường xuyên, vì nếu ngừng sử dụng, dù là đồng hồ chính hãng vẫn có thể ngừng hoạt động, bị khô dầu, dễ bị hỏng.

READ  Top 6 mua đồng hồ ở đâu hay nhất, bạn nên biết

Vì sao đồng hồ Automatic cơ được yêu thích sử dụng?

Đồng hồ cơ automatic được yêu thích sử dụng vì nó hội tụ cả hai yếu tố nghệ thuật và kỹ thuật chế tác tinh xảo. Thậm chí, nó còn được khẳng định là thú chơi đồng hồ đẳng cấp thời thượng nhất hiện nay. Có một số người còn nhận xét rằng: “Đồng hồ cơ là thứ duy nhất tồn tại và khẳng định đẳng cấp quý ông, những thứ khác có hay không, không quan trọng”.

Đồng hồ cơ automatic khẳng định đẳng cấp người đeo

Trong thế giới những chiếc đồng hồ cơ, thì đồng hồ Automatic là sự lựa chọn lí tưởng nhất và được yêu thích hơn cả. Khi lên tay, những mẫu đồng hồ quartz nam giúp quý ông khẳng định được tầm vóc và địa vị xã hội bản thân, quan trọng nhất chính là thiết kế sang trọng của nó giúp tôn lên khí chất cao quý và vẻ nam tính mạnh mẽ quý ông.

Đặc biệt là những mẫu đồng hồ Automatic lộ máy. Những cỗ máy như trái tim của thời gian với nhịp đập mãnh liệt và mạnh mẽ, phô trương sức mạnh cùng cá tính cho quý ông. Trên thị trường, bán rất nhiều những dòng đồng hồ Automatic lộ máy khác nhau, nhưng để mua được đồng hồ chính hãng bạn nên đến với EraWatch.

Giá của đồng hồ Automatic chính hãng là bao nhiêu?

Dựa vào các tiêu chí như thương hiệu, loại vật liệu và độ phức tạp trong chế tác từng những chiếc đồng hồ Automatic Thụy Sỹ mà có các mức giá khác nhau. Thông thường mức giá từ 6.500.000 đồng trở lên.

Mua đồng hồ Automatic Thụy Sỹ chính hãng đẹp ở đâu?

Sự lên ngôi của những chiếc đồng hồ cơ automatic trở thành món phụ kiện được săn lùng nhiều nhất trong thế giới thời gian. Thế nhưng thị trường luôn có những mẫu đồng hồ cơ automatic fake song hành cùng hàng thật, gây hoang mang cho người tiêu dùng.

READ  Danh sách 4 dong ho omega thuy sy tốt nhất, đừng bỏ qua

Trước tình hình đó, EraWatch – thế giới đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng ra đời đem tới những sản phẩm Automatic tốt từ chất lượng đến giá thành, trở thành sự lựa chọn tin cậy số 1 của cộng đồng chơi đồng hồ Việt.

Top 4 đồng hồ automatic thụy sỹ tổng hợp bởi Tạp chí thời gian

Tại sao đồng hồ Thụy Sỹ automatic luôn là số 1

 • Tác giả: dangquangwatch.vn
 • Ngày đăng: 11/27/2022
 • Đánh giá: 4.75 (260 vote)
 • Tóm tắt: Automatic watch có nghĩa là đồng hồ tự động, hay nói cách khác chính là đồng hồ cơ. Nó ra đời vào thế kỉ 18, do một nhà phát minh người Thụy Sỹ là Abraham Louis …

Đồng hồ Cơ Thụy Sỹ Chính Hãng

 • Tác giả: watchstore.vn
 • Ngày đăng: 04/23/2022
 • Đánh giá: 4.53 (251 vote)
 • Tóm tắt: Đồng hồ cơ Thụy Sĩ như một món quà ban tặng cho chúng ta không chỉ là thời gian … Tissot T006.407.36.266.00 – Đồng hồ nam – Cơ – Automatic – Powermatic 80 …

Đồng hồ Automatic Thụy Sỹ – Sự lựa chọn hàng đầu hiện nay

Đồng hồ Automatic Thụy Sỹ - Sự lựa chọn hàng đầu hiện nay
 • Tác giả: donghothuysy.vn
 • Ngày đăng: 12/26/2022
 • Đánh giá: 4.25 (452 vote)
 • Tóm tắt: Đồng hồ Automatic hay có cách gọi khác là đồng hồ cơ. Đây là loại đồng hồ sử dụng nguồn năng lượng lấy từ dây cót và không cần đến Pin. Hiện nay …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi bạn mang một chiếc đồng hồ cơ, và nó là thương hiệu đến từ Thụy Sỹ, thì bạn đã tự mình khẳng định đẳng cấp cho bản thân. Bởi vì không ai là không biết những mẫu đồng hồ automatic đến từ Thụy Sỹ luôn cao cấp và có giá thành không hề rẻ. Cho nên …

Đồng Hồ Thụy Sỹ Chính Hãng, Cao Cấp Cho Nam Nữ Trả Góp 0%

 • Tác giả: pnjwatch.com.vn
 • Ngày đăng: 09/04/2022
 • Đánh giá: 4.09 (226 vote)
 • Tóm tắt: Mua Đồng Hồ Thụy Sỹ: Tissot 1853, Longines, SWATCH, Silvana, Gucci, Jowissa, Hamilton, CK, André Mouche, Claude Bernard, Jacques Du Manoir Chính Hãng Cao …