ĐỒNG HỒ BVLGARI CỦA NƯỚC NÀO ? LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU

Duới đây là các thông tin và kiến thức về đồng hồ bvlgari của nước nào hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Bvlgari (hay còn gọi là Bulgari) là một trong những nhà sản xuất và bán lẻ các sản phẩm cao cấp hàng đầu thế giới. Kể từ khi thành lập, Bvlgari tập trung vào truyền thống tạo ra những món đồ trang sức sang trọng và chế tác đồng hồ, sau đó mở rộng thêm sản xuất nước hoa, khăn quàng và kính mắt. Bài viết này là câu trả lời Đồng hồ Bvlgari của nước nào và lịch sử thương hiệu Bvlgari ?

ĐỒNG HỒ BVLGARI CỦA NƯỚC NÀO ? LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU BVLGARI

Bvlgari là một trong những thương hiệu đồng hồ cao cấp danh tiếng thế giới. Trong năm 2010, doanh thu của tập đoàn là 1.069 triệu Euro.Bvlgari có hệ thống cửa hàng rộng lớn tại các trung tâm mua sắm cao cấp và những địa điểm đắc địa của những nhà phân phối được chọn lọc. Tính đến cuối tháng 3/2010, Bvlgari có tổng cộng 177 cửa hàng được điều hành trực tiếp trong số 294 cửa hàng trên toàn thế giới.

THEO DÒNG LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU BVLGARI

Bvlgari được thành lập tại Via Sistina, Rome, Ý vào năm 1884, bởi người thợ kim hoàn tài năng có tên là Sotirios Bulgari. Ông là một người nhập cư từ Hy Lạp, Sotirios Bulgari còn biết đến là hậu duệ của một gia đình có truyền thống làm nghề chế tác bạc.

Năm 1905, với sự hỗ trợ của hai người con trai ông là Costantino và Giorgio, Sotirios Bulgari quyết định mở thêm một cửa hàng thứ 2 và được khánh thành ở Via Condotti. Các cửa hàng nhanh chóng trở thành một nơi được các tầng lớp quý tộc, những người giàu có và người nổi tiếng chọn để đặt những món đồ trang sức cao cấp.

READ  Đồng hồ Kenneth Cole của nước nào, ưu điểm và dòng sản phẩm

Vào thập kỷ đầu tiên của thế kỷ 20, hai người con của trai nhà Bulgari phát triển niềm đam mê với đá quý và đồ trang sức, để trở thành một chuyên gia tài năng trong nghề. Giorgio cống hiến cuộc đời mình với niềm đam mê tạo nên “Phong cách Bulgari”. Còn Coastantino biên soạn các nghiên cứu và kinh nghiệm của mình trong cuốn sách “Argentieri, Gemmari et Orafi d’Italia”.

Để tôn vinh nguồn gốc La Mã cổ đại, tên thương hiệu đặt theo họ của nhà sáng lập Sotir Bulgari, được hiển thị chủ yếu với sự thay thể ký tự “v” thay vì “u” trong ngôn ngữ Latin hiện đại. Theo đó, cái tên nổi tiếng mà chúng ta biết đến ngày nay – Bvlgari với chữ “v” trong bảng chữ cái La Mã cổ được xem là một với ký tự “u” và có cùng cách phát âm như nhau, được khắc lên bảng hiệu của cửa hàng flagship đầu tiên trên phố Via dei Condotti, sau cuộc đại tu của nhà Bvlgari vào năm 1934.

Xem ngay bộ sưu tập những mẫu đồng hồ nữ đẹp nhất hiện nay !

Vào năm 1940, Bvlgari giới thiệu chiếc đồng hồ đầu tiên của họ, đó là phiên bản đồng hồ Bvlgari Snake, được lấy cảm hứng từ thời kỳ Art Deco của năm 1920. Đây là phiên bản đồng hồ độc đáo và lộng lẫy, được nạm đá quý và vàng. Đồng hồ Bvlgari Snake nhanh chóng trở thành một trào lưu mới dành cho những quý bà lúc bấy giờ.

Giai đoạn sau chiến tranh thế giới thứ 2 đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong lịch sử thương hiệu Bvlgari. Đó là thời kỳ Bvlgari thoát khỏi các nguyên tác nghiêm ngặt của trường phái luôn giữ ưu thế của Pháp để sáng tạo nên phong cách độc đáo riêng của chính mình. Hầu hết các mẫu đồng hồ Bvlgari thời bấy giờ đều lấy cảm hứng từ chủ nghĩa cổ điển Hy Lạp và Roma, thời kỳ phục hưng của Italy và trường phái kim hoàn Roma thế kỷ 19.

READ  Review đồng hồ Olevs nam, nữ giá bao nhiêu, của nước nào?

Những năm 70 của thế kỷ 20, đánh dấu sự mở rộng thị trường ra quốc tế của Bvlgari với việc khai trương của hàng đầu tiên ở nước ngoài tại New York, rồi sau đó mở rộng đến Paris, Geneva và Monte Carlo.

Năm 1977, chứng kiến sự ra đời của bộ sưu tập Bvlgari Bvlgari, với logo chạm khắc vào niềng mặt số hoàn hảo, về sau đã trở thành loại đồng hồ cổ điển thành công nhất của thương hiệu này.

Trong thập niên 80, Bvlgari luôn có một vị trí cao trong thị trường đồ trang sức và mở rộng thương hiệu với rất nhiều cửa hàng trên toàn thế giới: Munich, London, Milan, Hồng Kông, Singapore và Tokyo.

Năm 1984, các con trai Giorgio Bvlgari, Paolo Bvlgari và Nicola Bvlgari của Sotirio Bvlgari lần lượt trở thành Chủ tịch và Phó chủ tịch của công ty, còn người cháu trai Francesco Trapani được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Tập đoàn.

Năm 1993, tập đoàn Bvlgari thành lập công ty Bvlgari Parfums tại Neuchâtel, Thụy Sỹ, để quản lý việc sản xuất. Vài năm sau, Tổng công ty Bvlgari S.p.A được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Milan đồng thời thực hiện giao dịch trên IRS của Sở giao dịch chứng khoán London.

Sau năm 2000, chiến lược hợp nhất theo chiều dọc của Bvlgari được tiếp tục bằng việc thu mua các công ty hoạt động trong lĩnh vực chế tạo đồng hồ, hàng da và công việc kinh doanh phụ kiện được đẩy mạnh nhờ vào việc triển khai thêm các cửa hàng trên toàn thế giới.

READ  Đồng hồ Nakzen của nước nào, ưu điểm và dòng sản phẩm nổi bật

Tháng 3/2011, tập đoàn LVMH (Louis Vuitton Moet Hennessy) thỏa thuận mua lại Bvlgari SpA, với mức giá cao hơn hẳn so với các công ty cao cấp khác, đồng thời Bvlgari trở thành cổ đông lớn thứ hai trong “đại gia đình” LVMH, chỉ xếp sau Arnaults.

Mua đồng hồ BVLGari tại Dwatch Thế Giới Đồng Hồ Đẹp

ĐIỀU TUYỆT VỜI ĐẾN TỪ THƯƠNG HIỆU BVLGARI

❖ Ngày nay, Bvlgari nổi tiếng về phong cách độc đáo và hiện đại, được khách hàng trên toàn thế giới đánh giá cao về chất lượng và thiết kế. Mọi sáng tạo của Bvlgari đều chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất và tìm kiếm chất lượng tuyệt đối để đáp ứng những yêu cầu luôn thay đổi của thị trường.

❖ Thành công của Bvlgari phần lớn là do sự am hiểu sâu sắc nguyên tắc: sự phát triển của phong cách phải theo sau những thay đổi về thời gian, thị hiếu và thới quen. Có thể thấy, phong cách Bvlgari là sự hòa hợp cân bằng của chủ nghĩa cổ điển và tính chất hiện đại trong việc liên tục tìm kiếm các thiết kế độc đáo và đổi mới nguyên vật liệu, đặc biệt chú ý đến sự kết hợp màu sắc.

❖ Dịch vụ khách hàng cũng là điểm thành công nổi bật của Bvlgari. Kinh nghiệm hàng trăm năm từ cửa hàng Via Dei Condotti trong việc mang lại sự phục vụ hảo hạng từng cửa hàng Bvlgari đã được đúc kết thành chương trình đào tạo cho nhân viên của tập đoàn nhằm đạt chuẩn mực chung về dịch vụ trên toàn hệ thống. Các nhà bán lẻ cũng được lựa chọn cẩn thận để đảm bảo tiêu chuẩn dịch vụ hoàn hảo nhất.

Một số mẫu đồng hồ Bvlgari tại Dwatch :