Giải đáp nhanh: đồng hồ Olym Pianus của nước nào?

Duới đây là các thông tin và kiến thức về đồng hồ olym pianus của nước nào hay nhất được tổng hợp bởi tapchithoigian.net

Đồng hồ Olym Pianus một cái tên đang dần trở lên quen thuộc đối với nhiều người Việt. Nhưng nhiều người lại chưa hiểu rõ về nguồn gốc xuất xứ của thương hiệu này. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu đồng hồ Olym Pianus của nước nào qua bài viết sau nhé.

Đồng hồ Olym Pianus của nước nào?

Thương hiệu đồng hồ Olym Pianus là một dòng sản phẩm của đồng hồ OP. Thương hiệu đồng hồ OP được thành lập vào những năm 50 của thế kỷ 20. OP có tên được lấy cảm hứng từ thế vận hội Olympia. Với niềm cảm những chiếc đồng hồ của thương hiệu OP luôn đem đến cho người đeo sự hoàn hảo và sáng tạo không ngừng. OP luôn đem câu khẩu hiệu “ better – higher – stronger” làm đích đến cho mình.

OP có 2 dòng sản phẩm chính là đồng hồ Olympia Star và đồng hồ Olym Pianus. Tuy cùng một tên thương hiệu chính là OP nhưng 2 dòng sản phẩm đồng hồ này lại có xuất xứ hoàn toàn khác nhau. Đồng hồ Olym Star có xuất xứ từ Thụy Sĩ, còn đồng hồ Olym Pianus đến từ Nhật Bản.

READ  Lịch Sử Đồng Hồ Timex: “Chặng Đường 160 Năm Đầy Chông Gai”

Cả hai dòng sản phẩm này đều thuộc cùng phân khúc tầm trung giống nhau. Được đánh giá chung là chất lượng phù hợp với giá cả. Hai dòng sản phẩm này có thiết kế theo nhiều phong cách đa dạng và sử dụng các chất liệu tốt để tạo nên một chiếc đồng hồ.

Tìm hiểu về chất lượng của đồng hồ Olym Pianus

Chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi: Đồng hồ Olym Pianus của nước nào? Và bạn đang băn khoăn Olym Pianus có tốt hay không? Đồng hồ Olym Pianus được đánh giá qua 4 tiêu chí cụ thể ta có thể kể đến chính là thiết kế, chất liệu làm đồng hồ, độ chống nước và cuối cùng là bộ máy của đồng hồ.

Vật liệu được sử dụng trong đồng hồ Olym Pianus

Phải nói là rất đáng khen ngợi cho một chiếc đồng hồ tầm trung như Olym Pianus được sử dụng rất nhiều chất liệu tốt cho thiết kế của nó. Điển hình ta phải kể đến các chất liệu như kính sapphire, thép không gỉ 316L và một số thiết kế còn được mạ vàng PVD. Nhưng bạn đã biết kính sapphire được xếp vào là loại mặt kính đồng hồ tốt nhất hiện nay. Bên cạnh đó 99% các hãng sản xuất đồng hồ chính hãng kể từ phân khúc cao cấp đều đang sử dụng thép không gỉ 316L. Điều này giúp cho những mẫu đồng hồ Olym Pianus có độ bền cao và độ thẩm mỹ lâu hơn.

READ  Review đồng hồ Marc Jacob giá bao nhiêu, của nước nào?

dong-ho-olym-pianus-cua-nuoc-nao

Thiết kế của đồng hồ Olym Pianus

Để tồn tại trong ngành cạnh tranh đồng hồ này thì những thiết kế mà Olym Pianus đưa ra cũng rất đa dạng và phong phú. Các mẫu đồng hồ Olym Pianus thể hiện nhiều phong cách khác nhau như lịch lãm, thể thao, năng động,..

Độ chống nước phổ biến của đồng hồ Olym Pianus

Độ chống nước của đồng hồ Olym Pianus chủ yếu rơi vào khoảng từ 3ATM đến 5ATM. Độ chống nước này khá là phổ biến ở những mẫu đồng hồ tầm trung. Tuy độ chống nước của mẫu đồng hồ này không được đánh giá cao. Nhưng nếu bạn không tham gia nhiều các hoạt động như bơi hay đeo đồng hồ khi đi tắm. Thì với độ chống nước như thế này khá là phù hợp với bạn.

dong-ho-olym-pianus-cua-nuoc-nao

Bộ máy của đồng hồ Olym Pianus

Olym Pianus cũng khá giống với một số thương hiệu đồng hồ khác là sử dụng 2 loại bộ máy là bộ máy Quartz và bộ máy cơ. Đối với những chiếc đồng hồ có bộ máy Quartz thì được sử dụng những bộ máy hàng đầu Nhật Bản của Seiko hoặc Orient. Có độ sai số thấp chỉ từ 0,05s/ngày. Còn đối với đồng hồ cơ, Olym Pianus lại sử dụng bộ máy 4R của Seiko có khả năng dự trữ năng lượng lên tới 40 giờ.

Trên đây, bạn đã hiểu đồng hồ Olym Pianus của nước nào và chất lượng của những mẫu đồng hồ của thương hiệu này. Mong những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn.

READ  đồng hồ cogu của nước nào - Luxewatch