Giới thiệu thương hiệu B Swiss – Xship.vn

Duới đây là các thông tin và kiến thức về đồng hồ b swiss của nước nào hay nhất được tổng hợp bởi tapchithoigian.net

Giới thiệu thương hiệu B Swiss

Bộ sưu tập cũng bao gồm các tác phẩm phản ánh nghề truyền thống tốt đẹp của người chế tác đồng hồ. Những chiếc đồng hồ trang trí mặt dây chuyền có sức hút riêng rất đặc biệt. Truyền thống và chuyên môn nhiều năm của B SWISS được nhấn mạnh bởi tư cách thành viên của Bucherer Group – như được tiết lộ bởi B trong tên của nó.

Hoàn hảo cho trang phục hàng ngày

Đối với thể thao, làm việc hoặc giải trí – Crossover hoàn hảo cho mọi phong cách sống. Hoàn toàn linh hoạt và phù hợp với mọi khía cạnh của cuộc sống của bạn, chiếc đồng hồ này là một thiết bị toàn diện thực sự. Và núm vặn của nó có nghĩa là nó không thấm nước ở độ sâu 100 mét.

Dành cho người chiến thắng

Thể thao nhưng cổ điển – thiết kế kiểu dáng đẹp của Advantage tạo thêm nét tinh tế cho bộ sưu tập thể thao của bạn. Sự sang trọng tinh tế của mặt số cong nhẹ chắc chắn sẽ thu hút những ánh nhìn ngưỡng mộ. Một chiếc đồng hồ đảm bảo người đeo nó luôn là người chiến thắng.

Thẩm mỹ và hiện đại

Giới thiệu thương hiệu B Swiss

Những chiếc đồng hồ thanh lịch Prestige cổ điển của B Swiss được đặt trong một chiếc hộp được trang bị công phu. Mỗi mô hình đều có các tính năng kỹ thuật và thiết kế đặc biệt khiến nó trở thành một món đồ của một nhà sưu tập thực thụ. Và tất nhiên họ luôn đáp ứng yêu cầu của bạn về chất lượng tuyệt đối.

READ  Lịch sử thương hiệu đồng hồ Movado: Sự sáng tạo và đổi mới vượt

Tôn vinh truyền thống

Vẻ đẹp cổ điển trong bộ sưu tập B SWISS: dòng Tradition tỏa ra sự quyến rũ và duyên dáng. Với các chuyển động hoàn toàn đáng tin cậy và vỏ được thiết kế đẹp mắt, những chiếc đồng hồ trong phạm vi này là hình ảnh thu nhỏ của thủ công chế tác đồng hồ truyền thống. Điều này được làm cho hữu hình bởi dây đai mềm mại và thoải mái tuyệt vời của chúng.

Thời gian cho các tác phẩm kinh điển

Đồng hồ Cổ điển của B Swiss có một sức hấp dẫn tinh tế, sành điệu. Với các chữ số La Mã và bàn tay tinh xảo, chúng làm sống lại tinh thần của thời kỳ Cổ điển. Và thiết kế và hình dạng hài hòa của chúng làm cho chúng trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo từ bình minh đến hoàng hôn.

Quý phái cho bất kỳ dịp nào

Được đính kết tinh tế hoặc đính đá lấp lánh – những chiếc đồng hồ trong dòng sản phẩm Dress dành cho nữ là những món đồ trang sức sang trọng với vẻ ngoài rất nữ tính. Với sự phong phú về hình dạng và màu sắc cùng nhiều chi tiết đẹp mắt, những chiếc đồng hồ tuyệt đẹp này trở nên cá tính như chính bạn.

Một thiên hướng cho vẻ đẹp

Giới thiệu thương hiệu B Swiss

Đồng hồ mặt dây chuyền là một hình thức rất đặc biệt của nghệ thuật chế tác đồng hồ mỹ nghệ truyền thống. Những chiếc đồng hồ trang trí này tỏa ra một sức hút độc đáo. Vào cuối thế kỷ 19, những người phụ nữ sành điệu đã thể hiện sự sành điệu về thời trang của họ bằng cách đeo một chiếc đồng hồ mặt dây chuyền. Những chiếc đồng hồ trang trí đẹp mắt này đã được đeo trên dây chuyền và đã đánh cắp trái tim của những phụ nữ thời trang. Các nhà sản xuất đồng hồ tại Bucherer cũng đã sản xuất những chiếc đồng hồ thực tế này, đặt mặt số màu sâm panh thành vỏ tráng men màu bạc và đen. Các mốc phút đặc biệt phản ánh hoàn hảo tinh thần của những năm 1930.

READ  đồng hồ ailang của nước nào - Luxewatch

Giới thiệu thương hiệu B Swiss

Những chiếc đồng hồ mặt dây chuyền của những năm 1950 được trang trí tinh tế và vui tươi hơn. Vỏ bằng vàng trắng đặt mặt số màu bạc với các phù điêu hoa. Một bông hoa thực sự của thời đại của nó.

Ngày nay, đồng hồ mặt dây chuyền vẫn được phụ nữ trên toàn thế giới ưa chuộng. B SWISS tiếp tục sản xuất những chiếc đồng hồ thời trang này với cùng một mức độ cống hiến. Cho dù đơn giản và kín đáo hay được trang trí tinh xảo – một số có trang trí bằng vàng được làm thủ công – những chiếc đồng hồ tuyệt đẹp này tạo ra một tuyên bố cho mọi thời đại.

Điều quan trọng là phải bảo dưỡng đồng hồ thường xuyên để đảm bảo rằng chúng sẽ chạy hoàn hảo, năm này qua năm khác.

Vệ sinh sạch sẽ

Làm sạch bề mặt đồng hồ bằng cách đánh bóng nhẹ nhàng bằng vải sợi nhỏ. Vỏ và dây đeo kim loại có thể được làm sạch bằng bàn chải đánh răng nhỏ và nước xà phòng. Lau khô bằng khăn mềm.

Da là một sản phẩm hữu cơ chịu quá trình lão hóa tự nhiên. Các quá trình này được tăng tốc khi tiếp xúc với nước. Vì lý do này, điều quan trọng là phải giữ dây da tránh nước.

Bảo dưỡng thường xuyên

Đồng hồ cơ là công cụ tinh vi, chính xác được tạo thành từ nhiều thành phần cơ khí được tinh chỉnh. Chúng cần được bảo dưỡng thường xuyên để duy trì độ chính xác và tiếp tục chạy hoàn hảo, năm này qua năm khác. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra đồng hồ B SWISS của mình bốn năm một lần bởi một đại lý dịch vụ được ủy quyền.

READ  đồng hồ kezzi của nước nào - Luxewatch

Nếu bên trong kính bị sương mù do hơi ẩm bị kẹt, hãy nhanh chóng đưa đồng hồ của bạn đến đại lý bảo hành được ủy quyền.

Bảo hành và Khả năng kháng nước

Đồng hồ B SWISS của bạn đã được sản xuất với sự cẩn thận tối đa. Tuy nhiên, trong trường hợp xuất hiện bất kỳ lỗi nào của vật liệu hoặc sản xuất, B SWISS cung cấp bảo hành hai năm kể từ ngày mua. Loại trừ hao mòn bình thường và hư hỏng do sử dụng đồng hồ không đúng cách.

Bảo lãnh có hiệu lực sau khi đại lý chính thức điền đầy đủ chứng chỉ bảo lãnh khi bạn mua đồng hồ của mình. Trong trường hợp có khiếu nại, vui lòng liên hệ với đại lý chính thức của bạn hoặc một trong các trung tâm dịch vụ chính thức của chúng tôi. Vui lòng xuất trình đồng hồ của bạn và giấy chứng nhận đảm bảo đã hoàn thành.

Một chiếc đồng hồ được thử nghiệm ở độ sâu 3 atm (30m) có khả năng chống mồ hôi, giọt nước và mưa. Khả năng chống nước chỉ được đảm bảo nếu vương miện ở vị trí ban đầu và nên được kiểm tra mỗi năm một lần.