Tổng hợp 4 đồng hồ revue thommen hot nhất, đừng bỏ lỡ

Qua bài viết này kênh Tạp Chí Thời Gian xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về đồng hồ revue thommen hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Gedeon THOMMEN đã tiếp quản công ty thách thức lợi nhuận từ làng Waldenburg năm 1859. Mặc dù không phải là một doanh nghiệp gia đình đã chuyển đổi thành công ty cổ phần vào năm 1905, cổ phiếu của THOMMEN đã chuyển từ thế hệ này sang thế hệ khác trong Waldenburg và các cộng đồng lân cận dẫn đến công ty đang được điều hành với niềm tự hào của một doanh nghiệp gia đình.

Chiến tranh thế giới thứ nhất là một trong những thử nghiệm thực tế đầu tiên cho ứng dụng thực tế của máy bay và vào năm 1916, Không quân Thụy Sĩ đã ban hành lệnh cho THOMMEN thiết kế và phát triển đồng hồ bấm giờ máy bay. Sự tham gia ban đầu vào hàng không sẽ định hình tương lai của công ty. Tuy nhiên, việc trao tặng một hợp đồng lớn của Quân đội Thụy Sĩ vào năm 1936 đã chứng minh bước ngoặt trong lịch sử của công ty. REVUE THOMMEN được giao nhiệm vụ phát triển và cung cấp máy đo độ cao, chỉ số tốc độ không khí, chỉ báo tốc độ dọc, đồng hồ và thiết bị hạ cánh cho C-35, máy bay hai tầng đa năng. Hợp đồng đó đã đặt nền móng cho khả năng sản xuất dụng cụ và máy công cụ ngày nay.

Trong những năm qua, việc kinh doanh của THOMMEN đã được kết thúc với ngành hàng không với 80% hoạt động kinh doanh gần đây của họ thuộc về lĩnh vực này. Sự cân bằng trong kinh doanh của họ đến từ các dụng cụ thể thao và giải trí (Đi bộ đường dài, trượt tuyết và nhảy dù) và dụng cụ đo áp suất công nghiệp. Cho đến gần đây, hầu như tất cả các hoạt động kinh doanh hàng không của THOMMEN đều đến từ các phân khúc thị trường máy bay của Quân đội và Vận tải Châu Âu.

READ  Danh sách 5 những mẫu đồng hồ nam đẹp dưới 1 triệu tốt nhất, bạn nên biết

Trong giai đoạn này, các sản phẩm của THOMMEN đã tìm thấy ứng dụng trong 30 loại máy bay thương mại và hàng không khu vực, 23 loại máy bay trực thăng thương mại, 16 loại máy bay chiến đấu, 9 loại máy bay trực thăng quân sự và 24 loại máy bay huấn luyện quân sự.

Kể từ khi chọn kinh doanh ngành hàng không làm mục tiêu, THOMMEN đã có được thành công đáng kể nhờ sự phù hợp hoàn hảo của họ trong các hốc nơi các nhà cung cấp khác đã thất bại và rút tiền. Kết quả là sự tích lũy của một danh sách ấn tượng các cài đặt TC và STC cho THOMMEN Máy đo độ cao, Chỉ số tốc độ và Máy tính Airdata trong nhiều ứng dụng bao gồm một số giải pháp RVSM.

Năm 2001, Grovana Watch Co. Ltd., một công ty đồng hồ hàng đầu của Thụy Sĩ đã tiếp quản sản xuất và bán ra toàn cầu đồng hồ Revue Thommen. Revue Thommen chế tạo đồng hồ bấm giờ hàng không Airspeed (dòng Airspeed) và đồng hồ truyền thống với bộ máy Revue Thommen Sản xuất độc quyền.

Vào năm 2012, GT Thommen Watch AG (GTWAG) được thành lập như một đối tác liên doanh để tái cấu trúc và phát triển thương hiệu đồng hồ REVUE THOMMEN, và từng bước đưa nó trở về cội nguồn gốc tại Waldenburg, Thụy Sĩ. Vào năm 2014, mối quan hệ đối tác cuối cùng đã có được quyền thương hiệu đầy đủ từ Revue Thommen AG và quyền sản xuất từ Grovana Watch Company.

READ  Top 7 mua đồng hồ rolex hot nhất, đừng bỏ qua

Vào năm 2014, một nền tảng bán hàng & phân phối đã được thành lập tại Hồng Kông để phục vụ cho các hoạt động bán hàng quốc tế và dẫn đầu sự phát triển xây dựng thương hiệu thương mại của REVUE THOMMEN. Từ đầu năm 2015, nhãn hiệu đồng hồ REVUE THOMMEN được điều hành bởi Swiss Initiative Limited, được quản lý bởi Roland Buser, và theo giấy phép của GT Thommen Watch AG cho sản xuất duy nhất và phân phối trên toàn thế giới.

Top 4 đồng hồ revue thommen tổng hợp bởi Tạp chí thời gian

REVUE THOMMEN – ACAuthentic

 • Tác giả: acauthentic.vn
 • Ngày đăng: 11/13/2022
 • Đánh giá: 4.84 (918 vote)
 • Tóm tắt: đồng hồ revue thommen. Đồng hồ Revue Thommen 175722135. 18,900,000₫ 67,400,000₫. Đồng hồ Revue Thommen Automatic Diver Rose Gold 17571.2596.

Đồng Hồ Revue Thommen chính hãng Thụy Sỹ Giá rẻ nhất Sài Gòn, Đồng Hồ Revue Thommen diver thợ lặn chính hãng thụy sỹ giá tốt nhất đồng hồ diver đồng hồ lặn thụy sỹ đồn hồ lặn chính hãng giá rẻ nhất đồng hồ lặn thể thao chính hãng thụy sỹ giá tốt nhất

Hướng dẫn, thủ thuật về HỎI ĐÁP

 • Tác giả: thegioididong.com
 • Ngày đăng: 01/24/2023
 • Đánh giá: 4.22 (346 vote)
 • Tóm tắt: Đồng hồ Revue Thommen được làm bằng chất liệu cao cấp dành cho đồng hồ như: thép không gỉ, kính sapphire, dây da, dây cao su,… Đây được xem là …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thương hiệu đồng hồ Ernest Borel luôn mang lại sự sang trọng, quý phái mỗi khi đeo lên tay. Ngoài ra, Ernest Borel cũng dành nhiều tâm huyết cho các mẫu đồng hồ đôi thể hiện sự ngọt ngào của dư vị tình yêu thông qua màu sắc và hoạt tiết được gia …

Revue Thommen 175712136 – PhongWatch

 • Tác giả: phongwatch.vn
 • Ngày đăng: 01/26/2023
 • Đánh giá: 4.15 (430 vote)
 • Tóm tắt: Revue Thommen 175712136 Reuve Thommen – Hãng đồng hồ nổi tiếng gắn liền với thương hiệu các đời tổng thống MỹThuộc dòng SP lặn (Diver) chống nước tới …